What's new

[Tổng hợp] Lang thang Sydney - Đi để khám phá và cảm nhận !

pitlamgi

Phượt tử
Chị Loan Châu cho em hỏi là khoảng 2000 AUD thì em phượt úc 1 tháng dc ko ạ
DỰ định là em ở perth chơi ở nhà người quen 2 tuần
Sau đó qua sydney 2 tuần
Em cảm ơn chị
Quan trọng là bạn thích đi những đâu thôi :D
 

duykhoa1998

Phượt tử
Chị Loan Chau cho em hỏi là có nên sang úc chơi vào mùa đông không ạ tại em tính làm 1 chuyến sang úc vào tháng 6
em nghe có người nói là mùa đông bên đó chán với cảnh không đẹp
em cảm ơn
 

Dang Thai

Phượt thủ
cho em hỏi là có nên sang úc chơi vào mùa đông không ạ tại em tính làm 1 chuyến sang úc vào tháng 6
em nghe có người nói là mùa đông bên đó chán với cảnh không đẹp
em cảm ơn
Lâu quá rồi không vào thăm diễn đàn, không ngờ em vẫn còn theo đuổi chương trình này. Mùa đông thì chỉ có một khuyết điểm là mưa nhiều (so với thông thường ở Úc, so với Việt Nam chắc ngang với mùa khô), trời mau tối, nếu ở Melbourne thì gió to. Nhưng bù lại có thể đi núi tuyết (rất nhiều nơi), nổi tiếng nhất có Mount Kosciuszko thuộc khu Snowy Mountains nằm ở ranh giới bang Victoria và New South Wales.

Đi chơi nhiều nơi ban ngày không bị nắng nóng, nếu có nắng thì chụp ảnh rất đẹp mà không chói. Và các thành phố thì có cái lãng mạn của mùa đông. Thích thú nhất là những cảm giác ấm áp khi bước vào một nhà thờ cổ kính, trung tâm mua sắm đông người đi vào tránh rét, hay của mưa phùn gió bấc đi ăn một đĩa mỳ Ý nóng sốt ngậy pho mát hoặc một bát sủi cảo wonton nóng hôi hổi. Các con phố vẫn đầy những người đi lại, khoác tay nhau, ôm hôn nhau và diện những bộ quần áo sang trọng, đẹp đẽ, đủ sắc màu mà chỉ mùa đông mới có cơ hội được mặc, được nhìn ngắm.
 

LoanChau

Phượt quái
Hi, nếu bạn qua đầu tháng sáu thì ngắm được Vivid light Sydney( lễ hội âm thanh và ánh sáng ở Sydney cáng ngày cáng hoảnh tráng).Mỗi mùa đều có nét đẹp riêng của nó nhưng mùa đông ở Sydney không có tuyết nhé ( nếu muốn đi thì phài lái xe hơn 6 tiếng,, Tháng 6 chưa có nhiều tuyêt).Mùa đông thì ngày ngắn hơn đêm nên chờ ngắm hoàng hôn rất thích :) .
mùa đông thì không rửa mắt như mùa hè ehehehheh. có gì thì nhắn tin cho mình .
Lc
 

Phatbui

Phượt tử
Chào chị loan châu, chị cho e hỏi ở gần sydney có chỗ nào đi ngắm cảnh đẹp không ah. Ngoài ra buổi tối thì có chỗ nào đẹp để đi chơi, tham quan không ah. Thank c
 

mientayhoangda

Phượt thủ
Dịp lễ 30/4 và 1/5/2017 này có nhiều người du lịch bụi Úc.
Chị Loan Châu tổ chức một tour Road Trip đi chị.
 

LoanChau

Phượt quái
Đang dự định lên cung đường, nơi dự định đến là Sydney - Uluru - Sydney( núi đỏ , giữa nước Úc) Và ngắm mùa thu nước Úc, trong 2 tuấn , nhưng còn đợi bạn có visa rồi mới có ngày đi chính xác( trong thời gian nghĩ lể). Nếu bạn nào muốn tham gia thì chuẩn bị visa trước đi nha :)
 
Last edited: