What's new

[Chia sẻ] Đi phượt xứ sở chăn bò Alberta và Rocky mountain

JTB-TNT

Phượt thủ
em sống ở Edmonton và Red Deer những 7 năm, hóng bài này của anh già từ 2009 nhưng mãi đến hè 2013 mới có dịp đi thăm Rocky Mountains, khi đã yên vị tại VN được 3 năm rồi, cũng chụp nhiều hình bow lake và peyto lake lắm, columbia icefields này nọ. Đi mùa hè có vẻ đẹp của mùa hè, màu hồ cũng khác màu của mùa xuân băng vừa tan.
 

-songuyen-

Phượt tử
Mấy bác cho em xin kinh nghiệm săn vé máy bay ở Canada với. Em canh hoài mà vé từ Toronto đi Calgary toàn tầm $300/chiều :(
 

ddmt76

Phượt tử
phong cảnh thật đẹp, thơ mộng như trong truyện... sống ở đây chắc buồn chết :)
 

Diep_Ha_Chau

Phượt thủ
Trong lúc search thông tin về đi bụi Canada thì vô tình đào mộ đc topic này. Quá xá hay. Nào giờ vẫn mong ước được làm 1 trip đi Rockies Mountain ở Canada mà hầu như ko nhiều thông tin về nơi này ở các diễn đàn đi bụi của VN. May nhờ chủ thớt mà mình lượm lặt đc khá nhiều thông tin, dù rằng nó cách đây cả chục năm rồi, giá cả ít nhiều có sự thay đổi, nhưng cảnh thiên nhiên thì chắc chắn vẫn như vậy.
Nếu bay từ Toronto sang Calgary, rồi chơi xong ở Rockies Mountain tầm 5-6 ngày, thì bắt chuyến bay từ Calgary qua Vancouver, chơi tầm 3-4 ngày rồi bay về Toronto, bay về lại VN. Thì có ok ko nhỉ? Nếu bay từ Vancouver về VN thì hành lý lỉnh kỉnh từ Toronto bay nội địa các chuyến sang Calgary, rồi Vancouver có tốn phí nhiều lắm ko?