What's new

Cho mình hỏi thông tin về cách đặt phòng tại http://www.agoda.com

tuanxipo

Anh hùng Biển Đảo
Đặt phòng Online hạn chế nhất là không ai tư vấn cho mình . Ví dụ bạn đi du lịch nước ngoài mà lên Agoda nhìn là hoa mắt luôn vì cái ks nào cũng như cái ks nào . Có bạn mình đi Hongkong , thấy rẻ mà ham book cái khách sạn đâu tuốt bên Tân Giới , nói chung xa trung tâm mà trước khi qua thì có ai biết trung tâm ở đâu , tên đường thì sao đọc được .
Thêm 1 hạn chế nữa của đặt phòng online là khách sạn ko nhà phòng trên hệ thống là mình po tay , không cách gì đặt được . Mặc dầu khách sạn gọi đến thì còn trống phòng.
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Mình đặt phòng qua Agoda khá nhiều lần và rất hài lòng về mức giá nó có được. Với các KS lớn thì khách lẻ rất khó deal được với KS giá bằng giá của Agoda.
 

lady_kill3r

Phượt thủ
-Mình vote cho agoda.com and booking.com nha.Agoda ngay lúc khuyến mãi chớp nhoáng rất rẻ,thường thì thứ 6 hàng tuần.booking thì book vô tư,đến lúc change plans có thể cancel.Trước ngày qui định^^
 

Ragnarokggc

Phượt tử
Giá agoda niêm yết chưa có thuế phí dịch vụ đâu. Bạn phải để ý kỹ khi đặt phòng

Nói chung giá cũng không rẻ hơn giá niêm yết của chính hotel đấy đâu. Nêu có rẻ hơn thì cũng không đáng kể.
Giá agoda là đủ hết phí rồi mà bạn, trừ khi bạn dùng thêm dịch vụ phòng ví dụ như ăn đêmv...v.... thì check out mới phải thanh toán nốt chi phí mình hay đặt trên đó, trả tiền trc sau lúc check out đều ko phải trả thêm gì, giá cũng rẻ hơn giá niêm yết chính nhiều vì mình hay check qua ks trc, mình đi agoda cũng nhiều, nói chung là tiện lợi, hotels cũng hay nhưng mình ko dùng mấy nên cũng ko biết thế nào

Giá trên agoda ko có rẻ hơn đâu bạn ơi, mình đã từng book và đến nơi mới thấy deal giá trực tiếp còn tốt hơn. Chưa kể là bạn còn bị mất tiền nếu muốn cancel phòng hoặc bạn ko đến kịp ngày.
Mình tg book cái này thì trang nào cũng bị trừ phí nếu cancel


Nói chung mình thấy các web bây giờ đặt phòng đều tiện lợi, giá tiền hợp lý hơn book trực tiếp hoặc qua các đại lý tour,m giúp cho việc du lịch cũng dễ dàng hơn. Nếu bạn có ý định book phòng thì nên gọi trực tiếp sau đó so sánh giá của vài trang book online + tra thêm voucher nữa
 

An Khánh

Phượt tử
Để biết agoda hay booking hay web đặt phòng nào có giá thấp nhất tại thời điểm bạn muốn đặt phòng thì bạn làm cách nào? Bạn vào từng website xem giá rồi ghi lại?

Chia sẻ với các bạn cách này - luôn đặt được phòng với giá thấp nhất! Cực tiện dụng!

Bạn vào trang so sánh giá http://www.khachsanre.net để xem giá phòng và xem so sánh giá của các khách sạn trên thế giới luôn, xem ngày mình muốn đặt phòng, khách sạn nào còn phòng trống, giá khách sạn được đưa ra thấp nhất là của thằng agoda hay booking hay vv ...

Như vậy các bạn khỏi phải băn khoăn hay tranh luận agoda hay booking - bên nào thấp hơn.
 

An Khánh

Phượt tử
Không có website đặt phòng nào luôn cố định giá thấp nhất đâu. Thùy thời điểm, tùy thị trường,...

