What's new

[TRỰC TIẾP] Sinh nhật Phượt 2014 đã bắt đầu!

Polyme

Phượt gia
Xin chân thành cám ơn Ban quản trị diễn đàn, Ban tổ chức và đặc biệt là chủ nhà Nha Trang, bác Biendaikho đã tổ chức một sinh nhật thật vui vẻ, hoành tráng cho anh em phượt cả nước.

Sẽ nhớ mãi những hình ảnh ở Nha Phu hai ngày ngẵn ngủi vừa qua. Hẹn gặp lại mọi người.
 

lengkeng1minh

Thông xanh
Chị Du Giang đang trấn giữ bè trái cây.
Nhưng không lâu sau thì phãi cật lực chiến đấu chống lại những tên cướp biển.


 

Kim Hoa bà bà

Phượt gia
Cám ơn các bạn trong BTC đã rất vất vả để các anh em có một cuộc chơi thật hoành tráng và vui vẻ. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Hẹn gặp lại vào năm sau
 

TTH

Phượt thủ
Chúc mừng Phượt lên 8 thành công tốt đẹp.
Chúc sức khỏe các bạn phượt thủ khắp mọi miền đất nước.
Ngày mai ta lại lên đường..........
 

tuancamau

Phượt thủ
Cho tớ gởi lời cảm ơn chân thành đến các bạn trong BTC và các bạn chủ nhà Nha Trang. Cảm ơn các bạn đã chịu khó thu xếp thời gian để tổ chức một đêm hội thật hoành tráng cho anh em lang thang các vùng miền có cơ hội tụ tập lại với nhau.

Riêng cá nhân tớ thì năm nay là năm đầu tiên tham gia SNP nhưng cảm thấy khá may mắn khi được tham gia cùng nhóm Bidoup của chị Hằng. Hii lần đầu tham gia mà ấn tượng khó phai quá. Hy vọng sang năm sẽ lại được tham gia SN tiếp thêm một lần nữa :)

Chớ tớ góp vui vài cái ảnh của nhóm Bidoup khi tham gia SN lần này.

Chị Hằng chủ thớt của nhóm và bé Cún.Siêu Nhân Sát Thủ Chuột ... thủ quỷ, dẫn đoàn kiêm luôn nhiệm vụ sai vặt của nhóm.Anh K Huy dẫn đường ... người con của núi rừng Bidoup. Không có anh cả đám lên đỉnh sẽ khó khăn lắm =))Hành trình gian nan nhưng cũng k kém phần sung sướng khi cả đám cùng nhau chinh phục Bidoup :) 
Last edited:

tuancamau

Phượt thủ
Khu vực cắm trại của cả nhómTrận rượu "thiếu thốn" nhớ đời của các giang hồ trong rừngVượt qua bao nhiêu khó khăn thì cả đám cũng lên đỉnh thành công :) 

tuancamau

Phượt thủ
Nhóm Bidoup đến dự SN trễ nhưng vô cùng cảm ơn BTC đã cho thuyền đợi và để dành đồ ăn cho nhóm :)Nhà Bidoup để dành sẵn một con lợn rừng nướng để giao lưu với các bạn giang hồ.

Buổi tối hôm ấy nhà Bidoup xảy ra tình trạng thiếu bia nhưng may mắn được các bạn đoàn khác mang qua san sẽ. Đặc biệt là Anh Ba Hưng, mang nhiều bia đến nỗi có ae trong nhóm uống say quá xỉn đi ngủ mất tiêu, chả kịp thưởng thức mon heo rừng nướng :)

 

tuancamau

Phượt thủ
Hậu Sinh Nhật ....Nhóm đã chinh phục Bidoup thành công, vui vẻ tham gia sinh nhật Phượt và toàn bộ đều an toàn khi trở về nhà. Một lần nữa cảm ơn các bạn trong BTC. Hy vọng sang năm các bạn lại rảnh tiếp để tổ chức cho ae thêm một SN đáng nhớ nữa (c)

Hẹn gặp lại các bạn thik lang thang ở sinh nhật năm sau :)