What's new

[Chia sẻ] Hướng dẫn phượt tại khu vực Bình Phước

pham.huy

Phượt tử
Chào các bạn tại Phuot.com .
Mình là người ở BP, và rất muốn giới thiệu cho mọi người biết về nơi mình sống - làm việc.... Mình không có ý xách đèn chạy trước oto nhưng nếu bạn nào còn chưa biết về vùng đất và con người tại đây thì mình rất vui được cùng các bạn đi đến bất cứ nơi đâu.

Mình đã lập nick lâu nhưng giờ mới tâm sự bởi mình thấy có 1 topic là : https://www.phuot.vn/threads/19796-...-lũ-người-choai-choai-nói-tiếng-dân-tộc/page3


Mình rất buồn khi thấy các bạn gặp chuyện này, địa phương mình sinh sống mà gặp phải những chuyện không đẹp mắt cho khách thì thật là mất mặt.. Mình cũng vừa tổ chức 1 chuyến đi Trảng Cỏ cho vài anh chị em... Và trước khi đi cắm trại qua đêm mình đã được sự hậu thuẫn của chính quyền địa phương và người cai quản trảng cỏ hiện tại, ngoài Trảng Cỏ các bạn muốn đi đến đâu tại BP thì có thể liên hệ cho mình, mình rất vui khi được phượt cùng các bạn.

Sđt của mình : 0909.0651.93
Yh : phamquoc_huy90
Mình tên Huy.

Các bạn có thể tham khảo BP tại website : http://forum.nguoibinhphuoc.vn/index.php

Hoặc facebook : http://www.facebook.com/nhiepanhbinhphuoc


Chúc mọi người mỗi ngày hạnh phúc...
 
Last edited by a moderator:
Re: Xin làm tuorguide free tại khu vực tỉnh Bình Phước.

Cám ơn lòng nhiệt tình của anh Huy. Người quận 9 cũng sẵn sàng chia sẻ củng anh các điểm vui chơi xung quanh đây, bữa nào có dịp xuống khu vực Thủ Đức thì phone hẹn cà phê "chém gió" nhé.

Đại - 0918.604187.
 
Re: Xin làm tuorguide free tại khu vực tỉnh Bình Phước.

Trước tiên xin chân thành cảm ơn bạn chủ topic về những lời đề nghị trên.

Để giúp anh em nhà phượt có những cái nhìn và hướng đi đến Bình Phước 1 cách an toàn và được tham quan nhiều cảnh đẹp cũng như tìm được những phút giây mà không có nơi nào có được khi đến Bình Phước thì bạn chủ topic có thể chia sẽ cho anh em về những cái nên và không nên khi đến Bình Phước nhé.

Cũng như những phượt tử khác, khi đến 1 vùng đất nào có mà có bạn làm thổ địa khu đó thì còn gì bằng. Do đó khi đến Bình Phước tôi sẽ liên lạc với bạn.
 
Re: Xin làm tuorguide free tại khu vực tỉnh Bình Phước.

Thích cái vụ này. Có thổ địa thì còn gì bằng. Đang mơ một chuyến đi Bình Phước. Sẽ có ngày làm phiền bạn. Cảm ơn truớc nhé!
 
Re: Xin làm tuorguide free tại khu vực tỉnh Bình Phước.

Mọi người cứ giữ liên lạc, mình rất vui vì được mọi người quan tâm, xin sẵn lòng mời các bạn đến với BP.
 
Last edited by a moderator:
Re: Xin làm tuorguide free tại khu vực tỉnh Bình Phước.

Mình cũng từng định tổ chức cắm trại ở trảng nhưng lại sợ gặp chuyện như trên. Giờ thì mình thấy rất vui vì có người như bạn, cảm ơn bạn nhiều nhé, nếu được thì mình sẽ tổ chức trại vào tháng 10 tới đây. Hy vọng sẽ gặp được bạn
 
Re: Hướng dẫn phượt tại khu vực Bình Phước.

Bạn Huy giới thiệu thêm chi tiết các điểm nên đến, sơ đồ cụ thể đi ạ
 
Re: Hướng dẫn phượt tại khu vực Bình Phước.

