What's new

[Chia sẻ] Mù Cang Chải - 2009

Nghe tin đồn từ cách đây gần tháng là lúa trên MCC đã sắp chín mà sốt hết cả ruột. Chiều thứ 6 rồi sau khi sắp xếp xong công việc em cùng 4 ông bẹn thẳng tiến Nghĩa lộ . Vì đường Láng Hòa Lạc giờ đâm đầu vào là tại họa nên bọn em quyết định đi đường 32 - Sơn tây - Trung hòa - Cổ Tiết - Thu Cúc - Đèo Khế - NGhĩa lộ quãng đường này chạy tà trong tầm khoảng 4h đồng hồ. Chạy từ Hà nội lúc 2h chiều thì 5h45 đến Nghĩa lộ.

Nghe tin nhà hàng An rắn rẻ mà ngon bọn em lao vào làm món cầy 3 món :D ăn theo suất hết có 70k/đầu người cả rượu cả cơm cả canh cả linh tinh cháo rắn ...... Rẻ thật rẻ bât ngờ . Sáng sớm hôm sau sau khi ăn sáng bọn em xuất phát lúc 7h đi MCC , trời bắt đầu nắng thời tiếp đẹp và mát mẻ vô cùng.

Đúng là không đi mà cứ nghe các ông bôc phét thì tưởng là đi lần này chỉ được xem gốc rạ nhưng đi mới biết lúa vẫn còn xanh lắm :D :D Mời các bác xem ảnh lúa ở đèo Khau phạ em chụp bằng bao diêm LX3

picture.php


picture.php
 
Ảnh của bác đẹp thật.

Tuần sau , bọn em đi cung này chuẩn rồi.

Cám ơn bác đã thông tin.

Có gì cần lưu ý nhờ bác dặn dò cho em. Cám ơn bác.
 
em cũng mới đi MCC về được một tuần, bận quá chưa kịp post bài, bác Quạt cho em post ké vào topic của bác nhé?
 
Hàng cũ đấy, toàn ảnh của P&S đấy chưa có cái nào của hàng mới đâu :) mai cơ.

Mai hàng mới mà ko bằng P&S thì cậu biết nên làm gì rồi nhá :D

Tối T7 về đến Hn thì quá bằng cướp đường à? Đi Than Uyên - 279 - Bảo Hà? Hay là ngựa quen đường cũ?

Thảo nào lúc rang hồ điểm danh ở MCC, chúng nó nhất quyết bảo ko có Quạt :D, còn mình cứ vò đầu bứt tai ko biết Quạt đi đâu về đâu. Haizzzzz
 
Trên MCC tuần này mình thấy có đội của windy, đội của greenline và hình như có cả đội của bạn Còi to nữa. Và còn khá nhiều đội lẻ tẻ khác. Tối thứ 7 MCC cháy phòng nghỉ, bọn này phải chạy về Ngã ba Kim để ngủ.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,781
Bài viết
1,162,663
Members
190,796
Latest member
johnbeee77
Back
Top