What's new

[Chia sẻ] ANNAPURNA CIRCUIT - THEO DẤU HY MÃ LẠP SƠN

johnnylee311

Phượt thủ
Mây lại choàng lấy núi trong chiều thiếu vắng hoàng hôn.Cận cảnh hơn để thấy mây và núi.Prayer wheels - Được đặt trước khi bước chân vào làng. Đừng quên chạm vào những bánh xe cầu nguyện này nhé.Cô chủ nhà nghỉ ở Upper Pisang mà chúng tôi chọn nghỉ nơi đây.Góc của nhà nghỉ vào buổi sáng thức dậy. Cứ mỗi sáng mà cười tươi như vậy để suốt đoạn đường được nhiều tiếng cười hơn nè.Núi tuyết xa vời vợi.Phía dưới là Lower Pisang đó nha.Vẫn khuôn mặt ấy của mỗi sáng sớm thức dậy là nguyên chuyến đi của mình sẽ là một bầu trời kỷ niệm vui vẻ thôi.Cô chủ nhà và thím hàng xóm đang nhổ tóc bạc cho nhau.Phải đi đường từ Lower Pisang cho gần, chớ đi đường trên Upper Pisang là xa hơn mấy cây số đó.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Cỏ xanh rì bên con đường mòn.Tôi lại được chụp bên ngôi làng nên phải lại đăng.Ken và Blue đi xuống lower Pisang.Ken sắp đến được ngôi làng rồi.Bên chiếc cầu dây thép hay là cầu gỗ đây.Cùng nhau đi cầu.Ngôi làng phía xa dưới ánh nắng vàng rực rỡ.Đẹp tựa như tranh tôi vẽ
=))))Ra khỏi làng rồi này.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Xa xa ngọn núi đẹp quá đa.Đó thấy chưa, tui lại được chụp nên lại phải đăng nè.Trái thông đó, dài ngoằng luôn.Bạn đồng hành bên chiếc đầu lâu.Làm đầu lâu luôn.Lại tiếp tục đi đến ngọn đèo trong mơ nè.Hố hố lại được chụp nên lại phải đăng.Đăng với anh Ngưu cho có bạn nè khà khà.Ngôi nhà bằng đá dọc đường đi.Múa Apsara bên ngôi nhà đá chăng khà khà.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Nhìn gì không rõ nhưng có hình là cứ đăng thôi. Để biết dọc đường đi nó như thế nào nhé.Bò cùng Ken bên dòng suối nhỏ đầy hoa vàng rực rỡ.Ngựa với suối hoa vàng nè.Góc khác cho đỡ nhàm nha.Lại ngôi nhà gỗ đẹp như tranh.Tôi với ngôi nhà đất được chụp nên lại phải đăng thôi à.Lại lướt qua cái đẹp nữa rồi.Blue với ngôi làng nhỏ như tranh vẽ.Nhà tím mới chịu nha.Nhà xanh bên ngọn núi xanh xanh

 

johnnylee311

Phượt thủ
Bỏ lại những ngôi nhà gỗ đẹp như tranh để đi qua con đường đầy sỏi đá này.Chiếc cầu vắt qua suối siêu đẹp.Năn nỉ chụp cho tấm để có hình đăng nè.Thằng cầm máy không biết chụp gì nên cứ thấy gì đẹp là chụp thôi. Có người vào cho bức ảnh có hồn hơn khà khà.Đẹp tựa châu âu.Châu âu với hồ nước ngọt xa xa. và tôi được chụp hình nên lại phải đăng.Chiếc cầu gỗ nhỏ bên sông.Hoa vàng vàng khắp nơi.Đi hồ băng đi cho trễ hành trình chơi, nhưng không được đi nên hơi tiếc. Lần sau chắc đi nhiều ngày hơn quá khà khà.Họ đang làm gì đó?

 

johnnylee311

Phượt thủ
Con sông cũng chịu uốn cong quá xá ha.Bên cỏ xanh và vách núi sừng sửng.Đó đó lại được chụp hình nên lại phải đăng tiếp nè khà khà.Xe hất tung bụi mù mịt cho chúng tôi hửi chơi nè.Hoa vàng hoa vàng dưới chân núi tuyết nè.Hoa vàng và người đingười đi và hoa vàng.Hoa vàng và người không đi.Hoa gì mà vàng thế.Phía xa là nhà đó nha.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Đứng hình với khung cảnh thế này.Nhỏ xíu xiu.Sắp đến nơi rồi nè.Bên vách nhà bên thung lũng hoa vàng.Tibet thu nhỏ nha.Ước mơ đi Tibet sắp thành rồi nè.Phía xa xa kia là gì?Có cái khung cảnh này mà chụp chắc cả trăm tấm quá. Tibet ước mơ nhỏ nhoi quá mà. khà khà, nhưng lại được chụp hình nên lại phải đăng.Toàn cảnh cỏ xanh khắp lối.Ngôi làng dưới chân núi hoa vàng cỏ xanh.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Ngựa bên Tibet trong mơ.Sắp đến làng rồi nè.Tụi nhỏ với xe đạpĐôi bạn cùng tiến.Họ đi đâu thì kệ họ nhưng cảnh đẹp thì phải chụp lại thôi.Cổng vào làng rồi nè.Núi tuyết phía xa tôi rồi kìa trời ơi.Một nhà nghỉ trong làng.Manang với hoa khoai tây nở rộ khắp nơi.Hoa khoai tây đấy.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Hoa tím ở Manang.Buổi tối ở Manang nè.Cơm chiên với phô mai bò yak.Cơm chan nước sốt nè.Dĩa cơm của Ken.Lại cơm chiên tiếp, chắc của Blue.Cơm trắng với chén súp chăng.Bữa sáng bánh táo trong tiết trời lạnhBữa sáng nè.Rau trộn cho sáng khoẻ re.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Thịt gà và khoai tây chiên.Salad cho bữa ănCơm chiên.Blue đi chơi.Núi tuyết kia rồi. Đẹp quá các bác à. Thèm ngồi gần đó lấy tuyết nấu ăn như trong phin Tiểu Long Nhân quá xá ha ha ha.Ken âm thầm bước đi không cần nghĩ suy.Nhỏ xíu bên núi non khổng lồ.Hoa tam giác mạch nở rộ một góc núi.Chiếc cầu bắt ngang suối.Toàn cảnh ngôi làng với chiếc cầu cây.