What's new

[Chia sẻ] ANNAPURNA CIRCUIT - THEO DẤU HY MÃ LẠP SƠN

johnnylee311

Phượt thủ
Cảnh gì mà đẹp quá, thôi đi tiếp thôi.Họ đi cùng chúng ta luôn kìa.Hoành tráng quá xá.Ngôi làng xa xa.Tôi quay lưng vì từ nãy giờ thấy mặt chắc ngán lắm nên đổi kiểu cho bớt nhàm nè ha ha ha.Đi vào hoang dã.Cậu bạn khuân vác trên đường và hai bạn đồng hành rõ mặt.Ngôi nhà phía xa. Ước mơ nhỏ nhoi.Đứng chờ ai đó, chờ người chụp xong đó.Cây cầu dây thép khắp nơi.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Nhà hàng đẹp như mơ.Thầm ước mơ nhỏ nhoi có cái nhà hàng ngày để sống qua ngày thôi.Hành trình tiếp tục đi một mình một nhóm nữa nhé.Cảnh đẹp khắp mọi nơi.Lang thang lang thang trên đường hoa rơi.Nắng làm nên vẻ đẹp bí ẩn hơn.Bầy lừa.ngồi nghỉ mệt chớ không có sống ảo đâu.Hoa tím bên sườn đồi.Bữa tối ở Tho Rong Phedi lạnh tê tái người.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Tôi may quá có tấm ảnh đẹp xuất sắc nè.Như cuộc hành trình đi tìm chính mình vậy đó.Đẹp tựa cuốn phim màn ảnh rộng.Leo thật chớ không phải diễn đâu nha. ha haNó đẹp như vậy thì ai mà không ao ước.Yalo, lạnh quá ha ha ha.Một bầu trời đầy cảnh đệp.Lang thang trong sa mạc đá sỏi khắp nơi.Tui tới đỉnh rồi nè. làm trò mèo viết tên mình trên nền đất lạnh run.Tho Rong La Pass cao 5416m. Đã vượt qua thạt tự hào với bản thân.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Tôi đứng đợi bạn đồng hành chưa lên kịp.Đợi bạn đồng hành lạnh quá nên phải mặc quần dài.Yahooooooo, đã chinh phục rồi nên Ken sung sướng lắm đây ha ha.Mặc quần dài cho ấm người nè.Chớ trời lạnh quá mà.Tiếp tục đi thôi. Cứ như những bộ phim phiêu lưu ký khi lạc vào vùng đất khắc nghiệt quá đa.Thồ hàng nè. Chuẩn bị mưa xối xả nên không chụp được gì cho đến Muktinath luôn rồi.Bữa ăn tối với món Mo Mo ở Muktinath nè. Ngon lắm luôn nha.Ngôi làng nhỏ bình yêncảnh đẹp xuất sắc mà lười mang máy ra chụp nên nó bớt đẹp rồi á.

 

johnnylee311

Phượt thủ
Đưa tiễn Lạt ma bằng chiếc trực thăng.Tôi được bảo giống người Gurung nên chụp chung cho xem có phải giống không nha. mà thấy giống thiệt ha ha ha.Vì tôi bị đau chân tận Manang nên mọi người quyết định đi xe về Jomsom luôn. Đường về đẹp lắm nha nhưng vì không đủ thời gian nên chúng tôi đành cho qua.Về đến Jomoson mua vé xe đi Pokhara - Một nơi nổi tiếng với dân du lịch và chúng tôi ăn trưa tại trạm xe luôn.
Hết chuyến trek 8 ngày đêm của chúng tôi đầy kỷ niệm nhưng cũng đầy mệt mỏi. Rút kinh nghiệm làm tư tưởng trước trong nhóm là hãy tôn trọng mọi người, hãy về đến điểm dừng đúng thời gian, đừng về trễ quá kẻo ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người trong team. Nếu muốn giữ sức khoẻ cho mình thì hãy nghĩ đến người khác cũng cần giữ sức khoẻ. Đấy chỉ nhiêu thôi, bạn cố gắng thì mọi người đều cố gắng thì chuyến đi sẽ tốt đẹp và đầy kỷ niệm vui vẻ chớ không có mang một nổi bực tức suốt chặng đường. Nếu không đủ sức đi thì hãy đừng đi để người khác họ đi trong vui vẻ.
Gửi cho những ai có đi mà trong team có người yếu đuối thì thôi cho ở nhà đi. Đừng mang theo kẻo nổi điên mất hứng cho chuyến đi nhá. Thân!!!

 

radiogaga

Phượt tử
so sánh annarpurna circuit và everest base camp thì cung nào đẹp hơn ạ ? em thấy Everest base camp có vẻ nhiều tuyết hơn, nếu muốn săn tuyết