What's new

Nhà hàng, Dịch vụ NÊN TRÁNH ở Việt Nam

Đề nghị các bác hay chè chén chú ý. Sau đợt khảo sát thị trường theo thư yêu cầu của người tiêu (vì) dùng, Hội Bảo Vệ Người Tiêu (vì) Dùng đã phát hiện trên địa bàn Hà Nội có hai khu vực tự ý nâng giá chè chén từ 1k lên 2k, đó là khu vực bến xe Mỹ Đình và bến xe Gia Lâm. Vì vậy, để tự bảo vệ quyền lợi của mình trước khi hiệp hội ra tay, các bác hay chè chén cảnh giác hai khu vực trên.
Hội Bảo Vệ Người Tiêu (vì) Dùng sẽ xem xét cân nhắc lại việc trao giải sao vàng uy tín và cống hiến cho nghiệp đoàn nước chè vỉa hè (vì tinh thần tận tuỵ và thống nhất giá cả trong suốt một thập kỷ qua) vào cuộc họp tổng kết 6 tháng đầu năm vào tháng tới. Trân trọng.
 
@barandom: không đâu, hôm đó nhóm đi bằng xe máy thôi, mà cũng đi chưa đến ngày vía Bà, còn khoảng gần tháng nữa mới đến hội vía Bà.
Cũng tại cả nhóm vào quán ăn mà không hỏi giá tiền trước. Rút kinh nghiệm lần phượt tới
 
Cafe Blue Star ở Vũng Tàu - Cảnh giác nhé

Mọi người cẩn thận với quán cà phê Blue Star số 90 Hạ Long - Vũng Tàu nhé. Tớ đã cẩn thận xem giá trong menu rồi mà vẫn bị lừa đấy. Tức ơi là tức. Tối thứ bảy tuần trước tớ và mấy người bạn ghé quán. Anh phục vụ tên Cường đến hỏi tụi tớ uống gì nhưng nhất định không chịu đưa menu với lý do là thứ bảy đông khách, đưa menu sợ khách xem lâu!!! Giằng co một hồi thì anh Cường bước 3 bước đến quầy đem menu đến. Tớ thấy giá Kem Dừa - 18.000 đồng liền gọi "5 cái kem dừa". Đến khi đưa phiếu tính tiền thì lại tính 36.000đồng/ly. Tớ hỏi tại sao trong menu ghi giá chỉ có 18.000VND/ly thì anh Cường nói bình thường 1 ly có 2 viên nên tính 36.000 đồng/ly. Tớ nói khi đặt tớ không hề biết 1 ly có mấy viên và cũng không hề kêu 2 viên/ly, tớ chỉ kêu "5 cái kem dừa" theo giá ghi trong menu là 18.000 đồng thì anh này nói tớ "lỡ" ăn 2 viên/ly rồi thì phải thanh toán đủ, sau đó giận dữ đạp chân vào bậc thềm rất hung hăng. Tớ lên quầy yêu cầu nói chuyện vói chủ quán thì nhân viên ở đó nói chủ quán không có mặt, xin số điện thoại thì nói là không có. Cuối cùng vì sợ trễ xe nên đành phải móc túi trả giá gấp đôi cho xong việc. Từ nay tớ cạch Blue Star đến già!!!
 
Em chỉ xin đóng góp thêm 1 nhà hàng Hống Loan hay Loan Hồng gì đó, gần bến phà Cần Thơ, nơi tiện đường nên nhiều bác Bắc ta hay ghé vào. Chém đẹp đừng hỏi. Đã thế nấu ko khê thì sống. Thái độ chỏng lỏn.
 
80k 1 đĩa trứng rán chưa nói đến các món khác, các bác biết ở đâu không? mấy cái quán ở cuối TP Thanh Hóa trên đường 1 đấy ạ. Mấy lần đến đấy đúng bữa trưa toàn phải cố nhịn lên Thanh còi ăn cho lành.
 
Một địa chỉ đen nữa là quán Ối giời ơi (còn tên cả tiếng Anh nữa mới kinh là Oh My God) trên đường Trần Huy Liệu, Hà Nội (đoạn rẽ từ Giảng Võ vào khách sạn Hà Nội, ngay cái dốc bên tay trái). Cái tên tưởng để lại ấn tượng gì cho khách (mà đúng là có ấn tượng thật) nhưng là ấn tượng xấu. Nhân viên láo lếu kinh dị. Gọi đồ xong, nó cứ để đấy cho mình mốc mồm mốc miệng lên. Gọi nó ra hỏi thì nó bảo "cứ đợi đi, sắp có rồi". Đợi thêm chừng 15 phút, vẫn không thấy đồ ăn đâu. Tức mình đứng lên gọi nó ra bảo "Bọn tôi không ăn nữa. Chờ thế này mà chẳng có ai giải thích là sao". Một con bé nhân viên cộng một thằng bé nhân viên ra sừng sộ cãi "gọi rồi thì phải ăn chứ, chờ một tí đã sao". Chờ à, chờ cái kiểu phục vụ này thì ra đầu đường ngửa tay xin tiền cũng còn được người ta thương, tôn trọng hơn.

