What's new

OFF 2008 - Bầu chọn cực nóng: Táo nào "ẤY" nhất???

Táo nào "ẤY" nhất???

 • Táo SonTT

  Votes: 22 36.7%
 • Táo Toét

  Votes: 25 41.7%
 • Táo CVN

  Votes: 13 21.7%

 • Total voters
  60
 • Poll closed .
Status
Not open for further replies.

r0sy

Messy
Kính thưa toàn thể quý bà quý ông già trẻ zai gái nhớn bé nhà Phượt!!!

Liên hoan nhà Phượt nhân dịp 1 năm sắp tới (c), tất cả chúng ta đều háo hức mong chờ ngày hội ngộ của các thành viên sinh hoạt trên diễn dàn để cùng chung vui, chia sẻ, giải quyết ân oán giận hờn, để năm sau cùng nhau sánh bước đồng hành ngày càng Phượt khỏe, phượt tốt, phượt rộng và phượt máu trên khắp các nẻo đường quê hương và vòng vèo ra cả thế giới (beer)

Song song với các hoạt động kêu gọi thành viên, tổ chức bầu bán đang rầm rộ diễn ra khắp nơi, em cũng muốn góp một cái poll nho nhỏ làm nóng thêm bầu không khí vốn đã rất nóng trong những ngày qua. Đồng thời, đây cũng là nguyện vọng của rứt nhiều thành viên yêu quý phượt và yêu quý những Táo quân cực "ấy" của phượt.

Trong năm qua, các Táo đã góp công sức lớn đưa diễn đàn đi lên, mỗi người theo một cách riêng của mình, và cũng để lại trong lòng các phượt tử những cảm xúc vô cùng "ấy"

Chỉ bầu chọn các gương mặt thành viên là một thiếu sót trong sinh nhật Phượt sắp tới. Vì vậy, poll này được dựng lên để các mem bầu chọn gương mặt Táo "ấy" nhất trong lòng mình. "Ấy" là gì thì tự các phượt tử có câu trả lời riêng :D

Thay mặt các phượt tử, em xin được chọn ra 3 vị Táo sau cho phần bầu chọn:

1. Kính lão đắc thọ, nhân vật đầu tiên là cụ Táo SonTT. Cụ Táo Sơn không chỉ Tinh Tế, Thâm Thuý, thỉnh thoảng hơi Tùy Tiện và Tinh Tướng, song cụ Thẳng Thắn, post bài post ảnh cứ Tì Tì, làm không ít kẻ Tức Tối nhưng vẫn Tụ Tập được đông đảo thành viên tham gia diễn đàn và làm khối người Toe Toét mỗi khi xem ảnh cụ Táo

2. Chả ai xa lạ mà chính là Mađam Táo Toét. Người phụ nữ duy nhứt trong chư vị Táo quân, có công cực lớn định hướng phát triển và tổ chức các trò cho Phượt. Vừa quyết liệt vừa đằm thắm, vừa mạnh mẽ lại dịu dàng, thông minh và dí dỏm, lại hay khiêm tốn :D. Mađam đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định bản lĩnh phượt nữ và tạo nhiều sân chơi sinh động cho Phượt như hôm nay

3. Cần cù và nhiệt tình kinh khủng, đó chính là Táo CVN tèn tèn. Tuy chưa có dịp tiếp xúc nhưng qua những công việc "thầm lặng" bác CVN đã đóng góp cho diễn đàn, từ giao diện đến các vấn đề kỹ thuật, từ liên tục bấm thanks động viên cho đến việc hì hục lập Thư viện phượt, từ việc giải đáp thắc mắc 24/7 và online cả ngày hỗ trợ thành viên, Táo CVN thật sự để lại ấn tượng về một người tâm huyết cùng cực ;)

Nào các bạn hãy vote cho Táo "ấy" nhất của diễn đàn theo cái "ấy" của các bạn nhé.

