What's new

Thông tin du lịch Cần Giờ.

Dạo này sức khỏe kém quá, bác sỹ khuyên là nên đi hóng gió biển một chút nên mình dự tính ngày mai sẽ đi Cần Giờ nhưng vẫn còn phân vân những điểm sau, mong các anh chị em giúp đỡ:

1.- Không cần phải tắm biển, chỉ cần gió biển thôi thì nên ở Thị trấn CG (Cần Thạnh?) hay khu 30/4? (mình đi 1 mình)
2.- Mình dự tính ngủ lại 2 đêm, kẹt nỗi cũng cần giải quyết một số công việc nên mong các anh chị em cho biết khách sạn nào có wifi khá tốt? (giá mềm thôi nha)
3.- Do lâu rồi không đi nên cũng ko nhớ CG có đặc sản gì để mua về làm quà cho mấy anh em trong cty nữa. Khoản này mình mong được tư vấn về những thứ mà SG ít có (vd như cá mao ếch, v.v..) và giá cả của nó.

Cảm ơn các anh chị em.
 
Last edited:
Chào bạn! mình là người mới đi phượt, cũng tính đi Cần Giờ nhưng ko biết lên kế hoạch ra sao để đi trong 1 ngày, từ tp HCM, qua phà đến Cần Giờ rồi thì mình đi đâu nữa bạn, bạn có thể chỉ mình lộ trình đi phù hợp nhé? cám ớn bạn nhé
 
Sắp tới mình định quay lại Cần Giờ một chuyến để chụp ảnh bình minh, hoàng hôn và ngắm sao đêm.
Lịch trình dự kiến là đi từ sáng T7, lang thang chụp hình dọc đường và khám phá thị trấn trong ngày thứ bảy. Chiều về bãi 30/4 thuê phòng, tìm chỗ chụp hoàng hôn, và đêm ra biển ngắm sao đêm và thành phố Vũng Tàu.
Sáng sớm ngày thứ hai ra cây cầu gỗ chụp bình minh, chơi trên biển hết ngày rồi về.
Chưa đi kiểu này bao giờ nên nhờ các anh chị em tư vấn cho vài điều ạ: :)
- Mình đi hai người, có nữ nên không biết lang thang trên biển đêm như vậy liệu có an toàn không?
- Anh chị em nào đã từng chụp hoàng hôn, bình minh Cần Giờ rồi thì tư vấn cho mình vài địa điểm.
- Mình muốn đi bộ ra cây cầu gỗ thì nên ở KS nào?
- Muốn ngắm sao thì nên đi vào thời gian nào trong năm?
- Đảo Khỉ mình đi rồi, Vàm Sát thì không muốn đi, vậy 2 ngày liệu có quá nhiều không? Nếu quá nhiều nhờ mọi người tư vấn cho mình một lịch trình hợp lý hơn.

Chân thành cảm ơn tất cả mọi người. :)
 
Theo mình thì 2 ngày là dư khá nhiều thời gian, chụp bình minh thì tùy cảm hứng mỗi người, gợi ý bạn có thể đi dọc bãi biển 30/4 hoặc ra cầu gỗ ở Cần Thạnh, cũng không cần phải thuê khách sạn gần đó, bạn chạy xe đến công viên gần cây cầu rồi đi bộ ra là được.
 
Theo mình thì 2 ngày là dư khá nhiều thời gian, chụp bình minh thì tùy cảm hứng mỗi người, gợi ý bạn có thể đi dọc bãi biển 30/4 hoặc ra cầu gỗ ở Cần Thạnh, cũng không cần phải thuê khách sạn gần đó, bạn chạy xe đến công viên gần cây cầu rồi đi bộ ra là được.

Cây cầu gỗ chính xác nó nằm chỗ nào vậy bạn? Từ bãi 30/4 có thể đi bộ ra được không?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,434
Bài viết
1,159,897
Members
190,580
Latest member
hansanjaferye827
Back
Top