What's new

[Tổng hợp] Hỏi đáp và tư vấn thông tin du lịch Đà Lạt (Năm 2015)

onlydalat

Phượt quái
Đà Lạt đã không còn lạ lẫm gì với thành viên Phượt nhưng cũng còn nhiều bạn cần thêm thông tin cho chuyến đi du lịch Đà Lạt thêm trọn vẹn, vì thế bước sang năm mới 2015 Onlydalat mở topic này để các bạn hỏi đáp, tư vấn và chia sẻ các thông tin về du lịch Đà Lạt. Các thông tin riêng lẻ hỏi về du lịch Đà Lạt do các bạn mở topic mới sẽ được chuyển về đây hoặc xóa đi cho tiện theo dõi. Chúc một năm mới 2015 thành công với nhiều chuyến đi và khám phá mới.
 

sandra

Phượt tử
Onlydalat ơi,
Cho mình xin tên các con đường có mai anh đào ở Đà Lạt nha! MÌnh dự định đi Đà Lạt 2/2 - 4/2 (24AL - 26AL), không biết có ngắm được hoa không?

Sandra
 

cuibap_sg

Phượt tử
chào anh chị em . Anh chị em nào ở Dalat vui lòng cho mình biết dùm , sao năm nay hoa đào không nghe anh chị em nhắc tới vậy ? lí do ? ....mình đợi hoài tới nay luôn vẫn không nghe nói , hỏng lẻ năm nay hoa đào em then không nở .thanks
 

Nguyenly_232

Phượt tử
Mình định đi vào cuối tháng 3, đầu tháng 4, mình định đi xe oto từ hà nội vào và đi 1 mình, thấy có xe hiệp đức giá chỉ 350k. Bạn nào đi rồi cho mình xin ý kiến về xe này với ạ. Mình cảm ơn
 

Chitto

Phượt thử
Staff member
Có bạn nào ở Đà Lạt cho mình hỏi thời tiết vào cuối tuần này (tầm 8 - 11 / 7) thế nào? Có bị mưa nhiều không, và nhiệt độ thế nào?

Cảm ơn các bạn.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,362
Bài viết
1,080,552
Members
180,519
Latest member
qiyeluqa
Top