What's new

[Chia sẻ] Nơi ta đến là nơi ta biết...............................

vẫn có những nhà hàng chất lượn và giá cả hợp lý. vào đây , khung cảnh thấy thoáng mát và khách du lịcch đến ăn cũng khá đông, lúc dầu tưởng sẽ dắt lắm, nhưng khi tính tiền thì giá rất bình dân. nắm góc đường pattaya klang chổ này gần cái show alcazar BD.
DSC_0716.jpg

DSC_0717.jpg

DSC_0719.jpg

DSC_0720.jpg

DSC_0721.jpg
 
koh chang: con người thân thiện hơn các nơi ( chắc do ở đảo). và khi đến nơi tôi nghĩ cho dù bạn tay lái cứng ở vn như thế nào các bạn vẫn gọi các bác chạy xe Song Taew( dạng xe lam khi trước, 2 người ngồi trước, khoảng 10 người đu phía sau) là hung thần. các bạn thử mướn máy ôg hung thần này chạy 1 vòng đáo ban đem các bạn sẽ biết ngay.
đường thì gận ghền, đèo và dốc, cở nguy hiểm như dèo Hải vân ăn thua gì. có những khúc cua cùi chỏ, ở trên đi xướng có bản stop ( có nghĩ bắv buột phải dừng dứng bánh và quan sát xe dưới lên rồi mới được chạy, anh nào chạy luôn mà không dừng thì vào post dón tiền phạt. và chắc chắn phải nhường xe dưới chạy lên trước,. chưa nói đến lượng du khách thì đông dúc và ai cũng mướn xe máy để chạy, rát nguy hiểm. tôi cũng mướn 1 chiêc dể chạy, nhưng dến tối là di bằng song taew. dem qua tôi có thấy 1 du khách người Nga bị tai nạn và chấn thuơng sọ nảo, nằm bất dộng tại chỗ vì đụng xe với các hung thần. thườn đến dây các bị đi có gia dình, nên mướn khu resort để ờ, giá cã mắc 1 chút nhưng ở đảo chỉ có mướn resort thì mới relax được. có 2 nơi là trung tâm WHITE BEACH và LONELY BEACH.
DSC_0769.jpg
 
những gì mình đi thoáng qua, chỉ là chiêm ngưỡng thoáng qua mà thôi, chứ chỉ có 1 người mà mình yêu thuơng mới là vẻ đẹp hoàng thiện nhất,. với tôi chỉ có bà xả mình là đẹp nhất, đẹp hơn cả những pho tượng mình chụp và post trong diển đàn. vì sao mình gọi là những pho tượing vì những cái đó không thuộc về mình, và mình chỉ thấy bên ngoài mà thôi, còn bên trong thì ai mà biết được họ đẹp hay xấu.
 
Hung thần và đường đèo Koh chang:
DSC_0785.jpg

DSC_0810.jpg

DSC_0802.jpg

mổi năm những hung thần thừng bảo trì và làm máy cho những con ngựa sắt 1 lần. vào những dịp lể bình thường hung thần làm ra 8000 baths= khoảng 300 usd. những ngày bình thường thì khoảng 2000 baths. mức sống vậy so với người chạy taxi việt nam là quá cao.
 
những hình ành của những du khách trên phà được biểu hiện qua sự vui tuơi và họ cảm thấy cái cách bỏ tiền ra xứng dáng với những gì họ trải qua trên đảo. họ háo hức, có nhưng người dã đến dảo biết bao nhiêu lần nhưng họ vẫn thèm được quay trở lại. đúng là thái lan họ biết nấu cái món ăn du lịch ngon đến cỡ nào. ngày nào VN sẽ có 1 dầu bếp thật chuẫn để nấu những gì mà việt nam dang thừa hưởng của tự nhiên đây.?
DSC_0725.jpg

giống phà mỹ thuận hồi xưa quá.
DSC_0744.jpg

dân tình dang cố ghi lại vài shot hình để làm kỹ niệm.
DSC_0753.jpg

học sinh thái cũng cố tận hưởng cuộc sống thú vị.
DSC_0877.jpg

chắc ca sỹ hay gì dây, thấy dan tình xin chụp hình , chử ký, củng làm dại 1 shot.
DSC_0876.jpg

và tôi cũng ráng gìn giữ 1 kỷ niệm với Kochang.
 
người Thái có trắng và thái đen. người thái trắng có vẻ an nhàng hưởng thụ hơn. tôi gặp những người bạn Thái, họ chạy oto từ Bangkok xuống đến kochang, họ nói với tôi họ đếng dây rấ nhiều lần và họ rất thích . họ rật thân thiện dễ mến và giúp tôi trong game du dây leo cây như tazzan. lúcc dầu cũng hơi sợ cái game này, dần dần rồi cũng quen. 1300 baths cho 5 hours trong rừng, có người hướng dẫn và training.
DSC_0846.jpg

DSC_0848.jpg

CSC_0860.jpg

DSC_0849.jpg

DSC_0850.jpg

DSC_0853.jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,492
Bài viết
1,160,064
Members
190,607
Latest member
cauoatcon123
Back
Top