What's new

Rạng rỡ Việt Nam

Bác Voòng hôm qua đặt cửa trên hả? Nhiều người chứ không riêng mình bác.
Quả là từ chủ quan cũng chưa thật hết ý. Mà là chưa hết coi thường đối thủ. Tự nhìn vào tâm thức của mình đi: có phải ta đã coi như ăn chắc rồi không? Cùng lắm nỗ lực chỉ có 99,8% thôi, 0,1% là đang khấp khởi chờ ring cúp!!! 0,1% còn lại nghĩ Mã là gì đâu, vòng loại mình biết họ rồi!!! :T
Còn tâm thức của Mã khi vào trận lại là hết mình, nỗ lực của họ có thể đến 200-300% ấy. Họ biết đây là cơ hội có thực, chia đều cho cả hai, họ biết một Việt nam đã thắng họ rất oanh liệt, rất thuyết phục ở vòng loại :gun. Họ đã làm hết mình để cái có thực thành hiện thực của mình.
Kết quả này chính là một tất yếu không dễ chấp nhận. (NO)
Lỗi này không chỉ của riêng ai. Đừng trách HLV, đừng trách các em nó, chính bản thân mỗi chúng ta đều đã góp ít nhiều tạo nên nguyên nhân ấy.
Lỗi tập thể :shrug:

bác tính cơ ấy ai mà chả đặt cho VN,,thua cú đau quá,mất cả chuyến Nam cực đấy bác ạ...khốn nạn thân em,,
 
bác tính cơ ấy ai mà chả đặt cho VN,,thua cú đau quá,mất cả chuyến Nam cực đấy bác ạ...khốn nạn thân em,,

Thế mới bảo cái đầu cần lạnh. Tớ đặt tim mình cửa trên, nhưng nếu đặt tiền tớ sẽ đặt cửa dưới. Vốn ít lãi nhiều...;). Còn chuyện độ đụng thì cũng nên bình tĩnh. Không loại trừ khả năng, nhưng cần điều tra, cần có chứng cứ. Tiền không bằng tim tớ đâu (NO). Nhưng nói áp đặt thì dễ bị người ta buộc tội vu khống đó. (NT) Điều tra sẽ có cơ quan họ làm.
Còn mình thì quên đi, làm ván khác. Đời còn dài mà.
 
Xem Cinema

Chẳng biết có ý tứ gì ? Mà mấy tuần trước thấy trên VTV4 có trình chiếu một Cinema mang nhan đề : " Những trận cầu đen " . Dàn diễn viên đóng cầu thủ , ẽo ọt , chờn vờn với trái cầu nhìn cứ như những con rối . Có lẽ kỹ nghệ đóng Cinema của người Viêtnam trong thể loại này còn non trẻ nên diễn chưa dẻo chăng ? Hay tại bộ sậu đạo diễn ít hào nên dựng phim hời hợt ? Xem thấy nhạt nhẽo lắm .

Mấy bữa sau , thấy ở chợ buôn cải kháo nhau ầm ầm : Sẽ có một Cinema về môn Túc cầu hoành tráng , sống động như thật . Bởi Cinema này được dựng bởi một Ê-kíp tài tử cực kỳ chuyên nghiệp , được chiêu mộ trên toàn xứ . Người xoàng nhất , nhỏ nhất cũng đã là " Sao " rồi . Còn lại toàn to hơn sao , ắt chỉ có thể là những " Giăng " hay " Răng " gì đó trở lên thôi . Mà bộ đạo diễn nghe người ta phỏng đoán thì có thể là lọ , lại cũng có thể là chai , xem ra cũng rất huyền thoại . Nhưng lọ hay chai gì thì họ đều rặt là những Đại gia tiền ngất ngưởng ( Giàu đến mức danh tánh phải kín bưng , chứ không chính quyền đã khám nhà từ lâu rồi ) . Tiền mà kết hợp với tài thì toàn diện đứt , như thế mà không được chiêm ngưỡng thì thật là phí đời quá . Nhất là đoạn cuối , ai cũng dứt khoát là sẽ có màn được lồng nhạc của ông Văn Cao gì ấy . Dĩ nhiên , nhạc ở nhà mở lúc nào mà nghe chẳng được . Nhưng riêng bản nhạc của cái nhà ông Văn ấy , khi lồng trong cảnh cuối của những Cinema loại này được cất lên . Lập tức thấy gai góc nổi dọc tủy sống , thấy cay cay sộc đầy khoang xoang và thấy dưng dưng chỉ chực tràn qua hai mi mắt . Lắm lúc phê hơn cả á phiện , phê hơn cả Sex .

