What's new

Lập nhóm PHƯỢT ở Tuyên Quang

jinnynhungoc

Heo Mọi
Staff member
Anh em nhà Tuyên Quang mất tích hết rồi nhỉ , Mình cũng sắp đi ra ấy chơi tính hỏi thăm anh em hội nhà mà hẻm thấy ai buồn ghia vậy đó.
 

lolitatbn

Phượt thủ
Anh em nhà Tuyên Quang mất tích hết rồi nhỉ , Mình cũng sắp đi ra ấy chơi tính hỏi thăm anh em hội nhà mà hẻm thấy ai buồn ghia vậy đó.
thiếu ngừoi cầm đầu nên thế đấy ạ,đìu hiu vắng vẻ quá:(
 

dantocgoc

Phượt tiên
Ngoài hoạt động thường niên mỗi năm diễn ra 1 lần để tổ chức kỷ niệm SN phượt của diễn đàn. Đây là 1 hoạt động có ý nghĩa chung cho tất cả, để kết giao và gắn kết tình bạn trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Đánh dấu mốc và cũng là để nhìn lại 1 năm phát triển và hình thành của các nhóm hội nói riêng và của diễn đàn nói chung. Thiết nghĩ và mong các nhóm hội nhiệt tình hưởng ứng và góp phần tạo nên 1 bữa tiệc giao lưu vui vẻ nhất.:)
 

Kidtq

Phượt tử
Mình thấy TQ cũng nhiều người thích phượt. Thông báo mọi người chuyển sang pic mới nhé! Còn ít tuổi nên xưng là em cho tiện...mọi người ở TQ sang pic mới đăng ký tham gia đi.
 

Kidtq

Phượt tử
Hic. Lập Ko được pic mới! chắc đã có pic này rồi nên ko được nữa.
Mọi người pm cho mình nhé! sang tháng 12 mình sẽ làm chuyến Hà Giang. đi bằng xe đạp. Hy vọng là thành lập được hội tại TQ thì đỡ phải độc hành! :D
Số Đt của Kid : 0943919003
Khi đã có thành viên thì sẽ tổ chức buổi gặp mặt tại TQ luôn để ACE tiện gặp gỡ giao lưu, và cùng dề ra nội quy của nhóm, giúp nhóm duy trì và hoạt động lâu dài. Thank tất cả ACE. Chúc Mọi người có cuộc sống HP và May mắn.