What's new

Bắc Phi tháng 04/2009, có bác nào đi với em ko ?

Status
Not open for further replies.
Tình hình là em đang máu lang thang Bắc Phi, vòng vèo từ Tunisia sang Algeria rồi tiếp đến Marocco trong khoảng từ 3 tuần đến 1 tháng.

Em đang lên lịch trình rồi, bác nào máu thì pm hoặc post dưới đây rồi lập hội lên đường. Nhóm đẹp nhất là 4-5 người, còn không 02 người là đủ lên đường rùi ạ ;););).

Hành trình sẽ bay từ HN - BKK rồi bay qua Berlin hoặc Paris xong bay đi tiếp Tunisia. Còn từ Tunisia sang Algeria rồi Marocco thì tính sau, tùy thích đi đường bộ hay bay ạ .

Riêng từ Marocco, tới Casablanca là điểm cuối cùng thì em sẽ bay về Tây Ban Nha rồi tùy thuộc điều kiện và thời gian có ở lại chơi tiếp hay về.

Về chi phí : Chi phí vé máy bay khứ hồi HN - Berlin hoặc Paris sẽ vào khoảng 1000$, còn chi phí ở Bắc Phi sẽ dao động từ 70-100$/ngày là nhòe nhoẹt :d

Bác nào máu thì nhắn em, sẽ cố gắng chốt đoàn vào tháng 12 là muộn nhất, sau đó còn mua vé máy bay, xin visa...
 

boymanly

Banned
Hôm nay em đã gõ cửa được sứ quán Marocco, xin visa Marocco cũng đơn giản thôi ạ. Thứ tự em sẽ xin visa là Anh, Schengen rồi Marocoo, Tunisia và Ai Cập.

Các bác lên đường với em đê...

pác ơi cho em ké visa schengen châu âu nửa với...vi thời gian đó em củng muốn làm 1 chuyến châu âu luôn...nếu dư dả tiền bạc thì iem theo pác chặn cuối phi châu nhoa...thủ tục cần những gì pác thông báo trên đây để em chuẩn bị.
 

hanoivn81

Phượt thủ
Kính các bác,

Vì thủ tục xin visa khá lằng nhằng và cũng ko dễ thế nên bác nào định đi với em cả hành trình hoặc định đi một phần hành trình thì post lên luôn cụ thể để em biết rồi có thể xin visa cả nhóm luôn. Visa Schengen thì em chỉ định xin ngắn hạn và ko phải là tâm điểm của chuyến này. Thậm chí có thể em sẽ bỏ schengenn, tập trung xin visa Anh và Bắc Phi trước, các bác định đi những chỗ nào thì liên hệ với em.
 

Nheva

Phượt gia
Tình hình là AirAsia đang có vé đi London giá siêu rẻ, nếu bác nào từ VN quyết tâm đi Bắc Phi vào tháng 4 sang năm thì book luôn đi ạ. Em đã book rồi, sẽ có mặt tại London vào 28/03 và sẽ tới Marrakech - Marocoo vào 01/04. Giá vé đến thời điểm em book là 590$ cho chặng HN-London. Còn vé từ London đi Marrakech mất thêm 120$/1 chiều nữa. Còn sau đó từ Marrakech đi Tunisia và Egypt thì tùy tình hình mà lựa chọn phương tiện.

Em dự định sẽ từ Egypt quay về London vào 01/05 và về HN vào ngày 06/05.

Tạm tính lộ trình như trên đã, bác nào máu chiến thì book cùng em luôn cho vui ạ :)
cho mình số hiệu các chuyến bay mà bạn đã đặt nhé. Mình cũng muốn đi cả hành trình(nếu xin đc nghỉ phép ko ăn lương,khổ thế)
 
Last edited:

hanoivn81

Phượt thủ
Update tình hình để bạn nào máu thì join với chúng tớ nhé.

Số người : - Chặng UK là 4 người
- Chặng Spain là 5 người
- Chặng Marocco là 3 người.

Lịch trình : Từ ngày 26/03/2009 đến 05/04/2009 chúng tớ sẽ vi vu từ Hà Nội qua KL rồi phượt ở UK.

Ngày 05/04 chúng tớ bay từ Manchester đi Barcelona.

Từ ngày 06/04/2009 chúng tớ thuê xe lái từ Barcelona chạy dọc theo bờ biển đến Valencia rồi vòng lên Madrid. Rồi tiếp tục lái vòng vèo từ Madrid qua Toledo, Granada, Sevilla, Giblartar rồi trả xe và đi tàu thủy qua Marocco.

Từ ngày 15/04 đến ngày 27/04 chúng tớ vòng vèo dọc ngang Marocco.

Ngày 27/04 chúng tớ bay sang Tunis và chơi bời ở đó đến ngày 03/05 rồi bay về Casablanca. Từ Casablanca chúng tớ mỗi người một phương bay về nơi xuất phát.

Hiện giờ vé máy bay các chặng chính bọn tớ đã mua hết rồi.

Visa đã xin xong visa UK, ngày 02/02/2009 bọn tớ tiếp tục apply visa Schengen.

Bạn nào máu mê có í định join chặng nào thì nhắn với chúng tớ.
 

Ariel

Phượt Phu nhân
khổ thân là bọn viSa ANH vẫn kiên quyết hẹn mình vào mùng 2 tết, có cần phải xuất hành sớm thế ko nhỉ?
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
42,491
Bài viết
1,083,536
Members
181,522
Latest member
frishaycom
Top