at_dalat
Phượt thủ
Hehe, thank bác. Em xài cặp đôi cùi mía là Nikon D7000 + 18 200 3.5 5.6.![]()
Bác co dùng filter gì ko bác oi
Hehe, thank bác. Em xài cặp đôi cùi mía là Nikon D7000 + 18 200 3.5 5.6.![]()
Mình ko dùng filter gì hết đâuBác co dùng filter gì ko bác oi
Mình đi vào cuối tháng 10Thớt cho mình hỏi bạn đi thời gian nào vậy ạ. Và có thể cho mình xin lịch trình của bạn được không?
Mình đi vào cuối tháng 10Lịch trình thì giống hệt những gì mình tường thuật thôi, nôm na là 2 ngày ở Kath (Thamel - Patan - Bhaktapur - Boudhanath - ngoại ô), 1 ngày ở Pokhara (hồ Phewa - Sarang kot), 3 ngày ở Lower Mustang (trekking Jomsom - Kagbeni - Jharkot - Muktinath)
![]()
Ko phải Nikon Software color effect pro mà là Adobe Photoshop CS6 ạ :LLNik Software Color Efex Pro![]()
Mình nghĩ là bạn nên book guide và tour ngay từ trước khi đi, để ng ta lo hết thủ tục và giấy tờ cho mình. Như bọn mình tưởng dễ định tự đi ai dè giấy tờ nó loằng văn ngoằng ngoài sức tưởng tưởng, lại còn chia ra loại kèm guide và ko guide, guide và giấy phép lại chỉ lấy đc ở Kathmandu và Pokhara, lên Jomsom mới mua sẽ bị đắt gấp đôi (bằng mức phạt ko có giấy phép).Mình cũng đã book vé để đi vào dịp cuối tháng 10 năm nay. Đang lên lịch trình cho chuyến đi thì đọc xong bài viết của bạn mình đi Jomsom ngay lun. hihi. Bạn thuê xe jeep và guide để đi Jomsom phí bao nhiêu? những ng này có thuộc cty du lịch nào ko? Rút kinh nghiệm từ vụ máy bay của bạn thì mình cũng muốn lên phương án backup lun. Thanks.