What's new

Gà 8 - 5 : sự trở lại của bọn Gà :))

wit_eyes

Gà Trưởng
Sau 2 năm kể từ ngày khai sinh, sự phiền phức đã có lúc lên đến đỉnh điểm rồi sau đó chìm dần

Giờ chúng ta trở lại đây, đánh dấu rằng nó (sự phiền phức của bọn Gà) chưa chết mà đang quay lại và hứa hẹn sẽ phá phách nhiều hơn trên quy mô cả nước =))
 

wit_eyes

Gà Trưởng
SN gà làm phát lửa trại và chốt các vấn đề định hướng hoạt động trong tuổi thứ 3 của nhà ta luôn đi
 
Aie aie nếu làm lửa trại thì phải qua đêm, tức là phải đi từ thứ 7. Như vậy kế hoạch thay đổi vì sẽ có 1 cơ số người ko tham gia đc. Mà nếu đi qua đêm thì đi Tam Đảo đi cho nó mát :)
 

trang_ht

Sáo
Helo cả chuồng. Mem mới..theo mình đánh dấu sự trở lại mà..khí thế một tí cho nó hoành tráng. Hoan nghênh chào đón những mem mới như mình.:D. Mong gà con tìm đàn cho xôm tụ.:)).
 
Last edited by a moderator:

Cá Bảy Màu

Phượt thủ
Đi Tam Đảo thì đốt lửa là hơi bị bất tiện , còn muốn vào rừng đốt thì nộp cho mấy chú biên phòng 800k ^^ ,
 
Last edited by a moderator:
Đải Lại không biết có đc đốt lửa trại không?

@ Trang_ht: Mình chưa hiểu rõ lắm comment của bạn là muốn góp ý điều gì, về việc chuẩn bị chuyến picnic SN Gà hay việc lập topic Gà 8-5 này, nhưng dù là về việc gì thì mình cũng cảm thấy bạn đang hiểu sai ở khía cạnh nào đó.

Nếu là về chuyện tổ chức SN Gà thì như trong post của mình quote dưới đây, bọn mình không hề hạn chế mem cũ hay mem mới mà còn nhấn mạnh: "Mong mọi người nhiệt liệt tham gia". Vậy cho nên nếu mem mới đăng ký tham gia thì bọn mình càng hoan nghênh, và đương nhiên đây là một dịp tốt để các bạn làm quen với nhóm và gia nhập vào nhóm. Vì thực ra đa phần, nói thật là phải đến 98% các bạn đăng ký trong topic Members mới của Gà chỉ đăng ký cho vui vậy chứ không quay lại và cũng không tham gia vào các buổi off của Gà. Như vậy các bạn mãi chỉ dừng lại ở bản đăng ký mà thôi, chứ không giúp chúng mình biết bạn là ai. Còn sau đó quyết định có tiếp tục với Gà nữa hay không thì là do chính các bạn chứ tụi mình không phải là người nói CÓ hay KHÔNG cho các bạn gia nhập vào nhóm Gà.

Vậy là Gà Đi Bụi VN đã bước sang tuổi thứ 3 rồi. Ai nghe dự định "tổ chức SN Gà 2 tuổi" cũng háo hức, bàn bạc xôn xao rồi cuối cùng dù chỉ có vài người chốt thì lịch cũng được lên như sau:

SN Gà sẽ được tổ chức tại hồ Đại Lải, vào ngày Chủ nhật 20/5/2012. Địa điểm gần nên ai thích đi xe đạp cứ việc đạp, còn lại đi xe máy nhé.

Là chuyến đi picnic nhẹ nhàng, tình cảm, vui vẻ là chính, ăn uống là chủ yếu nên mong mọi người nhiệt liệt tham gia.

Mọi người đăng ký tham gia thì comment dùm bên topic Gà 8 để tiện theo dõi và lên danh sách nhé. Hi vọng Gà sẽ có 1 SN thật vui và ý nghĩa với đông đủ thành viên.

PS: Hôm đó đề nghị tất cả mọi người đều mặc đồng phục nhé. Đại Lải mùa hè xanh mướt hàng liễu, áo Gà màu cam hẳn sẽ nổi lắm đấy.
Vì vậy nên nếu nhiệt tình và thật sự muốn trở thành một thành viên nhà Gà thì hãy đăng ký ngay ở đây để join với tụi mình nhé.

Hope to see you all.
 
Last edited:

trang_ht

Sáo
:(.Cũng muốn đốt lửa ngắm sao vs trăng bấn loạn cái màn này mấy lần rồi.chỉ tội tuần này thì hơi căng rồi.Hóng hóng xem cái lịch chuồng mình xem thế nào vậy.