What's new

[Hỏi đáp] Nơi gộp các topic hỏi đáp sai chỗ (Đúng chỗ tại subbox Thông tin du lịch châu Âu)

Status
Not open for further replies.
Nơi gộp các topic hỏi đáp sai chỗ (Đúng chỗ tại subbox Thông tin du lịch châu Âu)

Tình hình là cuối tháng 5 này mình được tham gia lớp ngắn hạn tại Paris.
Thời gian học từ thứ 2 đến hết thứ 5 nên mình chỉ có được gần 5 ngày để tìm hiểu Paris và các nước khác.

Nói là 5 ngày nhưng cũng không được trọn vẹn lắm. Kế hoạch tạm thời như sau:

_ Tối Thứ sáu: bay từ VN sang Paris
_ Thứ 7 + CN: tham quan Paris
_ Thứ 2 - 5: training
_ Thứ 6 - sáng CN: tham quan Paris (+ nước khác ?)
_ Tối CN: bay về VN

Nhờ các bác tư vấn giúp:

1) Trong 2 ngày cuối tuần thứ nhất ở Paris thì nên đi những đâu và ở k.sạn nào (1 đêm) giá rẻ ? (những đêm sau đó thì được cty book k.sạn cho)

2) Trong 3 ngày cuối tuần thứ hai có nên làm một tour ngắn: Paris - Bỉ/Hà Lan - Đức (Frankfurt) không ?
Nếu đi tour này thì chắc mình phải book vé về VN từ Frankfurt vào tối CN luôn, chứ không còn thời gian để quay lại Paris nữa.

Xin cảm ơn,
 
Xin kinh nghiệm đi từ TBN sang Morocco

Có bác nào đã từng đi cho em xin kinh nghiệm di chuyển từ Madrid hoặc Sevilla sang Chefchaouen với. Em search các kiểu rồi nhưng vẫn chưa thấy hợp lý vì nhà đi có bạn 8 tuổi. Bác nào đã từng đi thực tế có thể tư vấn giúp em. Em thanks trước.
 
Xin thông tin mua vé máy bay rẻ đi Thụy Sĩ

Xin chào các bạn. Mình dự định tầm tháng 8,9 đi một chuyến Thụy Sĩ. Rất mong các bạn chia sẻ giúp mình kinh nghiệm mua vé máy bay rẻ đi Thụy Sĩ. Mình search sơ thấy mông lung và giá chát quá. Tầm giá là khoảng bao nhiêu ạ?
Hoặc mình có thể mua vé ở nước thứ ba nào, rồi bay qua Thụy Sĩ để tiết kiệm ạ?
Mong câu trả lời như nắng hạn mong mưa ạ.
Cám ơn rất nhiều.
(Bổ sung: Mình xuất phát từ Tân Sơn Nhất ạ.)
 
Re: Xin thông tin mua vé máy bay rẻ đi Thụy Sĩ

Bạn tìm các chuyến bay giá rẻ vào châu Âu, rồi sau đó bay từ châu Âu vào thôi. Có 1 cách nữa là bạn cố gắng tìm thông tin về các chuyến bay charter, khi sát ngày nếu còn ghế trống họ sẽ bán với giá vé rất rẻ. Có trang flynous.com thường xuyên update các deal dạng này. Như vừa rồi có đợt bán vé từ Warsaw về SGN giá chưa đến 60 euro/chiều
 
Re: Xin thông tin mua vé máy bay rẻ đi Thụy Sĩ

1 ví dụ nhé, còn mình ko sure là có khả thi ko :-ss
Từ Việt Nam thì thường xuyên có các chuyến bay đi đến Nga (mà sân bay thủ đô là SVO). Có hãng Norwind Airlines khai thác các chuyến charter đến Sài Gòn và Nha Trang. Bạn thử lân la dò hỏi các công ty lữ hàng (như Pegas - công ty lữ hành của Nga), xem có khả năng nào còn ghế trống trên các chuyến bay của họ và bán với giá rẻ ko.
Hơi mất công chút và hên xui, nhưng biết đâu có deal rẻ bất ngờ :))
 
Re: Xin thông tin mua vé máy bay rẻ đi Thụy Sĩ

Cách trên hên xui, muốn chắc chắn hơn thì sky gợi ý bạn bay quay BKK rồi từ đó bay đi Thụy Sỹ, giá mình nghía qua chắc hết tầm 8tr/chiều từ SGN đi á. Nhược điểm là phải transit nhiều và phải mua hành lý ký gửi và suất ăn bla bla (giá rẻ mà hehe).
Dùng skyscanner sẽ thấy eurowings (germanwings) có vé khá mềm từ BKK đi trong cuối tháng 9 đó.
Hope it helps ;)
 
Re: Xin thông tin mua vé máy bay rẻ đi Thụy Sĩ

Cám ơn bạn supersky nhiều lắm nha!!!
Chắc mình cũng sẽ nối chuyến sang Thái hay Sing rồi mới bay đi châu Âu. Dự tính là bay Pháp, Đức hoặc Ý rồi bay nội địa châu Âu qua Thụy Sĩ, vì vé bay vào Thụy Sĩ chát quá. T_T
 
Re: Xin thông tin mua vé máy bay rẻ đi Thụy Sĩ

Bay thẳng từ SIN vào Thụy Sỹ của hãng Singapore Airlines đang khuyến mại vào tầm nửa cuối tháng 9, chỉ còn 504 Sing dollar thôi. Đắt hơn xíu so với bay vòng vòng như trên nhưng khỏe hơn héng ;)
 
Re: Xin thông tin mua vé máy bay rẻ đi Thụy Sĩ

Tháng 9-11 là tháng thấp điểm của hàng không Á - Âu nên có rất nhiều hãng khuyến mại, giảm giá trong thời gian này. Về nguyên tắc, bay qua Malaysia rẻ nhất, rồi đến Bangkok, kế đến là Sing.
 
Đặt lịch xin viss bao lâu ai giúp minh với

Mình đang làm xin visa đi Tây Ban Nha mà mình nghe nói đặt lịch trên web rồi chờ khoảng hơn một tháng bên ĐSQ gửi mail. Mà khoảng thời gian đó mình lại đang đi du lịch. Mọi người biết đặt lịch phải chờ khoảng bao lâu ko ạ? Mình ko thấy ghi trên trang web
Mình xin cảm ơn!
 
Re: Đặt lịch xin viss bao lâu ai giúp minh với

Cao điểm du lịch EU là dịp 30/4 đến hết T9 thôi, xin visa tại ĐSQ TBN Hà Nội ở Lẻ Hồng Phomg thì chỉ nhận lịch hẹn 8 hồ sơ/ngày thứ 4 hàng tuần thôi. Bạn cứ vào tranh web và bấm vào link đặt hẹn sẽ mở calendar các khung giờ cách nhau 30' các ngày thứ 4. Khung giờ nào còn trống và khớp lịch của bạn thì bạn book. Visa cấp sau 14 ngày kể từ ngày bạn hẹn đến nộp hồ sơ và hồ sơ của bạn đầy đủ theo yc trên web luôn. Cứ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và lịch trình chi tiết là OK
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,354
Bài viết
1,159,343
Members
190,545
Latest member
jbocam
Back
Top