What's new

[Chia sẻ] Ký ức Thổ Nhĩ Kỳ

elizabeth2411

Phượt thủ
Chào bạn,

2, Nếu bạn đã sẵn có ý định làm visa Mỹ thì phương án lấy visa Mỹ trước để lấy visa Thổ là rất tiện . Mỗi tội là phải book vé máy bay khứ hồi với Turkish airline nữa mới đủ điều kiện cho e-visa. Chi phí vé khứ hồi với TK là mắc nhất trong chuyến đi của mình ah ( usd 1100/ round trip HCM - Istanbul ) ---> cho m hỏi là khi nhập cảnh ở sb Atartuk của bạn thì hải quan tại sb họ có làm khó khi bạn ko có dấu xuất nhập cảnh Mỹ ko? Do mình thấy trang đầu bạn ghi " Mình đã có visa đi mỹ nên chỉ việc đăng ký e-visa Thổ Nhĩ kỳ" Mình có mail dsq Thổ hỏi việc "có visa Schengen, apply evisa THỔ khi nhập cảnh ở sb Atartuk thì có ok ko khi passport ko có dấu Pháp - là nc cấp visa Schengen" nhưng dsq chưa hồi âm.
Thành ra lên đây hỏi kinh nghiệm của bạn
 

Nhatrangspring

Phượt thủ
Chào bạn,

Theo mình thấy , giá kinh khí cầu khá dao động qua các nơi. Ví dụ như mình, chuyến mình book với Serap là eur 130 với Kappdocia balloon thì khi mình đi với Atmosfer balloons thì lại là eur 150. Có một anh cũng thành viên trên Phượt , trong bài của anh đi với tour trước mình khoảng 1-2 tháng thì giá hơn eur 200 .

Mình nghĩ bạn có thể hỏi thêm giá khinh khí cầu của khách sạn bạn sẽ ở để so sánh và có thêm chọn lựa.
Việc mượn sách không có vấn đề gì nhé. Mình sẽ add viber bạn
 

Nhatrangspring

Phượt thủ
Cái visa US mà mình dùng để xin e-visa Thổ không có dấu nhập cảnh Mỹ bạn nhé . Tuy nhiên , mình đã từng đi Mỹ bằng các visa cũ. Mình chủ động renew visa Mỹ lần này chỉ để làm e-visa Thổ thôi đấy. Theo mình hiểu thì visa Mỹ hoặc EU mà bạn dùng để xin e-visa Thổ phải còn hạn trong suốt chuyến đi Thổ của bạn.
Việc nhập cảnh chả khó khăn gì , 30 giây là qua.
 
Top