What's new

Góp ý xây dựng diễn đàn

Black xóa tránh gây hiểu nhầm


hic , mở 4 topic cùng một tác giả , cùng một địa danh chỉ khác thời gian thì các thành viên tưởng mình phát rồ mất bác . Còn mở 1 topic về một địa danh xong cứ đi đến đó về lại phi lên chia sẻ thì cũng phát rồ mất =))
 
Last edited by a moderator:

Black xóa


Báo cáo các bác. Tôi nghĩ, diễn đàn Phuot là nơi mọi người có thể chia sẽ những kinh nghiệm đã trải qua qua những chuyến đi, cho dù những kinh nghiệm đó rất nhỏ và học hỏi những gì mình chưa biết, có thể những điều mình chưa biết là rất lớn. Cho nên những quy định của diễn đàn cũng cần nên linh hoạt, thay đổi những quy định mà đến nay không còn phù hợp nữa. Còn việc hình thành những nhóm nhỏ trong diễn đàn cũng là một tất yếu khách quan, rất tự nhiên khi một số các thành viên có những sở thích tương đồng thì họ sẽ tự quy tụ với nhau, nhưng không đi ngược lại với tôn chỉ chính của diễn đàn, cùng với một nguyên tắc " luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẻ" vậy thì chúng ta cấm mà làm gì??? phải không các bác. Tôi thấy các nhóm mà Lãnh đạo nêu tên trên có làm gì sai trái đâu nhỉ ?? Nói ngắn ngọn lại, theo ý kiến cá nhân tôi, thì cái gì có lợi cho mọi người thì các Lãnh Đạo nên quy định. Các Phuoters cũng chỉ nên nêu ý kiến cá nhân mình, và cần tránh những những lời lẽ có ý xúc phạm tới người khác, mất hay. Vài ý mọn, mong các phuoters lượng thứ. :L(beer).
Năm mới, tôi xin chúc các Lãnh đạo mạnh khỏe, đổi mới trong tư duy.

BQT cảm ơn các đóng góp của thành viên, sẽ tiếp thu những tinh hoa để 4R ta ngày càng phát triển và lớn mạnh. Chúc mừng năm mới (beer)
 
Last edited by a moderator:
Nói chung, chưa được đọc quy định mới nên chưa hiểu định hướng của các Lãnh đạo trên này ra sao trong thời gian tới. Vui thì ở mà buồn thì đi thôi, rong chơi mà, mệt mỏi với nhau làm gì cho xuân nó chóng tàn các bác.
 
Lâu rồi mới bị Chập như thế này!

Thưa các cụ!
Dạo này vừa có 1 vài cụ có ý kiến muốn phá cái Topic vì ko hợp lẽ đời ?
Vì sao? :shrug:
Thực tình, trên cuộc sống thực tế, có nhiều chuyện chúng ta nên hiểu rằng:
Ta chẳng là ai!, ta chẳng là gì, cuối cùng là ta muốn nói gì với ai?
Ù xọe thế đủ rồi....Cho thằng tôi này bày tỏ quan điểm cá nhân 1 tý vậy (NT)
Xin hỏi các vị có sinh hoạt hay tụ tập theo 1 nhóm có cùng sở thích ko?
Thưa rằng
Mà Ban điều hành cũng như thế . Là lẽ tự nhiên.
Vậy khó khăn gì khi mới đầu xuân, 1 vài thành viên đã quăng gạch ném đá như thế này, mà không bị xử nhỉ?
1 ê kíp làm việc thì có xấu xa ko?
Đọc mọi ý kiến góp ý của các vị, tôi ngẫm ra 1 điều : Không hiểu các vị muốn cái gì ở chúng tôi? :shrug:
Cấm thành lập nhóm , băng hội, hay khó chịu vì cách hành văn?
Nói rõ cho nhau thì tốt hơn...(c)
Mà xin thưa các Lãnh đạo của Diễn đàn có xa lạ gì chúng tôi đâu!
Đóng góp hay chọc phá chắc các Lãnh đạo cũng biết.
Vậy mong các vị không có trách nhiệm làm Admin đừng lên tiếng dạy đời X(
Còn 1 điều nữa : Chúng ta hãy Chân thành với nhau, mọi góp ý đều mang tính xây dựng, cùng phát triển tốt hơn.
 
