What's new

[Chia sẻ] Pháp - Thuỵ Sĩ - Hi Lạp// mỗi nơi một vẻ

Nguoihanhhuong

Phượt thủ
Rồi giờ mình viết tiếp nhé... Mấy nay bận tối mặt tối mũi hic hic; Từ 2 cái hồ tụi mình phải lội bộ hơn 1 tiếng đồng hồ để về lại Grindelwald First (là chỗ cũng cái Cliff Walk); Sau đó bắt gondolla đi xuống cái trạm ngay phía dưới (từ Grindelwald First nhìn xuống là thấy). Trạm đó tên gì thì mình quên mất rồi, nhưng không sao, nhân viên ở ga hướng dẫn rất nhiệt tình.

Tại sao bạn không bắt Gondolla thẳng xuống Gridelwald mà phải xuống cái trạm đó? Bởi vì nếu đã lên đến Grindelwald First mà các bạn không đi thử activity này thì coi như phí mất 2/3 chuyến đi. Activity đó có tên là: Trotti bike!

Đây là một loại xe scooter, mà bánh của nó to hơn scooter nên nó chạy... nhanh hơn rất nhiều. Đoạn đường núi từ Grindelwald First xuống tới Grindelwald là một đoạn đường dốc thoai thoải, xung quanh có rất rất nhiều đồng cỏ rộng mênh mông, bỏ thả lêu nghêu. Các bạn thử tưởng tượng mình đi scooter với tốc độ thoải mái từ từ xuống con đường mòn dốc nhè nhè, gió cứ mơn trớn trên 2 má các bạn mùi thông rừng và cỏ xanh. Bò thì đi qua đi lại trên các cánh đồng cỏ phát ra tiếng leng keng leng keng khắp nơi. Ngước mắt nhìn lên thì thấy các dãy núi tuyết trập trùng và những cánh rừng hoang sơ sừng sững....

Nghe giống như cảnh thần cảnh tiên ở đâu đâu chứ không phải ở đây chứ gì? Đó chính là Grindelwald. Thôi nói nhiêu đó đủ rồi, mời các bạn xem hình nào.

[/URL][/IMG]

[/URL][/IMG]

[/URL][/IMG]

[/URL][/IMG]

[/URL][/IMG]

[/URL][/IMG]

[/URL][/IMG]

Cứ mạnh dạn chạy theo đường mòn và đừng sợ lạc, tại biết sao không, lạc thì càng vui. Đi du lịch một trong những điều mình thích nhất là ... đi lạc và lang thang nhìn ngắm phố phường ^^