What's new

[Hỏi đáp] Các câu hỏi nhỏ về miền đất Phương Nam

Re: Tiền Giang - Mũi Né Đi Đâu Vui Hơn ???? Help me !

oke , thanks bạn đã reply !
Ý mình là , mình sẽ đi mũi né nếu bạn biết gần resort mình ở (SaillingClub Resort ) còn có các khu vui chơi khác nữa ,vì mình biết các khu resort chỉ có bar và res thui . Mình cũng sẽ đi TiềnGiang nếu TienGiang có hotel good và có nhiều địa điểm vui chơi , vì mình chưa đi tiengiang .
 
Hỏi địa chỉ KHÁCH SẠN NỔI LÀM TỪ BÈ CÁ TẠI CHÂU ĐỐC?

Chào các bạn,

Bên mình đang cần liên hệ với (các) khách sạn nổi làm từ bè cá tại Châu Đốc, An Giang.

Mình có tìm trên Google nhưng chỉ ra thông tin chung chung như thế này: http://www.sggp.org.vn/thongtincanuoc/2010/3/220783/

Bạn nào biết được làm cách nào để liên hệ với (các) khách sạn này, vui lòng cho mình biết nhé, về tên khách sạn, số điện thoại, website hoặc email.

Chân thành cảm ơn.

Có thể liên hệ qua YM: ansaokim
 
Re: Hỏi địa chỉ KHÁCH SẠN NỔI LÀM TỪ BÈ CÁ TẠI CHÂU ĐỐC?

bạn thử hỏi qua 1080. Có thể họ k bít số đt, địa chỉ, nhưng hỏi bè nằm ở vùng nào, rùi gọi đến đó hỏi típ, hoặc gọi cho báo sggp
 
Re: Hỏi địa chỉ KHÁCH SẠN NỔI LÀM TỪ BÈ CÁ TẠI CHÂU ĐỐC?

Bạn thử liên hệ với lữ hành An Giang thử xem, vì trên đó chuyên tour làng bè Châu Đốc, nhưng quê mình trên đó mình chỉ thấy người tham quan sau đó về nghỉ ở khách san thôi, ngoài ra thì bạn tham khảo thử bentauchaudoc.com thử xem có đc ko? Chúc bạn thành công...

Bạn chú ý viết hoa đầu câu và tên riêng theo đúng quy định! Xin cảm ơn!
 
Last edited:
đường đi chùa bà an giang từ TPHCM?

Mình chuẩn bị đi 1 chuyến lên chùa bà ở an giang.nhưng mà kiếm hoài không thấy thông tin đâu.Mong bạn nào đã đi rồi chỉ giáo cho mình 1 chút nha.về đường đi, chỗ ăn uống nghỉ ngơi lun nha.thanks các bạn nhiều.
 
Re: đường đi chùa bà an giang từ TPHCM?

Nếu bạn không có yêu cầu gì đặc biệt (như đi đường đê, né quốc lộ...) thì cứ thẳng quốc lộ mà đi. Vào www.vietbando.com mà coi đường đi.

Từ Sài Gòn đi QL1 - qua cầu Mỹ Thuận rẽ phải vô QL80 đi ngang qua Sa Đéc - qua phà Vàm Cống - tới Long Xuyên - từ LX đi Quốc Lộ 91 tới Châu Đốc - đi chùa Bà. Tổng quãng đường chừng 250km.
 
Re: đường đi chùa bà an giang từ TPHCM?

Nếu bạn đi xe lớn thì có thể ra xe Mai Linh hay bến xe miền tây đi tuyến TP.HCM - Châu Đốc, khi tới Châu Đốc bạn có thể đón xe Bus hay đi xe honda ôm vao núi Sam cách Châu Đốc 6Km. Miếu bà nằm ngay chân Núi Sam, bên cạnh đó còn có Chùa Tây An của đức Phật Thầy cũng là nơi linh thiên. Còn nếu đi xe honda thì cứ đi bạn "conlele" hướng dẫn.
 
Re: đường đi chùa bà an giang từ TPHCM?

Bác cứ đi xe Mai Linh cho nó gọn. Tới Châu Đốc sẽ có xe trung chuyển miễn phí chở bác thẳng tới trước cửa chùa Bà luôn nếu bác muốn. Chỉ có điều thuê xe gắn máy ở Châu Đốc khó khăn và đắt hơn cả Nha Trang, Đà Lạt. Không phải nhà nghỉ hay khách sạn nào cũng cho thuê xe gắn máy. Bác nhớ trả giá cho sát sườn vào. Có năm em đi không thuê được xe gắn máy, phải thuê xe đạp, đạp vô chợ Tịnh Biên và dọc kênh Vĩnh Tế xịt cả khói!

Gửi bác cảnh núi Sam và chùa Tây An
5505531548_ab640b3a13_b.jpg
 
Last edited:
Re: đường đi chùa bà an giang từ TPHCM?

mình chỉ đi trong ngày thôi sáng sớm đi, chiều tối có mặt ở tphcm.để mình đi xe mailinh.thanhks các bạn nhiều nha.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,834
Bài viết
1,163,088
Members
190,820
Latest member
mkgamemobi
Back
Top