Bắt đầu từ sài gòn về BP, các bạn sẽ có 2 hướng chính để đi: 1 là đi dọc quốc lộ 13 về huyện Chơn Thành - Bình Long - Lộc Ninh hướng quản........... ---> và vành đai biên giới.
2 là đi hướng quốc lộ DT741 để tới Đồng Phú - Đồng Xoài - Phước Long - Bù Gia Mập - ........... hoặc các bạn có thể đi quốc lộ 14 để về Bù Đăng. Các bạn muốn đi những huyện nào những đâu, giờ mình chỉ có thể nói bây nhiêu, khi nào có time mình sẽ kể thêm các danh lam ở từng vùng cho các bạn tham khảo.
 
Last edited by a moderator:
Re: Hướng dẫn phượt tại khu vực Bình Phước.

Chào các bạn tại Phuot.com .
mình là người ở BP. và rất muốn giới thiệu cho mọi người biết về nơi mình sống - làm việc.... mình không có ý xách đèn chạy trước oto... nhưng nếu bạn nào còn chưa biết về vùng đát và con người tại đây thì mình rất vui đc cùng các bạn đi đến bất cứ nơi đâu.

mình đã lập nick lâu nhưng giờ mới tâm sự bởi mình thấy có 1 topic là : https://www.phuot.vn/threads/19796-...-lũ-người-choai-choai-nói-tiếng-dân-tộc/page3


mình rất buồn khi thấy các bạn gặp chuyện này, địa phương mình sinh sống mà gặp phải những chuyện không đẹp mắt cho khách thì thật là mất mặt.. mình cũng vừa tổ chức 1 chuyến đi trảng cho 1 và anh chị em... và trước khi đi cắm trại qua đem mình đã đc sự hậu thuẫn của chính quyền địa phương và người cai quản trảng cỏ hiện tại. ngoài trảng cỏ các bạn muốn đi đến đâu tại BP thì có thể liên hệ cho mình . mình rất vui khi được phượt cùng các bạn.

ssđt của mình : 0909.0651.93
yh : phamquoc_huy90
mình tên Huy.

CÁc bạn có thể tham khảo BP tại website : http://forum.nguoibinhphuoc.vn/index.php

hoặc facebook : http://www.facebook.com/nhiepanhbinhphuoc


Chúc mọi người mỗi ngày hạnh phúc...
Cám ơn sự nhiệt tình của bạn Huy mình cũng có dự định tìm thông tin để lên kế hoạch phượt và săn ảnh khu vuc Bình Phước, nếu có dịp mong sự tư vấn gúp đỡ của bạn nhé. Mình ở Biên Hòa ,mấy tháng trước có nghe anh em nhiếp ảnh dưới này bàn nhau đi chup ảnh ơ Trảng cỏ nhưng rồi bận bịu vẫn chưa co đi được,mình đoán là ngoài thích phượt bạn cũng thích nhiếp ảnh nữa , nếu có thể bạn cho mình chut thông tin cơ bản về những nơi có thể săn ãnh đời thường đống bào dan tôc,phong cảnh nhé. mình muồn biết khái quát về địa điểm , cự li,phương tiện,và giao tiếp.mình thời gian này chỉ có thể thu xếp đi từ chiều thứ bẩy đến tối chủ nhật mà thôi.
chờ tin bạn và cám ơn bạn nhiều
Linh Ngoc 091375635 yahoo : linhngocpham2002 ; www.linhngocphoto.com
 
Cho hỏi địa điểm và lộ trình phượt Bình Phước

Chào các Huynh Đệ,
Nhóm mình có nhu cầu một chuyến phượt trong ngày từ Sài Gòn đi Bình Phước mà chưa biết điểm và lộ trình phù hợp, mong các Huynh Đệ chỉ giáo cho.
- Phương tiện: Xe máy
- Thời gian: Đi trong ngày
- Cự ly đi về: khoảng 300km
- Số lượng: 10 người (5-6 xe)
Cám ơn!:)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,814
Bài viết
1,162,886
Members
190,807
Latest member
phukienzenim
Back
Top