What's new

Hành Trình xuyên qua Việt...

Chúng tôi, những con người ở 2 vùng khác nhau của khu vực Bắc miền trung, qua Phượt.com đưa đẩy nhau vào cùng guồng đam mê và lên 1 kế hoạch không giống ai và với chỉ 1 cái gật đầu.OK lên đường.Hành trình bắt đầu thế này và chưa biết sẽ kéo dài bao lâu và sẽ đến đâu.
SAM_1526.jpg


Chúng tôi hẹn gặp nhau tại HN nagày 12/11.10h sáng nay nhảy xe ra HN,lên xe gặp cả chú Còm.2 ae tung tăng ra đến bxe Mỹ Đình lúc 2h chiều.
Đói quá kiếm cái gì bỏ bụng đã.
KArkb.jpg

ZDubb.jpg

Sau 15p thì nó ra thế này
CN7he.jpg

Bác Polime cùng bác ThànhVinh thông báo đã có mặt ở HN và đang trên đường lại điểm hẹn.Chắc lát nữa thác loạn...Em ứ ăn thịt gà nữa đâu.
 
Last edited:
9h30' Tôi,ThànhVinh,saoquay và Minhmio đã có mặt tai Lê Hồng Phong mua 4 vé đi Phnompenh.
SAM_1970.jpg15p sau Lão TuBo cũng có mặt đưa tiễn mọi người.Khổ thân đêm qua nhậu muộn quá không dám về nhà ngủ co quắp 1 mình tại quán .
SAM_1974.jpg


Không hiểu 2 anh chị ngọ nguậy :T thế nào mà saoquay rút lui không đi nữa.Chuyến đi còn lại 3 người. (NO)
SAM_1973.jpg


SAM_1977.jpg
 
10h 30' xe lăn bánh. Đang trên xe,xung quanh toàn dân Cam sang VN buôn lậu(đoán thế). Nghe mọi người hót líu la lìu lô chả hiểu gì cả. Cảm giác như lạc vào vùng đất xa xôi nào đó. ThànhVinh lon ton cầm máy ảnh chạy lên đầu xe rồi.Chắc lát nữa có tài liệu tiếp :D
 
Em cứ nghĩ 2 bác vào SG lúc 23h55 ngày 13/11 nên lên kế hoạch đi Hồ Dầu Tiếng ( Tây Ninh ) , nào ngờ là 22h55 ngày 12/11 nên lỡ hẹn overnight với 2 bác :( . Thật là ...:T . Cám ơn bác Thanh Vinh đã gọi điện cho em , bác nhớ đừng để em lại lỗi hẹn với 2 bác ấy nhé , tiếp các bác thế này mặt mũi đâu em mò ra trại Vịt cơ chứ !:help
Các bác đi chơi vui vẻ nhé !
 
Đêm qua chén chị chén em cả chai Vodka cùng mechuotchit mà chỉ xoay và xoay về câu chuyện ân tình chưa có với 2 bác Lion và thanh_vinh :(, làm Nhóc đây cũng cảm thấy áy náy... Thôi thì chờ ngày 2 bác quay về Việt Nam, em sẽ cố gắng tạ tội vậy :D
 
Mio bỗng chốc từ một con bé nhắng nhít bình thường trở thành "kiều nữ" trong chuyến đi đầy ngẫu hứng của hai "đại gia" xứ Thanh - Nghệ. Gần trưa thứ bảy, đang ngồi chờ thợ tút tát tân trang cho em mio nhỏ thì nhận được cuộc gọi đầy tính khiêu khích của chị saoquay thông báo chuyến xuất ngoại của hai anh Thanh Vinh và Lionking. Trước đó ít lâu, không hiểu sao Mio lại tự động lưu số đt của nhà xe Khải Nam chuyên tuyến SG - Phnom Penh khi chiếc xe đó chạy ngang trước mặt. Duyên quá nhỉ ^^. Thôi thế là xong, mình lại bị dụ dỗ. Đặt vé, sửa xe xong, về đi siêu thị mua lỉnh kỉnh đồ đạc. Tối về đến nhà thông báo với mẹ chuyến đi ngày mai, mẹ cũng đã quen với những thứ bất ngờ như thế của mình nên cũng không thắc mắc gì. Hehe, tối đó mình ngủ ngon với 2 chiếc gối mới mua.

