What's new

Visa du lịch New Zealand

levanpmh

Phượt thủ
Cảm ơn bạn nhưng ý mình hỏi là mình hoàn thành hồ sơ nộp đi CAn cuối tháng 2, nhưng bây h đã gần hết tháng 4 rồi mới apply vào visa New Zealand thì có nên không? Sợ thời gian hooàn thành hồ sơ cách xa quá ấy, từ cuối tháng 2 nay cuối tháng 4 gần 2 tháng rồi, hay là nên xin lại đơn nghỉ phép và sao kê lương them 2 tháng nhỉ?
Bạn ơi, bạn nộp Can bao lâu có kết quả vậy bạn.

Có bị giữ passport lại không bạn?

Cảm ơn và chúc bạn nghỉ lễ vui nha

Thân
 

levanpmh

Phượt thủ
Chào cả nhà,

Cả nhà cho mình hỏi, mình nộp đơn xin vía New Zealand online.

Giờ mới phát hiện ghi sai năm sinh.

Huhu, giờ sửa lại như thế nào?

Cảm ơn cả nhà
 

christang

Phượt thủ
Team mình đi NZ 21-30, nhưng đầu tháng 4 mình cần PP, mà thấy trên LSQ thông báo mất 20days (HS online) và 25 days (HS giấy), lo quá nên cố gắng đẩy nhanh thủ tục mà khi apply cứ báo Sorry, something went wrong ....". Cuối cùng thì cũng thở phào, chờ VFS gửi trả PP ra thôi!

Mình chia sẻ case của mình khi apply visa NZ online:
1. Hồ sơ:
- 2 VC: Đã có visa ĐNAs, HQ, HK, EU, Aus, US. Công việc làm ổn định.
- Đương đơn chính: Ảnh 3.5x4.5, PP, ID Card, Hộ khẩu, Sổ tích kiệm (5 sổ ;))): tổng ~ 12K, ĐK kết hôn (bằng chứng quan hệ với người đi cùng), Giấy Khai sinh con cái (bằng chứng trở về), Australia's grand notice (Mục này có câu hỏi có sẵn, upload luôn - nếu có - Ý kiến cá nhân: Mình nghĩ đây là yếu tố tiên quyết để Immigration New Zealand quyết định cấp visa), INZ1224 (tờ khai của người đi cùng ủy quyền cho đương đơn chính), ĐK kinh doanh, BC thuế Q4.2017, Lịch trình (road-trip), Bằng lái xe. Mình không làm SYLL, và cũng không thấy mục nào y/c nộp SYLL + Giấy nghỉ phép cả!
- Người đi cùng: Ảnh 3.5x4.5, PP, ID Card, Australia's grand notice. => Cứ lo phải có giấy xin nghỉ phép, abc .... Cuối cùng chỉ phải upload mấy cái cơ bản như vậy thôi!
- Scan tất cả bản gốc và bản sao y công chứng (với giấy tờ không có tiếng Anh).
2. Time:
- Sáng 21/ 3 summited thành công, nộp tiền 1 đương đơn 165$ cho cả 2 vợ chồng. Cái này, nghe mọi ngừoi chia sẻ là nộp hồ sơ giấy mới được, nhưng thực tế khi mình apply, 1 đương đơn có thể thêm vợ/ chồng, con cái, bố mẹ, (/ anh chị em thì không rõ) và chỉ tính phí cho 1 đương đơn chính, và phải uplload bằng chứng mối về mối quan hệ lên.
- Chiều 21/3, chuyển khoản VCB + mình gửi PP gốc (Nasco) + phiếu nộp tiền vào VFS luôn.
- Sáng 22/3 Vp VFS gọi đt confirm.
- Sáng 23/3: Nhận được email kèm New Zealand visitor visa approval (1 year/ Multiple / 3 month(s) )

=> Như vậy trong vòng 2 ngày làm việc, mình nhận được Visa. Rất nhanh!
Hello bác,
Chúc mừng bác đã pass visa nha. Bác cho em hỏi này tí, trường hợp e cũng same same như bác, nộp 2 người, tài chính ổn, đi chơi nhièu, đã có visa Úc.
Khi nộp onl có cần tạo group như bên Úc để ngta biết là mình sẽ đi chung không vạy bác? Và mình ơ ĐN thì chuyển phát nhanh passport vô cho VFS thôi hay sao bác? Và nếu thanh toán onl thì có cần gửi xác nhận thanh toán gì không bác hè?
Cảm ơn bác nhé!
 

