What's new

[Chia sẻ] ANNAPURNA CIRCUIT - THEO DẤU HY MÃ LẠP SƠN

johnnylee311

Phượt thủ
Toàn cảnh ngôi làng với chiếc cầu cây.ngôi nhà được vẽ tranh tường.Ngôi làng bé xíu.Bên con sông uốn lượn cong cong.Núi tuyết kìa trời ơi.Blue và ngôi làng bé xíu.Tan chảy gần hết rồi sao Tuyết ơi?Chở rơm về nhà.Tôi ngồi ngó nên lại phải đăng hình tiếp nè. Khổ tăm ghê ghớm ha haNúi tuyết đang tan mà lòng xốn xang.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Lại được chụp với núi tuyết nên phải lại đăng nữa nè.Núi đá và núi cỏ.Ngôi làng bé xíu xiu.Blue bên hồ nước.Lại núi tuyết đang tan.Ken ngồi uống nước nghỉ ngơi trên sườn núi chơi vơi...Núi bên thông reo vi vu.Núi núi làng làng xa xôi bé xíu.Lại núi tuyết tan.Ngồi ngắm núi tuyết dưới nắng chang chang.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Đó thấy chưa, lại phải đăng tiếp nữa nè.Phía sau một cô gái là thằng chụp hình đẹp trai phong độ nhất trần ai khà khà.Cờ bay phấp phới.Ngôi nhà tạm đóng cửa.Ngồi ngắm ngắm thế thôi.Gần bằng ngôi nhà rồi nè nha. Mau mau lớn nhanh để cao hơn ngôi nhà nhé Ken ha ha ha.Tôi gọi ly trà mà không có bán đành ngồi sống ảo lai láng luôn.Không có người lại đẹp hẳn ra khà khà.Về lại thôiiiiiiiĐầu trâu treo vách hơi lâu rồi.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Buổi sáng núi tuyết nhiều hơn với mây trắng xoá.Phụ nữ Manang làm bánh ăn sáng.Góc khác của núi tuyết tanEM bé và bà mẹ.Núi tuyết nữa kìa.Xanh xanh quá xanh.Người khuân vác trong nắng sớm.Blue với hai cây gậy làm chậm hẳn ra.Bước thôi nào.Toàn cảnh làng Manang xa xa.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Ngựa người và người ngựa.Phía sau một chàng ngựa.Là thằng đi bộ lang thang. ha ha ha.Manang cao hơn và xa hơn.Hành trình tiếp tục.Ngựa thồ người.
Cậu bé khuân vác này rất đầy sức khoẻ. Thanh xuân chỉ có nhiêu đâu nên thích thì cứ làm nha.
Lộn trên không luôn nè.
Tiếp tục nữa nè. Cái này là do tui xúi giục cậu bé nhảy thêm để chụp hình đó ha ha ha.
Thôi nghỉ ngơi xong rồi, vác đồ đi thôi.

 

johnnylee311

Phượt thủ
ngôi nhà màu hường trên vách núi.Ken à ngôi nhà đá.Đi bộ lên thôi.Blue và đá làm nhà.Lại núi tuyết xa xôi.Blue trong nắng sớm.Đi thôi nào.Nghỉ ngơi thôi các bác ơi.Vác cứ vác và đi cứ đi. Nặng lắm à nha.Đừng nghĩ làm việc này sướng nha các bạn.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Không thể ngẩng lên được nữa nè.Hiên ngang với cảnh đẹp thách thức.Thấy cảnh đẹp quá thì cứ chụp thôi.Đi qua cổng trời nè.Tiếc là thằng chụp không có ảnh nữa.Xa xôi hơn.Ngựa thồ gas.Nhà hàng tới rồi.Xinh đẹp chưa nè.Dắt ngựa mang gas về nấu ăn thôi.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Một mình một ngựa là đây.Chẳng biết là gì nhưng thấy thì cứ chụp thôi.Ngựa người một cõi xanh ngất ngây.Núi non hùng vĩ không có bóng ngườiiiiii.May quá cũng có người đi cùng. Tưởng bị bỏ rơi hết rồi chớ ha ha ha.Yolo, trời trong xanh, núi bao quanh, ta đi không có nhanh được ha ha ha.Bước bước cùng người ta.Con ngựa uống nước.Người ta cũng bước theo nhưng nhanh hơn ta. Sẽ bỏ rơi ta khà khà.Cảnh đẹp cứ chụp thôi à.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Mênh mông, mông lung quá.Hùng vĩ quá.Khuân vác đang leo dốc.Lang thang một mình vì chẳng còn ai nữa rồi. ha ha ha.Người và ngựa cùng nhau tiến lên.Ngồi thư giãn nhởn nhơ.Phía sau chàng trai ngựa.Nói gì đó không biết nữa.Chiếc cầu thép nối xa xôi.Người trên cầu.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Con ngựa.Ngựa đang ăn cỏ.Trên ngọn đồi gió hú.chụp tấm làm kỷ niệm.chụp tấm làm kỷ niệm.Giữa đường cờ bay phấp phới.Chụp chụp và đi đi.Ngôi nhà đá với cây chết khô.Đường đi không có gian nan đâu.Đôi bạn cùng tiến lên.