Các bạn có biết trong chữ "Quan" của Trung quốc có hai chữ "Khẩu" không?
Đi cả trăm lần một nơi mà thấy hàng nghìn điều hay, điều tốt, điều lý thú muốn sẻ chia thì rất đáng để viết tiếp chứ? Cũng là đi Hang Sơn Đoong đấy, nhưng năm ngoái tôi chỉ thấy chữ a, năm nay tôi lại thấy chữ b, chữ c nữa cơ, thì tôi viết tiếp vào topic cũ (updated) hoặc không thì viết mới có sao đâu. Diễn đàn còn có chức năng Edit nữa mà, đúng không?
Tất nhiên mục đích của mỗi người lên diễn đàn này có khác nhau. Chẳng ai áp đặt ý thích hay mong muốn của mình lên cho người khác. Nhưng thiết nghĩ, nên hạn chế viết những gì mà đọc xong không để lại ấn tượng tốt đẹp nào hay chẳng có giá trị nào, kể cả là trong "Quán Phượt". Bác Hồ đã nói rồi đấy ạ, rằng: viết cho ai, viết để làm gì, viết cái gì, và viết như thế nào.
Tôi cũng hay lang thang các diễn đàn và đôi khi hay phải nói cho một số người hiểu về điều trên.
Ở diễn đàn này, tôi hiểu, "phượt" phải "nghiêm túc".
Mod dọn dẹp giùm. Hai hôm nữa tôi sẽ delete bài này. Cảm ơn.


Chẳng hiểu là những lời trên để làm cái gì?
 
Last edited by a moderator:
Các bạn có biết trong chữ "Quan" của Trung quốc có hai chữ "Khẩu" không?
Nhưng thiết nghĩ, nên hạn chế viết những gì mà đọc xong không để lại ấn tượng tốt đẹp nào hay chẳng có giá trị nào, kể cả là trong "Quán Phượt". Bác Hồ đã nói rồi đấy ạ, rằng: viết cho ai, viết để làm gì, viết cái gì, và viết như thế nào.
Tôi cũng hay lang thang các diễn đàn và đôi khi hay phải nói cho một số người hiểu về điều trên.

Cảm ơn bác đã "thổi còi". Nhưng bác ơi, diễn đàn của mình được quy tụ bởi rất nhiều người đến từ những tầng lớp khác nhau trong xã hội nên dẫn tới nhận thức và tư duy rất khác nhau. Bác đi nhiều, bác biết nhiều thì đương nhiên những bài viết được bác coi là tốt, là đẹp, là có giá trị... sẽ rất khác với tôi, một người đi ít, biết ít. Phải thế không ạ? Theo ý kiến cá nhân tôi, trên diễn đàn mọi người có thể viết những gì mọi người cảm nhận, muốn chia sẻ, muốn học hỏi. Miễn là đừng viết sai, viết bậy, viết bố láo. Tuyệt đối không viết những bài có ý dạy đời, xúc phạm tới người khác X(. Vì người viết cũng phải tự biết mình là ai chứ? Chỉ là một hạt cát trên sa mạc thôi.
 
Chung qui tại ông chủ tịt hết. Tự dưng nghĩ ra Gạo với Nước. Cứ để nguyên Nhậu cho nó lành.

Chung qui lại Trong chữ Nhậu có 4 chữ Khẩu: để ăn, để uống, để hút và để chém gió chưa kể phát sinh một vài chữ khẩu nhỏ nhỏ khác để kiss, để .. Tôi có mấy ý nho nhỏ thôi
- Trò chơi nào cũng có luật. Mà người chơi nào cũng biết lách luật
- Việc chia sẻ về những chuyến đi là quyền của mỗi người viết. Việc đọc những chia sẻ đấy lại là quyền của người đọc. Nếu vào thớt người ta chém mà bị chém lại thì ráng chịu
- Việc chơi theo nhóm thì chẳng có gì ko đúng cả. Còn việc nhóm đấy có hòa đồng với phần còn lại hoặc tự cô lập là chuyện của họ. Nói chung là theo Triết học thì đây là cặp phạm trù ko thể tách rời và "cái riêng lớn hơn cái chung & bao hàm cái chung"
Mạo muội chém cái. Rau rút ngay.
 
BQT cảm ơn các đóng góp của thành viên, sẽ tiếp thu những tinh hoa để 4R ta ngày càng phát triển và lớn mạnh. Chúc mừng năm mới cả làng (beer)

Giải nhiệt đi nhé, ko tranh luận với cái Tôi vĩ đại nữa nhé, riêng trong chung, chung trong riêng, mọi thứ cần phải phối kết hợp thật hài hòa :D

Tớ cũng xin đính chính là các thông tin liên quan đến nội quy mới được nhắc đến trong các bài post trên là chưa chính xác, nên tớ xin phép được xóa đi để tránh gây hiểu nhầm, và các bác cứ theo Nội quy đã Public mà hành xử hey.

Thực lòng, 4R chỉ là một chốn dừng chân trong lòng những người yêu nó thôi mà, mỗi member yêu 4R theo một cách mà mình muốn. Nhỉ?
 
Có phím tắt cho nút "bài mới" không? Vì tớ phải quay về đầu trang mới thấy nút này, rồi tay phải rời bàn phím mò tìm chuột. Nếu có phím tắt thì hay quá.
 
Viết một bài mới thì cũng phải ngẫm nghĩ trước 1 chút, vậy tiếc gì chút công cuộn lên đầu trang hả lãnh đạo :D
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,067
Bài viết
1,129,260
Members
188,468
Latest member
paypalj343
Back
Top