What's new

[Chia sẻ] Nơi ta đến là nơi ta biết...............................

diễu hành với đử màu sắc, và đủ các loại dụng cụ di dộng, bằng xe hay bằng sức người, kiể gì cũng có. họ cứ di suốt, càng di dòng người càng tham gia vào và càng đông. tiếng nhạc cứ chậc chèo, nói chung diệu này không cần họ ma co thể nhảy đực, cứ sàng theo hình tròn hướng tới là được,.
DSC_0622.jpg
 
Pattaya:
Đang bị cảnh sát ghi vô sổ đen không biết ít hôm xuất cảnh ra khõi thái lan có bi giử lại khọng đay.
chuỵen là như thế này.: dến pattaya muớ chiec xe máy chạy lòng vòng chơi, bị cảnh sát bắt lại vì khơng có bằng lái. 1 ngày máy anh này cứ đứng chổ này chắc hót 1 dống tiền của khách du lịch. pattaya có 2 con đường mà du khách tạp trung la pattaya 1 và pattaya 2. cũng là đường 1 chiều , 1 cái dọc lên , cái dọc xướng. thì xe nào cũng phải bò ra chỗ máy anh ấy dứng cả,. dứng gần đồn của máy anh nữa mới kinh chứ. reót, ré ré, rời , di bộ vô dồn dóng 400 bath nghe con, ra tao trả chìa khó xe cho mà chạy. đén ngày mai, tao cũng làm vậy. dang bon bon, rét, vào day cu. bằng lái đau. dưa 2 cái cho mấy anh ấy xem, kakakkak máy ảnh nói khong phải bằng lái., tại tao khong thấy cái chử đờ rai vờ- lái xần., bằng được cáp bên montreal bằng tieng pháp lấy dau ra . dụ mấy anh ấy 1 chặp vì biết ấy anh này ngu chết bà cố. tao khơng thấy chứ international( ). ghi ghi viết việt. di dóng phạt rời den láy xe. mình nhìn quanh, máy cụ này không có cái xe xúc chó như kiều vn. ok tao bận di pick up bạn tao, mai tao qua bót của tụi mày tao láy. nói vậy thôi chứ thừa biết máy bố có muốn giử xe dau. lừa mấy bố, máy bố đưa lại chìa khóa để dổ cai ID. mình rút dại cái card ra cho mấy bố, ít hơm về nước làm lại 10 cái vẳn dược. nhớ ngày mai qua dóng tièn ròi láy ID., ok , ok., dừng làm mát iD của tao dấy nhé.... chạy 1 lều,. khỏi dóng tièn luọn.
mấy bác vn trước khi di làm vài cái ID giả, cứ sài chiu này dỡ mát 400 bath,. hehhe
 
làm chuyến offroad cho action xem. dặt chổ 5900 bath, cho chuýen đi từ sáng đến chiều, bao ăn. đường xá thì nhìn là ớn ớn. nhưng tự dưng can đảm dã man. tổng kết té 1 lân vì anh bạn dẫn đường dang phi xướng triền dốc mà anh ấy dừng xe lại, chạy theo sau thắng không kịp vạy là vứt xe luôn, lăn 5 vòng xuống tới chân dốc. khơng bị tổn hại gì cho cơ thể cả.
phi vào những cánh rừng nơi có con sông nhìn cũng thơ mộng:
Image_3.jpg

hú hồn tự nhiên nơi thâm sau này mà ở dau có người vậy trời, hay là chạy lên bờ xướng ruộn từ nãy đến giờ hoa mắt rồi.
Image_4.jpg

oh thì ra là tiên nữ giáng trần thật, không phải mơ đâu. mình nghĩ nếu hôm nay mình không chạy qua doạn này thì chắc 3 cô này tắm tiên rồi.

eh, cấm chụng hình tui dó nhen:
Image_5.jpg
 
nhưng bố mày mà đã giám rồi thì mang súng ra bố cũng chụp nữa. sau này dứng nói chuyện thì em nó cũng thích thích mình, vì biết mình dân du lịch, em nó có xin mình chụp chung tấm hình, ok chụp thì chụp có mất mác gì đâu. nhưng không post tấm này lên được, không hiểu sao em nó tựa xác vào mình, như là đã quen từ kiếp nào. nào bye bye cô bạn nhỏ mới biết, tiếp tục trải nghiệm khó khăn dang chờ phái trước.
Image_7.jpg
 
chân dung người dãn đường , rất thân thiện dễ mến.
Image_8.jpg


đi cái này sợ té hư máy hình nên chỉ mang theo iphone nên hình ánh khôg được rõ cho lắm.
 
DSC_0597.jpg

được nhìn từ nhà hàng baiyoke và thức ăn buffet của nhà hàng.( sạch sẻ và dể ăn)
DSC_0599.jpg

DSC_0606.jpg

những thức ăn trong foodcourt thì đa dạng và danh cho những người đi shopping nen mang tính chất phong phú và giá cả hợp lý nhưng về ấm thực thua xa việt nam( không ngon lắm)
DSC_0665.jpg
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,331
Bài viết
1,159,242
Members
190,540
Latest member
Opeo32
Back
Top