decon

Phượt thủ
Hello bác,
Chúc mừng bác đã pass visa nha. Bác cho em hỏi này tí, trường hợp e cũng same same như bác, nộp 2 người, tài chính ổn, đi chơi nhièu, đã có visa Úc.
Khi nộp onl có cần tạo group như bên Úc để ngta biết là mình sẽ đi chung không vạy bác? Và mình ơ ĐN thì chuyển phát nhanh passport vô cho VFS thôi hay sao bác? Và nếu thanh toán onl thì có cần gửi xác nhận thanh toán gì không bác hè?
Cảm ơn bác nhé!
Mấy câu bác hỏi, em đã nói rõ ở trên rồi mà.
1. Không cần tại group, trong khi khai cho đương đơn chính, sẽ có câu hỏi phụ những người đi kèm (quan hệ gia đình: vợ/ chồng, ...).
2. CPN: Hộ chiếu + xác nhận thanh toán thôi! Mấy ngay sau họ gửi trả (thấy bảo có 1 số trường hợp bị gọi điện phỏng vấn, ...)
 

decon

Phượt thủ
Chào cả nhà,

Cả nhà cho mình hỏi, mình nộp đơn xin vía New Zealand online.

Giờ mới phát hiện ghi sai năm sinh.

Huhu, giờ sửa lại như thế nào?

Cảm ơn cả nhà
Nhanh nhất là bác đt vào VFS, họ tư vấn rất nhiệt tình.
Trong e-visacó nói đến trường hợp thay hộ chiếu mới (# số Passport ), gửi thư sang NZ's Immigration trình bày để họ cấp visa mới!
 

levanpmh

Phượt thủ
Dear cả nhà,

Mình mới nhận visa, single, 3 tháng (huhu, buồn hết sức)

Cả nhà cho mình hỏi:

The start date of your visa is: 07 May 2018
You must arrive in New Zealand before:
The number of times you may enter New Zealand using this visa is: Single The last date you may travel to New Zealand is: 07 August 2018
Your visa expires and you must leave New Zealand on or before:
The conditions of your visa: This visa expires 1 month(s) after first arrival. Stay subject to grant of entry permission. You must leave before visa expiry or face deportation. The holder shall not undertake employment in NZ. The holder shall not study for more than 3 months in every 12 month period in NZ.“

Vậy có nghĩa nếu mình nhập cảnh trước 07/8 mình ở lại một tháng, hay là mình, phải nhập cảnh trước đó một tháng

Mình cảm ơn cả nhà.

Thân
 

buinhatquang

Phượt tử
Dear cả nhà,

Mình mới nhận visa, single, 3 tháng (huhu, buồn hết sức)

Cả nhà cho mình hỏi:

The start date of your visa is: 07 May 2018
You must arrive in New Zealand before:
The number of times you may enter New Zealand using this visa is: Single The last date you may travel to New Zealand is: 07 August 2018
Your visa expires and you must leave New Zealand on or before:
The conditions of your visa: This visa expires 1 month(s) after first arrival. Stay subject to grant of entry permission. You must leave before visa expiry or face deportation. The holder shall not undertake employment in NZ. The holder shall not study for more than 3 months in every 12 month period in NZ.“

Vậy có nghĩa nếu mình nhập cảnh trước 07/8 mình ở lại một tháng, hay là mình, phải nhập cảnh trước đó một tháng

Mình cảm ơn cả nhà.

Thân
Bạn có thể đến NZ trong khoảng thời gian từ ngày 7/5 - 7/8, chỉ nhập cảnh 1 lần, ở tối đa 1 tháng
 

levanpmh

Phượt thủ
Bạn có thể đến NZ trong khoảng thời gian từ ngày 7/5 - 7/8, chỉ nhập cảnh 1 lần, ở tối đa 1 tháng
Cảm ơn bạn

Nhưng không biết có ai giống mình không? Mình xin nhập cảnh từ 1/9/18-15/9/18
Bạn ấy cấp từ 7/5/18 đến7/8/18.

Mình có thể xin cấp lại không nhỉ?
 

federalvn

Phượt thủ
Cảm ơn bạn

Nhưng không biết có ai giống mình không? Mình xin nhập cảnh từ 1/9/18-15/9/18
Bạn ấy cấp từ 7/5/18 đến7/8/18.

Mình có thể xin cấp lại không nhỉ?
Chắc bạn xin xa quá, trước 5 tháng cơ à, ĐSQ đọc không kỹ lịch trình nên chắc cấp sai.
 
Top