Sáng dậy, lấy một ít quần áo và đồ dùng cho vào balo rồi lên đường tới chỗ hẹn với hai đại gia. Ngồi cafe một lúc rồi 3 anh em lại di chuyển ra nhà xe Khải Nam ở 163 Lê Hồng Phong, Q5. Chưa đến giờ xe chạy nên mọi người lại lục tục kéo qua bên đường cafe tiếp. Lúc này có chị Saoquay, anh Tunbo và bạn của anh King ra chơi nữa. Anh Tunbo ới ời ơi, ở ngoài nhìn anh hiền quá, hiền hơn trong mấy tấm hình đã đăng trên phuot.com nhiều á.

10h20 lên xe. 10h30 xe chạy. Ấn tượng đầu tiên về nhà xe này là nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Tuy nhiên, xe chở nhiều hàng quá nên mùi không thơm tho cho lắm. Bên ngoài, trời trưa nắng nóng, nhưng hơi lạnh của xe phà phà, tiếng nói cười của những người trên chuyến xe làm mình tạm quên đi không gian bên ngoài. Mộc Bài thẳng tiến!

Con đường dẫn vào cửa khẩu, hai bên đường vẫn mang dấu ấn của mùa nước nổi. Những cánh đồng ngập nước chỉ còn nhấp nhô be bờ. Nước tiến sâu vào gần đường, tạo thuận lợi cho tàu thuyền bốc dỡ hàng hóa, thực phẩm... Trời vẫn nắng gắt. Xe đưa chúng tôi tiến dần vào khu vực cửa khẩu. Nhà xe đã giúp hành khách hoàn tất việc điền vào giấy xuất nhập cảnh, giờ chỉ còn xếp hàng vào chờ đóng dấu. Chả có hàng lối gì cả, mọi người cứ đứng tràn hết ra, và không có nhân viên của cửa khẩu hướng dẫn khách. Mấy anh xe ôm lượn lờ mời chào khách mua sim Cam và đổi tiền. 1 triệu đồng VN đổi được 180.000CR là giá đổi của mấy anh xe ôm tại khu vực VN. Hehe, 2 đại gia của mình đổi ở đây. Mấy bục đóng dấu passport của VN cao ngất ngưởng, mình thật là tự ái quá đi :((.

Xong, mọi người lại lục tục lên xe đi sang cửa khẩu của Cam. Dấu ấn của nền văn minh chùa tháp "đập" ngay vào mắt mình tại đây. Hoành tráng, những ngôi nhà với mái ngói cong vút, màu hồng rực rỡ.
(Hình ảnh sẽ được cập nhật sau)
 
Last edited:
À quên! Mai saoquay mà theo sang Cam chơi thì thứ nhất không được khóc nhè, đòi về.Thứ hai nói phải nghe, bảo gì phải làm nấy đấy nhá :LL
Vào muộn quá nên cũng không gọi.Hẹn với cả mọi người bên PSG nhưng 1 số thì đi KêGà.. còn lại cũng ngại làm phiền lúc đêm hôm nên hẹn mọi người khi quay về Off luôn 1 thể nhé !:)
Sao quay sợ bị sư tử ăn thịt nên không đi nữa rút gạch vào phút 89 .sory 2 bác nhé nhưng nếu sư tử về lại sg thì ta sẻ ăn thịt sư tử hihihih.Mà saoquay đã cử má mì MIO đi cam tiếp 2 đại gia rùi còn đòi hỏi gì nưa nhể.
 
Lúc lên xe thấy saoquay quay xuống bắt tay bảo mọi người đi nhé bình an nhé,cứ nghĩ nói đùa nên cũng chả nói gì.Lên xe vẫn dành riêng chỗ cho saoquay.đến lúc đi mới biết thiếu 1 người, bâng khuâng quá! Đành lòng vậy,cầm lòng vậy.:
 
Lên xe qua bên giới. Lòng cảm thấy nao nao vạy là mình đã là ngưòi nứoc ngoài trong mắt ngưòi dân CamPuChia(c). Nhưng không cảm thấy chạnh lòng khi mình là nước lớn hơn mà saocửa khẩu của mình vần không hoành tráng bằng nước họ nhỉ.:( Hơi bực bội đó nha
 
sieuthiNHANH2011111431746odg4ntdiog1171280.jpeg

Lionking đang đếm tiền để coi có đủ qua CAM đánh bài không ấy mà
sieuthiNHANH2011111431746zdy2nzzjnw1219800.jpeg

Người này hơi lạ mình chưa biết nick
sieuthiNHANH2011111431746ytzmnzrkmj1213242.jpeg

Các ACE sì gòn đón tiếp tù trưởng,
sieuthiNHANH2011111431746otiyowiznt1109678.jpeg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,781
Bài viết
1,162,666
Members
190,796
Latest member
johnbeee77
Back
Top