What's new

[Chia sẻ] Chinh phục đỉnh Nghinh Phong 44.2m

Sao khi chinh phục thành công đỉnh 2442 của Chư yang Sin và đỉnh Bidoup cao 2287m, Các anh chị em Phượt SG cùng nhau chia sẽ niềm vui, nỗi buồn trong các chuyến đi phượt vừa qua.
Gặp lãnh đạo Vntuyen thì mình cảm nhận được thế nào là phượt Luxury, Anh Mỳ, Bé Dudi, bạn Đen... chia sẽ kinh nghiệm hành xác về phượt xe máy, chị Dugiang giúp mình hiểu thế nào là kinh nghiệm đời...ai cũng chia sẽ và trải lòng mình ra trong buổi off, chúng tôi không còn e ngại trước người xa lạ, mà trước mặt chúng tôi là 1 đại gia đình Phượt, yêu thương nhau, chia sẽ cho nhau...


Cái nắng gay gắt giữa trưa hè tháng 6 làm cho con người ta ao ướt được đắm mình trong dòng nước biển mát lạnh. Nhưng giữa Sài Gòn ồn áo náo nhiệt tìm đâu ra cảm giác đó ngoài mấy cái hồ bơi chật kín người.

Tôi đang nằm thiu thiu nghĩ lại các chuyến trekking vừa qua cảm thấy bản thân mình quá bé nhỏ so với hành tinh này, cũng như lúc gặp lại các anh, chị em trong phượt SG thì mình cảm thấy có cái gì đó cần phải vươn cao hơn nữa.
Bổng đâu tiếng hát từ máy di dộng của tôi do ca sĩ Khánh Ly làm tôi trở về thực tại với 1 tin nhắn :" Anh ơi, cuối tuần này mình đi đâu đi. Em bị stress quá"!!!!:( một lời than thở của Canary. Tôi nhìn lại thì đã 21h ngày thứ 6 rồi???

Chỉ với dòng chữ đó thôi làm tôi cảm thấy có 1 dòng điện nào đó hối thúc tôi phải đi nữa. Tôi ngồi ngẵm nghĩ mình mới leo Núi, xuyên rừng không lẽ mình lại đi rừng nữa sao?? hàng ngàn ý nghĩ trong đầu tôi đang hiện về và 1 ý nghĩ tại sao mình không đi biển trong cái nắng nóng cháy da cháy thịt như thế này.

Tôi liền liên hệ với Bigminh, Jessy, Tuannd, Vòng Cung, Dugiang....và các thành viên 442. Các bạn nhanh chóng confirm và ok thứ 7 và chủ nhật Vũng tàu thẳng tiến.

Ai cũng nghĩ rằng đi Vũng tàu có gì mà chơi, chỉ có ăn uống, tấm biển và chui vô khách sạn để làm....gì cũng được =)), nhưng với bọn này thì không phải đến Vũng tàu để làm những thứ ấy.

Chỉ trong 1 đêm thứ 6 mà chúng tôi đã lên xong kế hoạch cho trưa thứ 7 lên đường:
Bigminh liên hệ với nhà hàng New O Quắn tại Mũi Nghinh Phong để chúng tôi cắm trại qua đêm. Các bạn biết không anh Quản lý khách sạn vô cùng ngạc nhiên và hỏi chúng tôi có bị điên không?? khi mà chúng tôi không thuê khách sạn ở Vũng tàu mà lại ngủ ở bãi biển. Với tài ăn nói của 1 Giảng Viên Đại học thì anh quản lý cũng đồng ý cho chúng tôi cắm trại qua đêm tại Mũi Nghing Phong.

