What's new

[Tổng hợp] Lang thang Sydney - Đi để khám phá và cảm nhận !

LoanChau

Phượt quái
@Chào Thanh Vinh , nếu được thì bác nên đi cuối tháng 5 , đầu tháng 6 vì có Lễ hội ánh sáng rất đẹp, bác tự lo ăn ở nhưng mỗi ngày có thể chở bác đi thăm Sydney và các vùng lân cận.

@vunhatan: Núi Blue mountain tùy theo cảm nhận của mỗi người ở trang 2 có vài hình bác vào xem coi thế nào. Tour thì ở Darling Harbour và Circular Quay có rất nhiều chỉ cần bạn đến hỏi trước 1 ngày là ok hoặc bạn vào đây xem thêm nha www.sydney.com

Chúc vui!
 

lady_kill3r

Phượt thủ
Wow!!! Hình chị chụp đẹp quá,phải biết topic này sớm hơn thì đi theo chị hoc hỏi đc nhiều thứ từ Sydney này rồi.Lần sau cuối tuần có vi vu đâu đó chụp hình,cho e theo hoc hỏi ^^.
 

dieuthuy772003

Phượt tử
Hi Loan

Box của bạn rất thú vị. Mình sẽ sang Wollongong với bố mình đi du l ịch 1 tuần từ mồng 6/11/2011 đến 14/11/2011. Loan có thể giới thiệu giúp mình một số tour đi du lịch giá hợp sau khi mình sang được ko? mình muốn đi khám sydney và những nơi gần wollongong. Cảm ơn nhiều. Nếu không phiền hôm sang mình sẽ liên lạc với loan
 

LoanChau

Phượt quái
Chào dieuthuy , thường thì mình lái xe tham quạn Wollongong nên không biết là có tour hay không , nếu bạn biết lái xe thì tuyệt, còn không thỉ đi xe bus miễn phí vậy nhưng hơi hạn chế điểm tham quan. bạn vào đây xem thêm nha.
http://www.visitnsw.com/destinations/south-coast/wollongong-and-surrounds/attractions?&start_rank=1&
Còn bạn muốn tham quan Sydney từ Wollongong thì đi xe lửa đến City xuống ga Central sau đó lên xe bus (Sydney Hop-on Hop-off Tour) $35 người là bạn đã tham quan gần hết Sydney !
Muốn biết thyêm gì thì gọi cho mình.
Chúc vui
 

thanh_vinh

Thích đủ thứ
@Chào Thanh Vinh , nếu được thì bác nên đi cuối tháng 5 , đầu tháng 6 vì có Lễ hội ánh sáng rất đẹp, bác tự lo ăn ở nhưng mỗi ngày có thể chở bác đi thăm Sydney và các vùng lân cận.
Chúc vui!
Cảm ơn bạn. hiện tại minh đang lo thủ tục Vida , khi nào xong minh sẽ allô cho bạn nhé. Thân!
 

LoanChau

Phượt quái
hanhlienta nói sẽ gọi cho mình khi đến Sydney nhưng không thấy gọi nên mình đi coi Sculpture by the Sea 2011 một mình vậy.
Vào đấu tháng 11 hằng năm, tại Sydney sẽ có cuộc triển lãm ngoài trời được tổ chức dọc theo bở biển từ Bondi đến biển Tamarama quy tụ nhiếu nghệ nhân tại Úc và trên thế giới tham dự với hơn 100 tác phẩm. Thu hút rất nhiều dân địa phương và khách du lich trong đó có mình . Năm nay mình thấy ấn tượng hơn năm rồi, dưới đây là vài tác phẩm tượng trưng .....Phương tiện :
Đón bus 380 tại trung tâm
Triến lãm : ngoài trời
Lệ phí: free , không tốn tiền
Thời gian : từ 3- 20 tháng 11
 
Last edited:

kitara112

Phượt thủ
Đang lang thang trên Phượt tìm hiểu về Sydney. Tii2ng cờ đọc được bài của chủ thớt mà mừng vô cùng.
Chị ơi, em cũng đang ở sydney và cũng đang lên kế hoạch dạo sydney với mấy người bạn trên Phượt từ Việt Nam qua.
Em được giao nhiệm vụ cao cả là lên plan đi dạo sydney, còn các anh chị kia thì lo thủ tục qua đây chơi. Dự định chắc cùng tầm tháng 05/2012.
Hehe, có dịp gặp chị sẽ trao đổi nhiều hơn nhé. Em ở Cabramatta, có gì e không biết thì sẽ thỉnh giáo chị nhé.
 

lady_kill3r

Phượt thủ
Cho em tham gia cafe với.Bankstown cũng có Window và Nhớ nè.^^(Chị Loan cho em hỏi Triển lãm ngoài trời là sau hả chị?)ngày nào cũng có hay chỉ cuối tuần?thanks chị trước nha
 
Top