What's new

Kinh nghiệm xin VISA ÚC

Status
Not open for further replies.

comay_81

Phượt thủ
Và cuối cùng mình cũng bị từ chối, buồn 1 tí rồi lại công việc đâu vào đó. Hơn 1 tháng rồi mới rep lại được.

Nguyên nhân bị từ chối là thế này: Bạn mới cưới vợ sao bạn đi du lịch một mình, bạn đang trong độ tuổi lao động (26t) nên chúng rôi sợ bạn sang Úc để làm việc. hai...........................Còn mọi điều kiện khác đều ổn cả. Cho nên các bạn trẻ trước khi định nạp đi Úc thì cẩn thận tí.

Cho hỏi các bạn có kinh nghiệm, sau một time mình nạp hồ sơ lại có sao ko nhĩ?
Chia buồn với bạn nhé! Mình không có kinh nghiệm vụ này nên không dám khuyên bừa. Nhưng nếu lại mình, chắc mình sẽ nộp lại trong vòng 6-8 tháng.
 

Hip_jamie

Phượt tử
Cho hỏi mấy cái công chứng giấy khai sinh từ năm 2007 có dùng đc hok ah hay bắt buộc phải gần nhất mới đc.cám ơn mọi ng.
 

Hip_jamie

Phượt tử
Re: Kinh nghiệm Visa du lịch Úc (Visitor Visa - Subclass 600)

Cho mình hỏi bạn có phải chứng minh quan hệ bạn bè ko,có phải gửi ảnh cho LSQ hay hình ảnh chat chít gì ko,bạn của bạn là du học sinh hay là người nhập quốc tịch bên đấy. Mình đang băn khoăn vụ xin tự túc hay là thư mời vì bị mất hết ảnh chụp chung với bạn rồi.
Tkss
 

thaodp89

Phượt tử
Re: Kinh nghiệm Visa du lịch Úc (Visitor Visa - Subclass 600)

Em qua chỗ tư vấn thì họ nói bạn em chỉ là du học sinh, không có đủ tư cách để bảo lãnh. Cần phải có quốc tịch Úc bảo lãnh mới được. Bạn đó nói phí dịch vụ là 2000 AUD và đặt cọc 12k AUD, bao giờ đi về mới lấy lại tiền.

Em còn chưa hết hoang mang đây. Sao giá cả trên trời thế
 

contacke121

Phượt tử
Thông tin của bạn rất bổ ích! Thường thì khi xin visa qua mấy nước phát triển thì khó vậy đó! Vì người ta sợ mình trốn qua đó ở luôn làm tăng gánh nặng an sinh xã hội! Cho nên mình phải cực khổ vậy! Khi xin [URL="http://24hvisa.com/vi/dich-vu-visa-den-cac-nuoc-chau-a/visa-uc/"]visa Úc[/URL] bị từ chối thì bạn có thể khiếu nại được mà! Lãnh sự quán sẽ có 1 lá thư từ chối, bạn căn cứ vào đó bổ sung những điều còn thiếu hoặc giải trình những điều họ nghi ngờ, có khi họ sẽ xét lại cho đó!
 

thaodp89

Phượt tử
Trường hợp của em khá là khó: hiện em mới đi du lịch các nước Đông Nam Á, chưa kết hôn, làm việc tại công ty tư nhân. Em đã xin tư vấn visa Úc ở một công ty, họ có thể "mua" thư mời nhưng giá chát quá. 2k AUD cho visa và phải đặt cọc 12k AUD rồi đi về mới được lấy lại. Em còn muốn cho em gái em đi cùng nữa. Nếu 2 chị em cùng đi mà làm với giá này thì em phá sản luôn.
 

Citron

Phượt tử
Mình thấy xin visa đi úc không khó đâu, năm ngoái mình đi 1tháng, và có visa chỉ sau 5 ngày, không phỏng vấn gì cả.
Quan trọng là các bạn làm đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu tối thiểu của lãnh sự quán ( trong đó theo mình quan trọng là giấy xác nhận lương ở cty, và giấy đồng ý cho nghỉ phép để đi chơi)
Không cần dịch ra tiếng anh.
tài khoảng ngân hàng, năm ngoái mình chỉ có đúng 110 triệu thôi, mình nói ngân hàng in cho mình danh sách tài khoản và tổng số tiền ( cái này ngân hàng có sẵn bằng tiếng anh)
vé máy bay cũng không mua trước .
Mình viết thư cho lãnh sự quán đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, sau đó lãnh sự quán gửi mail xác nhận ngày nộp, và đi nộp thế thôi.
 
Status
Not open for further replies.