What's new

Mấy tháng không tiền, lang thang Châu Á, chia sẻ cùng mọi người.

AbyssWalker

Phượt tử
@otherroad : Chào bạn mình cũng có dự định tương tự. Bài của bạn có rất nhiều cảm hứng và mình đang nghiền ngẫm từ từ. Mong bạn viết tiếp.
 

nguyenhuytam

Phượt thủ
Trời ơi... Tôi phải thốt lên như thế khi đọc những dòng đầu tiên của entry này. Tôi phải sống như thế!
 

sorryxviiky

Phượt thủ
Mình mới ra nhà sách mua về ủng hộ tác giả. Chỉ có 29k, lại được giảm giá nữa. Rẻ lắm !!! ^^ Đọc xong thôi thúc mình đi bụi thôi :))
 

sunnyhouse

Phượt tử
hâm mộ bạn Lâm, vừa đặt mua sách của bạn. Dù cũng là dân phượt máu liều mà vô cùng khâm phục bạn ^^
 

anintrepid

Phượt thủ
Không đọc nữa, chịu hết nổi rồi. Hỏi thật là ontheroad có ngại bạn đồng hành không vì tôi cũng thích kiểu đi du lịch của ontheroad nhưng không có khái niệm đi 1 mình vì nhiều lý do. Nếu không ngại thì lần sau ontheroad có đi thì hú tôi theo ké là vui rồi.
 

bidaika

Phượt thủ
Mình cũng muốn có được những trải nghiệm đầy thú vị giống như bạn.Nhưng lại không có dịp để thực hiện.Cảm ơn bạn đã chia sẻ,chúc bạn sẽ có thêm những chuyến đi mới hấp dẫn và thành công trong cuộc sống.
 

hana77

Phượt thủ
đọc xong câu truyện của bạn, mình phục bạn thiệt, nếu mình là nam cũng muốn trãi nghiệm như bạn 1 lần.... Thanks về bài viết của bạn.
 

foxglove2012

Phượt thủ
Chào anh, e vừa đọc xong cuốn Trở lại của a.. e kiếm mãi, cuối cùng Tiki.vn còn hàng,.. Hay lắm anh à.. Đúng là đến bước cùng thì chuyện gì cũng có khả năng làm được,.. E thật sự khâm phục cái lanh lẹ của anh trog sách đấy
 

duahaubaby

Mèo Mít Ướt
Bài viết của bạn hay quá, chỉ đọc lướt thôi mà cũng thèm đi muốn chít rùi hehehehe :))