What's new

Môn thể thao lặn biển

xin chào anh Phuongdiver ! Phải nói là tìm đc topic của a e mừng hơn bắt đc vàng, hiện tại e đang ở Hà Nội, e có vào Nha Trang và lần gần đây nhất là Đà Nẵng chơi, và đc lặn ở Cù Lao Chàm, chỉ là Snorkeling thôi, e xin mấy chú cứu hộ cho phép ko mặc phao và nín thở lặn xuống khoảng đc 2m, cứ mệt lại đeo ống thở và nổi lềnh bềnh ngắm san hô, sau lần đó thì e thực sự thích lặn, dần dần lên youtube xem video và tìm hiểu thì e thấy thích freediving, tiếc là ở Hà Nội hiện ko có chỗ nào dạy :( may mắn là e đọc đc topic này, e vẫn đang là sinh viên, chưa có việc làm ổn định, nhưng e vẫn đi làm thêm và hi vọng sang năm đủ tiền vào Nha Trang học và liên hệ a ! Hi vọng a vẫn tiếp tục truyền lửa cho mọi ng !
 
Re: Phổ biến kiến thức Môn lặn biển

Cám ơn các bạn đã hướng dẫn qua nhé, khi nào có điều kiện sẽ thử môn này.
 
Đúng là gặp được topic này thật là thú vị. Mặc dù cũng đã lớn tuổi, nhưng do chơi thể thao từ nhỏ cho đến tận bây giờ nên sức khỏe vẫn tốt và rất mê môn lặn biển này. Đã từng, mang nguyên bộ chân vịt ống thở vô hồ bơi và hỏi HLV cách sử dụng, nhưng họ không biết!? Nghe các bạn trong CLB lặn như bạn Phuongdiver nói chỉ cần cố gắng tập luyện là có thể lặn sâu 10m và nín thở được 2-3 phút là thấy mê rồi, theo phương pháp freedive.
Mong 1 ngày gần nhất sẽ "bái sư" các bạn để có thể làm điều mình mơ ước.
Chúc anh em trong CLB lặn luôn dồi dào sức khỏe, và các phát triển nghề của mình.
 
Anh kunhi ơi,
Hôm nào anh rảnh chạy qua sinh hoạt cùng mọi người bên câu lạc bộ bọn em, bọn em vẫn đang có những khóa lặn tự do và scuba của câu lạc bộ cho các thành viên, đồng thời cung cấp thiết bị và tổ chức tour đi chơi nữa

http://www.youtube.com/watch?v=U5Ls6wqPpG4&feature=youtu.b6

anh có thể lên facebook của bọn em facebook.com/vietdivers hoặc gọi 01218617331 (Nhân) hoặc 0906 959520 (Ngọc Anh) . Rảnh thì chạy qua tụi em uống cafe!, văn phòng CLB ở đường Nguyễn Minh Hoàng, Tân Bình :)
 
Re: Phổ biến kiến thức Môn lặn biển

Mình có 1 thời gian dài phục vụ trong lực lượng cứu hộ của Sở CSPCCC TPHCM. Mình lặn cũng đã nhiều nhưng chỉ là lặn sông, nói đúng ra là đi dưới lòng sông đúng hơn, mình cũng muốn đc nhìn thấy mọi cảnh vật khi lặn chứ ko phải như ở sông, xuống 0,5m nước là chỉ có 1 màu đen như mực mà thôi. Tham gia nhóm thì thủ tục thế nào hả bạn?
 
Các bạn có sinh hoạt tháng 3 không? Nếu có tổ chức đi freedive hay đi spearfishing, mình muốn đi chung. Nơi nào cũng không ngại (bắc tới nam). Mình có đủ đồ nghề và có kinh nghiệm. Mình bận từ đây tới cuối tháng 2 nhưng tháng 3 mình rảnh hoàn toàn nên hy vọng có sinh hoạt lặn. Đang cố tổ chức một buổi đi Côn đảo nhưng chưa có lịch chắc lắm.

Mình có Scuba Cert. nhưng đã lâu rồi, mình đa số freedive. Hy vọng sẽ gặp nhau và vui trong sở thích này. Rất hân hạnh.

Dive safe.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,863
Bài viết
1,163,255
Members
190,832
Latest member
thietkevanphonge
Back
Top