[Đã hủy] Bắc Triều Tiên - Tìm lại tình yêu, từ 1/9 - 8/9/2012

lienhoa

Phượt thủ
Ờ....điểm danh hơi thưa...Không sao, sau không đủ điều kiện mua vé đoàn thì ta chịu khó canh vé rẻ vậy. Bạn nguyenduythang vẫn đang sẵn sàng mà đúng không?

Còn khá nhiều các bạn trong danh sách mộng ước BTT chưa cung cấp số DT, email. Các bạn tiếp tục gửimessage hay báo qua đây cho mình biết nhé.
Bây giờ khí sớm để hoạch định chi tiết. Tình hình 2 Triều cũng có vẻ không hòa nhã, có lẽ ảnh hưởng đến tinh thàn hăng hái của một số bạn. Dù thế ta cứ tiếp tục nung nấu ý định thực hiện chuyến đi này nhé.

Và chúng ta sẽ off sớm thôi
Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ
LH
 

duturi

Phượt gia
Có phóng vệ tinh không nhỉ? Đằng nào cũng nhiều sức ép. Có thể tháng 5 mình còn đi Trung đông nữa kìa. Trúng đợt như thế mới "HOT" mà.
 

lienhoa

Phượt thủ
Ban nhungoc_83 xem thông tin ở đây nhé
https://www.phuot.vn/threads/24342-Bình-Nhưỡng-Du-Ký-Bắc-Triều-Tiên-không-tin-vào-nước-mắt/page26

Mình vừa rảo qua 1 vài trang web của các hãng hàng không thì thấy đa số các hãng, đi thẳng (mất khoảng 6hrs bay) hay đi vòng (~10-12 hrs up) từ USD 600- 800. Không thèm chơi. Nhưng các bạn có thể tham khảo vài thông tin sau:

Thời gian vé: đi 01/9 về 9/9
Unit: USD
airasia: transit via KL (total11-12hrs): 375 - 420
ctrip: bay thẳng: 415 - 500
cathay: bay thẳng: 490-550

Chuẩn bị off đi nhỉ?
 

lienhoa

Phượt thủ
Vì lý do có thể nhìn thấy ở các thành viên đăng ký và hóng hớt:
- ít check phuot
- ngần ngại không biết có nên đi hay không, có sắp xếp được lịch nghỉ hay không

và, cơ bản tiền trình xây dựng chuyến đi dự kiến không thay đổi
Do đó, mình trân trọng thông báo đến các bạn: chúng ta sẽ off ngày 20/4/2012. Thời gian và địa điểm sẽ được thông báo sau.
Các bạn nào vẫn còn tơ tưởng BTT thì đăng ký off: để lại số điện thoại, email vào box hoặc đến số DT của mình 0919572798. Mình hơi bận nên có thể không nói chuyện được nhiều qua điện thoại. Mong các bạn lượng thứ.

Giá vé máy bay tham khảo như trên là khứ hồi Sài gòn - Pudong (Thượng Hải)

@duturi: Đại tướng Un vừa miễn visa, vừa chiêu mộ bác vào đội bồng súng ở cầu ao Bàn Môn Điếm
 

lienhoa

Phượt thủ
Các cô bác anh chị đang chờ câu chuyện bắn tên lửa và hạ tên lửa của 2 Triều à? Mình cũng hồi hộp chết đi được. Không được gan góc như bác duturi, lại còn thêm Đại tướng Un ưu đãi cất nhắc vào chức Quản Ao.

Mà cái bác Obama cũng rách việc, cứ làm như bác xuất hiện thì BTT không dám thử tên lửa vậy. Làm thế có khi còn mô kích Đại tướng Un. Nghe đâu Đại tướng vừa đi xin xăm Chủ tịch về