Thề độc là không bao giờ vào cái quán này nữa.
 
Quán rượu Thằng Bờm (Hà Nội) đã dần có thương hiệu nên quán thứ ba đã ra đời. Nhưng chính cái quán thứ 3 đó trên đường Núi Trúc (Hà Nội) với cơ sở hạ tầng đẹp hơn, nhân viên ăn mặc chuyên nghiệp nhưng thái độ lại đi xuống.

Quán được thiết kế với phong cách "ngồi bệt mà như ngồi... xổm" (mặt sàn khoét lỗ, để chân dưới đó như ngồi ghế cao, nhưng bàn thấp kiểu Nhật. Về cơ bản là ngồi dễ chịu). Nhưng nhân viên là dối trái và trơ trẽn. Trời tháng 7 nóng chảy mỡ, nó bắt trèo lên tầng 3 ngồi nhưng chỉ mở độc cái điều hòa. Trong khi đó hơn chục người ngồi vã mồ hôi, nhẹ nhàng yêu cầu mở nốt cái kia. Em nhân viên thẽ thọt: "Dạ cái đó hỏng rồi ạ". Trong khi đó, đám khách trước vừa ra, cả hai điều hòa còn mở, thậm chỉ gạt gió vẫn chưa đóng vào.

Lâu lâu, lại nhẹ nhàng nịnh em để em mở cho, em lại giở bài: "Dạ, quán em chỉ cho phép... mở một cái". Thôi rồi, lúc này đám bạn đi cùng không nhịn được nữa. Một cô cũng mạnh miệng nói: "Phục vụ cái kiểu gì thế hả? Nhẹ nhàng yêu cầu thế mà cái mặt cứ lì ra là sao?". Em nhân viên kia tưng tửng đi ra, mồm oang oang nói xấu với bạn nó bên ngoài. Hôm đấy, không hiểu sao mọi người hiền thế? Không thì chắc có chuyện. Nhưng từ đó đến giờ, Thằng Bờm 3 (mà có lẽ cả 1 và 2) không bao giờ nằm trong danh sách ghé đến nữa.
 
VỚI mình đánh giá nhà hàng việt nam hay quán .thì cứ vào bếp và khu vệ sinh rồi đánh giá đầu tiên .rồi xét về ngon ,lịch sự ,rẻ ...sau.sợ rồi .đang bị trả giá
 
Xác nhận với pác chuối, trước có vụ iem xuông Nam Định để lấy mấy cái "ấn", chiều tối đói đói tự nhiên nhớ ra phở Nam Định nên chạy vào phố tìm lòi mắt không ra quán phở nào.

Chắc mai về mở quán sờ pa ghét ti gia truyền Nam Định cho nó máu (c)

Phở ngon chỉ bán buổi sáng; Ở Nam Định có một hàng phở gia truyền bán đến 10h30 là hết, ngay đầu ngã ba phố ? :))tôi không nhớ tên) có tượng đài Trần Hưng Đạo và Nhà Hát chèo Nam Định, ăn ngon lắm bạn ơi !
 
quán này trên mạng nổ hà rầm, bạn bè gọi nhau ý ới đăng ký, thì nhau book ghế trước vì hình như là quán đầu tiên đưa cái món Lẩu kem hay bufet kem vào danh mục phục vụ vào thứ 6, thế là tự nhiên nổi tiếng. Bọn bạn em đi về cũng bảo ngon, còn em thì chả thấy ngon lành gì, cũng chả thấy thoải mái gì, nên nếu em đưa cái quán ni thành màu xám thì đó là cảm nhận của riêng em nhe, còn pac nào đi rồi thấy nó vẫn đỏ thì coi như cái gu của em nó khác, còn pac nào cần hiểu 'tranh tối tranh sáng" thì nên đến một lần cho biết đá biết vàng
quán kem fanny 29 tôn thất thiệp quận 1 . hương vị kem không có gì đặc biệt lắm, nghe ai cũng khen món kem phúc bồn tử, em cũng gọi thử nhưng thiệt tình đâu có ngon gì lắm đâu,buffet là một ngày kinh khủng mà em chứng kiến cảnh người và người, người bán và người ăn, không còn là một nơi để mình thư giản cùng bạn bè nữa, lúc đó cả đám tụi em thấy bực mình quá trời vì vừa cảm giác không được thoải mái, giá cả cũng đâu có rẻ .... cuối cùng là một cung cách phục vụ kiểu kinh dị của mấy người giữ xe ở đó nữa, không có thân thiện một chút nào hết.
Nhóm tụi em tẩy chay luôn cái quán kem nổi tiếng này, nên em đánh máu xám cho nó nhé, anh chị nào chưa đến cũng nên đến cho biết.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,068
Bài viết
1,129,857
Members
188,510
Latest member
paypalj345
Back
Top