Em xin thông báo là các thành viên đã có 1 giải thưởng rất nhỏ :D nhưng rất ý nghĩa dành cho Táo "ấy" nhất, và thêm 1 giải thưởng cho mem nào có định nghĩa "ấy" nhất về Táo của mình

(beer)

* Kính mong cac Táo ko động gì vào topic này
 
Last edited:

hoankiem

Phượt quái
Công bằng, công bằng .

Nào ta cùng bình chọn!

Mỗi người chỉ được một vote nên tớ sẽ ngâm cứu kỹ lưỡng. Với lại để xem các táo có táo nào có kế hoạch hành động PR gì hay ho không để bầu chính xác .

Bầu Táo thế này tớ thấy cứ như mình được đi bỏ phiếu giữa Mc Cain, Obama và Hilary ấy nhỉ :))
 

TÍM

Đại bàng Tím
Tớ cảm ơn và vote với tư cách của một thành viên nhé, nick xanh :D
 

Chitto

Phượt thử
Staff member
Đúng rồi đúng rồi.

Có thế này mới là chỗ mọi người thể hiện sự quan tâm đến các "Táo" của nhà Phượt, những người rất chi là ẤY nhưng lại nhất quyết không đứng vào bất cứ các bầu chọn nào.

Ai trong các Táo là Ấy nhất ? Mời mọi người bình chọn.
 

baxu

EmGià
Dưng mà đau đầu quá ạ!

Nhờ bác SonTT em được rung người hô hố mỗi ngày;

Nhờ bạn cvn mọi bức bí của em được giải tỏa, lại còn được biết thế nào là nhanh với chậm;

Nhờ Toét em được ăn ngon, ấy khỏe, lại nâng cao kiến thức mỗi tuần;

vậy khi nào ọp nai, em xin được hố hố ôm hôn bác SonTT, chầm chậm ấy nhà cvn, còn nhà Toét là gái, ko lẽ 2 gái lại hít với ấy nhau, có lẽ gái vote cho gái nhỉ.

Giá mà nhà Toét cũng PR như black, các táo zai cũng có thư kí chuyên nghiệp như jinxia, ACE cũng có thêm cơ sở lựa chọn.
 

Toet

Để hỏi ông Chitto đã.!
Bỏ *****, lại còn bầu Táo thế có chít người không.
Mà bác hoankiem ví von là như bầu giữa O.B, H. & M. C. thì .... hic hic, ai cũng biết trên thực tế H. đã lui bước thế nào rồi đới.
Nói chung là T. âu cũng chỉ là phận nữ nhi thường tình mà thôi.
Vẫn xin lui về hậu trường như bao đời phụ nữ nhà mình.

(Lui về để nghiên cứu chiến lược vận động tranh cử, làm sao 3 Táo có đủ phiếu đảm bảo chiều cao như nhau, để nồi cơm mới đứng yên không rớt chứ, keke).
 

alias.noodles

always somewhere
Em Toet thức khuya quá nhỉ?

Rất "ấn tượng" với bạn SonTT dưng chắc bạn này nhớn hẳn rồi chả màng bầu bì gì nữa có chăng chỉ là hố hố :D

Bạn CVN thể hiện phong cách điềm đạm, nhiệt tình và rất chu đáo, tớ thấy bạn này toàn Cho Vào Ngay chứ có chậm đâu nhỉ? Dưng cũng là zai nên chả cần vote viếc chắc cũng hiểu anh em quý bạn dư lào (c)

Tớ vote cho em Toet vì những đóng góp tuy không củ tỷ liệt kê ra đây được nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của diễn đàn và cũng vì .... 1 tẹo tình cổm cá nhưn nữa :">
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Liều quá!

Tớ mà về bét là tớ sửa kết quả! Ờ.....
 

Sún

Phượt thủ
Cháu cũng vote cho hi là rì Toet để thỉnh thoảng có vào xì pam trong Ấy hàng tuần cũng không bị :T he he
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,213
Bài viết
1,080,347
Members
180,440
Latest member
gaixinhsg
Top