What's new

[Chia sẻ] NHỮNG NGÀY LỂ TUYỆT VỜI , MỘT CUNG ĐƯỜNG TUYỆT ĐẸP VĨNH HY - KHÁNH SƠN - TÀ GỤ !

thienbao11

Phượt tiên
Tất cả đều thỏa mãn , công việc thức sớm đón bình minh được đền bù xứng đáng ! Cả nhóm nhờ một du khách chụp để có được tấm hình đầy đủ các thành viên .. !
20200501_053810.jpg
 

thienbao11

Phượt tiên
Cậu con trai út có máu mê xê dịch như mình , năm nay học đại học Bách Khoa năm thứ 2 , học ra học , mê đi như cha .. !

20200501_053925.jpg
 

thienbao11

Phượt tiên
Thôi ! chào ông mặt trời hôm nay chúng tôi chào đón ông thật sớm.. , kế hoạch săn bình minh trên hang Rái thành công , cả nhóm rời hang Rái để trở về khách sạn, lội bộ ra chợ Vĩnh Hy ăn sáng nạp năng lượng để khám phá vùng đất nầy ngày hôm nay , ra chợ thôi, hòa vào cuộc sống của những người dân Vĩnh Hy , ngôi chợ nhỏ khiêm nhường nằm trên một bãi đất thật rộng , lác đác cũng có người dân đi chợ , vừa đến đúng lúc quán bún cá vừa dọn ra ! Cho 5 tô bún cá cô ơi !

20200501_060918.jpg
 

thienbao11

Phượt tiên
Sức dài vai rộng , bọn trẻ ăn rất ngon , thêm 4 cuốn bánh tráng nữa vị chi 140k cho buổi sáng 5 người quá rẻ , quá no .. ! Những gương mặt rất hài lòng ha...ha ! Tiếp theo là gọi điện thoại cho em Hồng chủ nhà nghỉ Vĩnh Hy có ca nô đưa tất cả đi lặn biển .. phía trước sẽ là một chuyến lặn biển thú vị lắm đây đang chờ đón , đi Vĩnh Hy được tắm , được lặn biển thì còn gì bằng ! Đi thôi !

20200501_083123.jpg
 

thienbao11

Phượt tiên
Từ bờ chúng tôi lên chiếc ca nô được một tài công phóng nhanh ra biển ! Chiếc ca nô tốc đọ cao phóng vun vút , tiếng con tàu va vào sóng biển nghe đập rầm rầm . con tàu nhô lên hụp xuống như vượt qua bao nhiêu ổ gà như đang chạy trên đường , cảm giác phấn khích khiến bọn trẻ gào lên thích thú , ca no sau 5 phút lướt trên mặt sóng đã đưa chúng tôi đến một bãi tắm tuyệt đẹp , nơi chỉ còn gió biển và tiếng sóng vỗ rì rầm , biển trong veo nhìn xuống tận đáy nới có các mõm đá ngầm , từng lớp san hô , nhưng tiếc một điều san hô nơi đây chết , hư hại nhiều lắm .. ! Thật tiếc .. nhưng thôi bơi lặn cái đã .. !

Bãi tắm thật đẹp ! Đã có vài nhóm người ra đây lúc nào không biết ? Theo kinh nghiệm của bản thân , nếu mọi người muốn đi tắm , lặn biển nên đi sớm để tránh ánh nắng khi đứng tầm rất gay gắt .. ! Ra đây nên đem theo đồ ăn , nước uống vì đây là hoang đảo nên không có dịch vụ ăn uống ! Nhưng quan trọng sau khi dùng nên gom rác lại đem vào bờ để môi trường luôn sạch sẽ nhé các bạn tôi !

20200501_094305.jpg