Hành trình chúng tôi:
Sài Gòn - tỉnh Lộ 25B - Chinh Phục đỉnh 44.2 -Cắm Trại tại Nghinh Phong - Chinh phục SUối Đá - Tỉnh Lộ 25B - SG
Phương tiện: Xe máy
Chi Phí 500k ( Do ăn nhiều Ghẹ quá nên mắc thế)
Thời gian: 1.5 ngày;)
 
Mãi mê ngắm hoàng hôn, chúng tôi cố gắng tìm giải pháp cho mình về việc giải quyết chuyện trước mắt, chúng tôi cùng nhau thống nhất là đường anh anh đi, đường em em đi, trốn nợ là ưu tiên số 1. Nên vòng tay ôm ấp người ấy lần cuối

picture.php


Nàng như vừa được giải thoát, và gióng như tiên nữ giáng trần. Ôi ta có sai lầm chăng ??? Khi mình vừa bỏ đi 1 bông hoa dại ??

picture.php
 
Ái dà tớ đâm đầu đi CPC nắng, nóng, bụi và bẩn còn các bạn thì tung tăng, tươi tắn và tủm tỉm thế này, thật bất công quá :shrug:

Chewigum: Hoàng hôn đẹp nhờ, làm người cũng đẹp theo. Hehe..

Ối ganh tỵ rồi phải không? Những ngày ấy thì người ta nên relax ở biển chứ ai lại đi CPC và Đại Nam chi rồi =)):)):LL
 
Dễ với người này nhưng nghẹt với người khác anh tichuot ơi ! Em nhỏ dại phải tìm cơ hội trốn già làng đi rông. Vừa bem chuyến ra Bắc 1 tuần. Hix không biết phịa sao cho già làng nếu đi Nghinh Phong đây, cũng máu lắm rồi ! Không chỉ em mà còn "mền 45kg" nữa ! Huhu.

Ném đá quảng cáo chuyến ra Bắc cho anh chị tiếp nối lun :D
https://www.phuot.vn/showthread.php?t=3699
 
Chúng tôi đang lo lắng cho 2 bạn Dugiang và Tuannd đang chạy ra từ SG khi hoàn tất công việc lúc 17h cùng ngày

picture.php


Ngắm mãi mê hoàng hôn trên đỉnh Nghinh phong thì cuối cùng phố cũng lên đèn,

picture.php


Và đến 19h thì 2 bạn ấy cũng đến, chúng tôi kéo nhau đến Quán Bánh Khọt Gốc Vú Sữa số 14 đường Vũ Tùng mà đánh chén no say. Nếu đến Vũng tàu thì nên ghé quán này, đừng nghe lời dụ dỗ của các cò mồi khác mà tiền mất mà đau bụng. Kakakaka.

Sau khi đánh chén, với tài quen biết cũng như khả năng săn mồi nhậu thì sư tỷ Dugiang là Number 1 trong chuyện ấy. Chị liền phone 4kg Ghẹ loại 1 ngoan tuyệt cú mèo mà giá có 140k/kg hà. Cộng thêm 6 chai Voka Hà nội và món cháo Bồ Câu ở đường Lê Lai, thế là chúng tôi có một buổi đốt lữa trại hoành tráng trên biển.
Chúng tôi tranh thủ để căng lều trên bãi biển, có cặp có đôi đàng hoàng đấy nhé

picture.php


Trong lúc bạn Tí chuột và Nato nhóm lữa trại

picture.php


picture.php


Đôi bạn này tung tăng trên biển

picture.php


Con Ghẹ nó ngon như vầy nè, nhớ lại còn thèm vãi

picture.php
 
Ăn uống no say, chúng tôi được anh Quản lý nhà hàng mách bảo là ban đêm nên xuống biển để bắt con Cua, con cá mới gọi là đi biển

Nhìn lại đồng hồ thì mới có 24h thôi, nên cả nhóm kéo nhau đi mò Cua bắt cá

picture.php


picture.php


Người rọi đèn, ngừoi cầm bao nilong, người cằm cây để móc cua thật là thú vị

picture.php


Đám Cua con lú nhú trên cát

picture.php
 
Cuộc chiến với Cua xảy ra với hàng trăm tiếng cười, tiếng la, tiếng hét

picture.php


và thành quả như này đây

picture.php


Bắt được con cá luôn nhé

picture.php


Và còn Hải Sâm nữa đó

picture.php


Người ta thương nhau thì trao hoa, trao nhẫn, Còn bạn Nato nhà ta thì trao con Cu a cho bạn Ca ry ạ

picture.php
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,781
Bài viết
1,162,663
Members
190,796
Latest member
johnbeee77
Back
Top