Vậy nên cứ vào check giá của tất cả các web đặt phòng online uy tín ở http://www.khachsanre.net để biết bên web nào cho giá thấp nhất là mình book thôi :)

Chúc mọi người đặt được phòng khách sạn như ý!
 

mytourvn

Phượt tử
Giá trên Agoda là chưa bao gồm VAT bạn ah. Còn trừ phí thì cái này liên quan tới chính sách hủy phòng của khách sạn, nếu site đặt phòng có thể thương lượng, hỗ trợ cho KH thì một số trường hợp ks họ sẽ không phạt.
 

Jackie Phan

Phượt tử
Các bác ơi. Em thấy giờ đi du lịch rất dễ đặt phòng qua mạng vì đa số các khách sạn và resort đều có website và có hệ thống booking online tự động. Riêng đặt phòng tại agoda.com hoặc booking.com thì các bác ít khi đặt được phòng giá rẻ vì họ là đại lý online cho các khách sạn & resort nên họ có chính sách commission cho các online agencies đó.

Có những thời điểm như sau các bác có thể đặt phòng được giá rẻ (đặt trực tiếp qua website các khách sạn): Những ngày trước Tết Âm Lịch (28 - 30 tháng Chạp), Sau ngày Lễ 30/4 - 1/5, Sau ngày Lễ 2/9 đến hết 31/10. Các ngày đó đa số khách sạn hay resort nào cũng ế hết vì khách đi du lịch sẽ có 2 mùa mà dân trong nghề thường gọi là mùa nội địa và mùa inbound, mùa nội địa thì tập trung vào các tháng 6 đến hết tháng 8, mùa inbound thì từ tháng 12 đến hết tháng 3 hằng năm là hai mùa cao điểm nhất nên rất khó đặt phòng giá rẻ được. Ngoài ra những nơi sau đây ít thu hút khách nước ngoài (inbound) vì không phải là tour chính nên giá phòng sẽ rất rẻ trong thời điểm từ tháng 11 đến hết tháng 4 (ngoại trừ ngày Lễ Tết) như: Long Hải (thuộc Bà Rịa - Vũng Tàu), Đà Lạt, Phú Yên, Qui Nhơn, Buôn Mê Thuột.

Em vừa mới đi Anoasis Beach Resort ở Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu về và đã book được phòng giá rẻ 78USD/ Bungalow hướng biển rất rộng rãi và riêng biệt, Em post hình phòng mà Em đã ở lên đây cho các bác tham khảo nhé, phòng này có tên là Cottage Bungalow mà giá bình thường là 150USD/đêm (em vớ được khuyến mãi giảm đến 50% keke):

http://ng4.upanh.com/b1.s24.d2/38973dbfa99c39a0cf9c4df081863d4d_38987224.cottagebungalow.jpg


Bác nào có đi du lịch thì mau mau đặt phòng vì khuyến mãi Khủng này hình như đến 22/12 là hết hạn rồi thì phải. Đây là website của Anoasis Resort: www.anoasisresort.com.vn
 

nganbeo

Phượt tử
Chào cả nhà,

Tớ chuyên đặt phòng trên Agoda để đi du lịch, trộm vía là cũng chưa thấy trục trặc gì cả, vừa rồi có đứa bạn đang đi chơi thì người nhà bị mất đột ngột, nó hủy đặt phòng được hoàn lại 100% tiền luôn (thấy bảo hình như gửi giấy chứng tử copy cho bên Agoda nữa) mặc dù phòng nó đặt là không hoàn phí hủy đổi nhé!

Nếu bạn nào muốn đặt phòng trên Agoda mà ko có thẻ tín dụng, tớ có thể đặt giùm cho vì tớ hay đi, nên găm trong người 3 cái thẻ.

Khách sạn ở đâu thì có thể đọc review xem, còn nếu ở Băng Cốc thì có thể hỏi tớ tại tớ đang ở Băng Cốc, mấy tháng nữa mới đi chỗ khác cơ.
 

Nguoi_Binh_Duong

Bình Dương Phượt
@nganbeo : Tháng 4/2013 này mình với một số anh em Phượt Bình Dương + Cần Thơ cũng qua Thái Lan. Không biết khoảng thời gian này bạn còn ở Thái Lan không? Nếu được bạn cho mình địa chỉ email, khi nhóm mình thống nhất lịch trình xong nhờ bạn check lại giúp.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,187
Bài viết
1,121,645
Members
187,070
Latest member
taib29org
Top