What's new

Cung đường mùa xuân 2018 và 3 cô gái

Beginner

Phượt thủ
À, bước ra từ quán bánh cuốn thì lại gặp Mr Cường và các cô, lại bay vào chụp ảnh cùng nhau. Đã bảo Đồng Văn nhỏ bé lắm mà. Khi bọn mình về lại homestay thì gặp các bạn ở đó đang tụ tập chụp ảnh trước nhà. Mọi người rủ vào chụp chung 1 ảnh kỉ niệm xem như có duyên cùng ở đây. Chụp chung cho vui vậy thôi chứ cũng không add friend nhau gì cả. À, mình có add 1 bạn, chắc nhỏ tuổi hơn. Bạn ý chạy con exciter 1 mình từ Sài Gòn ra, còn đi tiếp chứ chưa về. Tối hôm trước khi bọn mình bảo có 3 đứa con gái đi với nhau thôi thì bạn đó nhất quyết không chịu tin. Chả hiểu nổi @@, không lẽ nhìn 3 bọn mình không có tố chất của mấy con nhỏ có thể đi đường dài??? Dù tối đến bọn mình vẫn chân đeo giày bú bê mặc váy dài thướt tha đi ăn lẩu, nhưng không có nghĩa bọn mình là bánh bèo vô dụng đâu.

Mãi sau bạn mới gửi hình cho xem, nhìn buồn cười vãi, chẳng biết chụp dư sáng thiếu sáng kiểu gì mà về chỉnh màu thành ra thế này
hinh chung nha co 1 by Tran Huyen Tran, trên Flickr
nha co 2 by Tran Huyen Tran, trên Flickr
Mình thích bình hoa của bác chủ nhà lắm, đẹp mê mẩn
20180309_082211 by Tran Huyen Tran, trên Flickr
Góc uống trà khắp nơi
IMG_3368 by Tran Huyen Tran, trên Flickr
IMG_3379 by Tran Huyen Tran, trên Flickr
20180309_082418 by Tran Huyen Tran, trên Flickr

Thiệt sự đây đúng là căn nhà góc nào cũng đẹp, mà ước chi không có mấy cái dây điện căng ngang chắc còn đẹp hơn. Thôi từ biệt nhau để lên đường tiếp tục hành trình nào. Hôm nay là ngày thứ 7 của hành trình rồi, nhanh quá là nhanh, đi chơi đã được 1 tuần rồi cơ đấy, chẳng thấy nhớ Sài Gòn chút nào cả :))), hay chỉ vì chẳng có ai để nhớ, chẳng ai hỏi mình "Khi nào em mới chịu về Sài Gòn uống trà sữa?" như hồi trước?
Chạnh lòng tí rồi lại đối diện thực tế,chằng balo lên xe chắc chắn, đeo găng tay, đội nón bảo hiểm. Let's go! Cái việc chằng balo và đổ xăng là cả một nghệ thuật, làm sao cho khi đổ xăng không phải tháo hết balo khỏi yên xe mà vẫn đổ được xăng. Chị em tôi đã luyện tập việc này lên trình master luôn :))). Hầu như ngày nào cũng đổ xăng 2 lần, Trang giúp mình kéo lui balo về sau rồi nhấc yên xe lên, sau đó mình tự mở nắp bình xăng, rồi nó lại qua xe kia giúp Béo. Bọn mình phối hợp ăn ý vl ý.
Hôm nay vẫn có 2 ông bạn kia đi cùng bọn mình, trưa nay 2 lão sẽ quay về TP Hà Giang rồi đêm về HN lại. Bọn mình lên Mã Pí Lèng. Lần trước lên đến nửa đèo bọn mình đã phải quay lại trong nuối tiếc chỉ vì Bông sợ không chạy được, sợ không kịp quay lại thành phố Hà Giang. Nên lần này tính ra mới là lần đầu tiên đến Mã Pí Lèng. Lên đèo ông Thưởng bảo để chở Béo cho ông Khanh đi xe một mình, để Béo được nhìn cảnh vật nhiều hơn. Quả thật chạy xe đèo thì phê và sướng không tả, nhưng không dám ngó nghiêng nhìn ngắm nhiều vì sợ tông vào đá hay lao xuống vực. Đường đẹp mỹ mãn luôn, và chất lượng đường xá thì đẹp hơn cả đường bằng.
29351718_10208453422572669_432923637485079399_o by Tran Huyen Tran, trên Flickr
Sông Nho Quế kìa, nghe tên mãi cũng được diện kiến
IMG_3386 by Tran Huyen Tran, trên Flickr
Hình thứ 5 (từ trên xuống ) rất đẹp : khung hình , ánh sáng
 

CongThanh_ba

Phượt tử
[url=https://flic.kr/p/Fx1tJB]
[/url][url=https://flic.kr/p/Fx1tJB]20180303_203125[/url] by [url=https://www.flickr.com/photos/110480122@N04/]Tran Huyen Tran[/url], trên Flickr
hình như có anh chàng kia đang câu cá thì pải hahaaha
haha. Câu cá. Có cần mà k có mồi. :V