What's new

[Tổng hợp] Lang thang Sydney - Đi để khám phá và cảm nhận !

LoanChau

Phượt quái
@chitran,
Mai mình sẽ lang thang đâu đó ngoài City , nếu cần tourguide thì gọi cho mình, ( số phone nằm dưới chử ký) không ai trả lời thì nhắn tin cho mình .
Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ
 

Mantou

Phượt tử
Hi chị Loan Chau. 23-27.8 này em qua Sydney, em đã có chỗ ở nhưng không biết chỗ chơi, chị có rãnh ngày nào trong những ngày đó không ạ? có gì tour guide cho em 1 ngày được không. Em di chuyển trong central nhiều thì có nên mua vé mutil k chị vì hiện e có opal card rồi
 
Last edited:

linhmoidt

Phượt tử
Topic của bạn LoanChau quá hay, tôi đọc một lèo hai mươi trang hoa cả mắt mà vẫn thấy hấp dẫn. Thấy dạo này hơi im ắng nhỉ?

Tôi sẽ có mặt tại Australia từ 6-17/10/2014, 2 người, đi công tác ở Brisbane từ 6-13/10 thì ở Brisbane (rảnh vào cuối tuần và các buổi tối) sau đó kết hợp du lịch bụi Sydney 13-17/10.

Rất hy vọng có bạn đồng hành trong thời gian này. Sẽ liên hệ bạn LoanChau để hỏi thêm rất nhiều nếu bạn không phiền. Cảm ơn nhiều.
 

LoanChau

Phượt quái
Chào bạn linhmoidt,
Welcome to Sydney, rất tiếc là thời gian bạn ở Sydney ( 13- 17 ) mình bân mất tiêu rồi nhưng có thể mời bạn cafe vào buổi tối (weekday).
Chúc vui
LC
 

linhmoidt

Phượt tử
Chào bạn linhmoidt,
Welcome to Sydney, rất tiếc là thời gian bạn ở Sydney ( 13- 17 ) mình bân mất tiêu rồi nhưng có thể mời bạn cafe vào buổi tối (weekday).
Chúc vui
LC
Cảm ơn LC nhiều, tôi sẽ liên lạc theo số dt bạn nhé. THank!
 

BBear

Phượt thủ
Hình của chị chụp phong cảnh nước Úc thật đẹp! Miền đông Úc lại là một trong những mục tiêu vì tôi mới chỉ tới Miền tây Úc. Cám ơn những bức hình tuyệt vời của chị.
 

sonle77

Phượt tử
Hi chị, cuối năm em qua Úc đón giao thừa, e ở syd từ 28/12-1/1. Chị có thể gợi ý giúp em một số điểm nên đến vào ngày 31/12 và chia sẻ kinh nghiệm xem pháo hoa được không ạ, vì em nghĩ hôm đó sẽ rất đông và chen chúc, mà em đi với cả bố mẹ em nên sợ các cụ không chen nổi!

Tks chị nhiều.
 

hoai301038

Phượt tử
Re: Lang thang Sydney - Đi để khám phá và cảm nhận !ó

Chị Loan Châu ơi, cảm ơn chị vì những bài viết rất tuyệt vời về nước Úc. Em sẽ qua Úc chơi 3 tuần, từ 15/12 đến 5/1/2015...chị có gợi ý gì cho hành trình chuyến đi này thì giúp em với ạ. Em hạ cánh ở Sydney và dự định nếu có đk sẽ qua cả melbourne nữa, chỗ ở thì em đã sắp xếp rồi ạ. Em cám ơn chị trước nhé:)