What's new

Cho mình hỏi thông tin về cách đặt phòng tại http://www.agoda.com

Nguoi_Binh_Duong

Bình Dương Phượt
- Mình thấy trong diễn đàn rất nhiều chỗ nói về đặt phòng tại http://www.agoda.com, mình thấy giá tại trang web này rất rẻ.
- ví dụ : khách sạn Angkor Holiday ở Siem Reap mà mình đã từng ở (4 *) giá phòng của nó thấp nhất là 110 $, nhưng trên trang Agoda giá chỉ 543906 đồng: http://www.agoda.com/asia/cambodia/siem_reap/angkor_holiday_hotel.html
- Đây là hình mình chụp khách sạn này:
2010-06-04-cd-cpc-311-siem-riep.jpg

- Mình cũng đi NN vài lần, nhưng chỉ đi theo tour thôi. Sang năm mình định phượt 1 chuyến từ Bình Dương đi Hà Nội rồi vào Nghệ An đi Lào, vậy bạn nào đã từng đặt phòng online cho mình hỏi :
+ Trang web này có đại diện ở VN không (mình nghe nói là có ở Hà Nội, nhưng không biết địa chỉ) ? nếu mình không rành tiếng Anh thì có cách nào giao dịch với nó được không (thông qua đại diện ở VN chẳng hạn) ?
+ Có bạn nào đặt phòng tại Agoda mà khi đến ks bị trục trặc không? và cách xử lý của các bạn.
+ Giá trên trang Agoda này là giá thanh toán cuối cùng (bao gồm tất cả các loại thuế, phí thanh toán ...)?
+ Ngoài trang web này, có trang nào cho phép đặt phòng giá tương đương Agoda mà quan trọng nhất là giao tiếp bằng tiếng .... Việt !:D
Cảm ơn các bạn nhiều!
 
agoda tiếng việt: agoda.vn

Giá agoda niêm yết chưa có thuế phí dịch vụ đâu. Bạn phải để ý kỹ khi đặt phòng

Nói chung giá cũng không rẻ hơn giá niêm yết của chính hotel đấy đâu. Nêu có rẻ hơn thì cũng không đáng kể.

Đặt phòng qua agoda phải có thẻ tín dụng thanh toán được qua internet. Họ sẽ cắt tiền của mình luôn lúc booking. Đặt phòng xong, in confirm họ gửi qua email, lúc check in đưa cho hotel thế là được chẳng có vấn đề gì đâu.

Mình đi nước ngoài toàn tự đặt phòng trên trang web của chính hotels, chỉ cần cung cấp số credit card để secure booking thôi, không bị cắt tiền luôn, đến khi check out mới bị quẹt thẻ cắt tiền. Nên thẻ không cần đăng ký thanh toán được qua internet, đỡ rủi ro
 
Tốt nhất là cứ đặt phòng trực tiếp với khách sạn thì mới hy vọng được giá rẻ nhất & quan trọng là thông tin rõ ràng nhất. Các trang web đặt phòng online như Agoda chẳng hạn cũng chỉ là đứng giữa ăn tiền cò thôi.
 
Giá trên agoda ko có rẻ hơn đâu bạn ơi, mình đã từng book và đến nơi mới thấy deal giá trực tiếp còn tốt hơn. Chưa kể là bạn còn bị mất tiền nếu muốn cancel phòng hoặc bạn ko đến kịp ngày.
 
agoda rất nổi tiếng cho thị trường đặt phòng khách sạn trực tuyến. Hình như có phiên bản tiếng việt đó bạn. Giá trên agoda có thể rẻ hơn giá bạn đặt trực tiếp tại khách sạn.

Hiện tại ở VN hình như chưa có trang nào đặt phòng khách sạn trực tuyến, xác nhận trực tuyến, tính năng như agoda.

Mình nghe nói agoda có đại diện ở VN, nhưng mà 1 nhân viên cho 1 khu vực miền Trung, chuyên quản lý giá cả trên mạnh chứ ko phải hỗ trợ khách hàng. Nếu có chuyện gì thì email hay đt qua bên Thái Lan.

Mình có thấy trang web www.yourlocalbooking.com của người Việt, nhưng chưa có tiếng việt:D chức năng tương đương như agoda. Bạn chỉ cần thanh toán trước 10%, 90% còn lại bạn sẽ thanh toán ngay tại khách sạn. Trang web còn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay (liên kết với các nhà cung cấp địa phương). Bạn có thể thanh toán 10% qua OnePay hay chuyển tiền vào TK ATM. Trang này có người Việt hỗ trợ online và offline.

Chỉ tiếc là hệ thống này mới chỉ có toàn bộ khách sạn ở thành phố Hội An, các tỉnh thành khác chưa có. Mình nghĩ trang web này mới nên chưa mở rộng.
 
Ngoài Agoda.vn có hỗ trợ tiếng Việt bạn có thể tham khảo thêm booking.com cũng có tiếng Viêt - trang này thì không phải lúc nào cũng charge tiền của bạn khi đặt phòng mà có khi chỉ cần bạn cung cấp thông tin thẻ tín dụng và chỉ charge tiền nếu bạn hủy phòg không đúng diều kiện thôi- thường thì bạn thanh toán tiền tại ks
Nếu đặt các ks nhỏ hoặc guesthouse bạn có thể tham khảo hostelworld.com chir thu phí 10% đặt cọc và hình như 2$/phí đặt phòng , số tiền còn lại thanh toán tại ks
Cách tốt nhất là liên hệ ks để book phòng trực tiếp sau khi so sánh giá tại các trang web đặt phòng
Ah! agoda hay các trang mình mới nói trên không phải ăn tiền có mà là họ sẽ thu phí dịch vụ của khách sạn chứ không phải của khách du lịch nhé, đồng thời các trang web này luôn yêu cầu ks báo giá đúng với thực tế của ks nên bạn có thể tham khảo trước khi đặt phòng
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,390
Bài viết
1,159,467
Members
190,563
Latest member
duytung2004
Back
Top