What's new
dangkhoaquan
Reaction score
2,767

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Anh ơi, kế hoạch leo núi Chứa Chan ngày 6/12 có thực hiện không vậy anh? Sao em không thấy anh đề cập. Em mong được đi lắm lắm! Thanks.
  Chào anh, em không tham gia chuyến leo Phan dón giao thừa ngày 31/12 nhưng em rất muốn đu theo mọi người leo núi Chứa Chan ngày 6/12 được không vậy anh? Nếu được thì thanks anh nhiều lắm!
  Cụ Phạm Thị Năm sinh năm 1921, cụ già sống trên thuyền
  Địa chỉ: Thôn 3, xã Hiệp Hoà, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam
  Mọi thông tin chi tiết thêm về xây nhà, liên hệ trực tiếp với Kha cháu cụ già số Mobile: 01227556094. Thank you very much.
  Mình là Hùng, ĐT: 090426 9496
  Nghe nói bạn sắp về Đà Nẵng, nếu có thời gian bạn tranh thủ chạy về Hiệp Đức xem căn nhà xây cho cụ Già hoàn thành đến đâu rồi. Hôm trước điện thoại nghe nói đã gần xong roài. Nếu được chụp vài kiểu anh nhé. Cảm ơn bạn nhiều
  chào bác Khoaquan, biết bác có train nhóm leo Phan ở Sài Gòn, em mạo muội đề nghị bác cho nhóm train leo đỉnh Bà Đen - Tây Ninh, cả lên lẫn xuống mất khoảng 7 tiếng, lên 4, xuống 3 tiếng, để xác định đường lên đỉnh cũng hem khó

  ở rum này cũng có nhóm đi rồi http://www.phuot.com/forums/showthread.php?t=4289

  em thấy có ngọn đó ở gần Sài Gòn là thử thách thực sự thôi, chứ Gia Lào với CHứa CHan thì không đủ độ vất vả khi leo.... chúc các bác tích lũy đủ thể lực để chiến
  Em yên tâm mọi kế hoạch kô thay đổi. a đã đưa bài lên, có đièu ta tạm chia thành 3 đoàn chứ kô phải 2, và bao nhiêu đoàn cũng vậy đèu là vì cuộc chơi, rồi thì chúng ta cũng gạp nhau trên đó, cá nhân a muốn đêm đó thật vui và mang lại nhiều ý nghĩa
  Chào anh! Em nhất định sẽ đi Phan chuyến này. Anh Thông đi được thì nhất định em sẽ đi được! Anh ghi em vào danh sách nhé!
  Ah, chủ nhật tới em chưa sắp xếp được, vậy có gì mới anh nói qua anh Thông hộ em nha.
  Miu và Meo ko phải là 1 couple. 0983 691 258 có phải là số dt của anh ko? Nếu đúng thì cho em xin lỗi vì hôm bữa nhầm là 1 người bạn nên gọi số này hỏi linh tinh :)
  không có. ý em là anh đi nhiều, biết nhiều, anh đã nói là đúng rùi. em đâu có ý mắng anh đâu. hè hè anh hiểu nhầm em rùi.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top