Thấy mọi người nháo nhác chuẩn bị xem , chuẩn bị sướng thì cũng phấn khích lắm . Thế là cáo ốm , nghỉ buổi cày để ở nhà ngóng . Rồi thì cũng đến ngày , đến giờ chiếu . Chẳng biết có phải cứ kỳ vọng lắm sẽ thất vọng nhiều hay không ? Chứ cũng như phần lớn Cinema ( Made in Vietnam ) về các chủ đề này , mới xem mươi phút đã thấy tiếc buổi cày , đã linh cảm được nội dung , láng máng được thể thống của đạo diễn . Bù lại , thấy cái đám diễn viên đúng không hổ danh tài tử ??? Diễn xuất nỗ lực , chuyên nghiệp , quấn hút người xem đến độ nổi rôm , râm ran ngứa tới tận cả cái bộ dưới ??? Đành rằng cảnh tranh chấp như thật , nhưng với một nội dung hèn kém vậy mà lao tâm , khổ tứ để diễn xuất được lôi quấn như thế kia ??? Khiến bao người hâm mộ phải giận dữ như thế kia , khiến nhân tâm cả triệu đồng loại cùng phải đau đớn như thế kia . Hẳn Cát-xê của đám diễn viên chính phải " Tiền đo , vàng cân " mới xứng !!!!! Và một kịch bản như vậy , dĩ nhiên là không thể có đoạn cuối với nhạc Văn Cao rùng mình . Không có phê phê , không có sương sướng . Ấm ức quá , cũng may ngồi xem một mình , lộn ruột chửi bới cái màn hình ầm ĩ mà không bị nó làm gì . Chứ ngồi chỗ đông người mà phóng ngôn vậy thì chắc bữa ấy no đòn , khỏi cơm .

Cũng chỉ là ngồi nhà xem Cinema trên VTV4 thì thấy vậy , cảm giác vậy . Chứ ngoài đời thật , nhìn tận mắt , sờ tận tay không biết có phải thế không ? Nên chân thành mà nói , cũng chỉ là cái đồ " Không biết gì cả " mà cò cò , vạc vạc vậy thôi .
 
@ Bác Xe: Thì biết coi như không biết. Cứ "cò cò vạc vạc", ăn bánh bơ, mắt lơ mơ, AQ cho đỡ nhức răng. Chứ hi vọng lắm thì thất vọng nhiều, biết vậy rồi còn hi vọng làm chi. Thôi, đa ngôn tất thất, chả nói nữa đâu, "nói nhiều ứ hiểu" nữa :LL. Có dịp thì khoác ba lô lên đường đi...Nhao du thiên hạ học rùng mình chơi. Phóng khoáng với nước non trời biển, phiêu diêu cùng nam bắc tây đông. Chắc ít tổn thọ hơn ;).
 
Last edited:
các em nó mà ko bán độ thì Pín em xin ăn hết 1 bát Kứt đầy..

Bác PÍN nói vậy mà Ok ! Em ăn cửa ML 1 chai :) đánh vui ý mà. Em đúc kết từ TIGER CUP 1998 SG-Vn: 1-0. Đất nước mình còn nghèo có 2 sự lựa chọn : 1. xK$ 2 :gun "Em biết chọn lối nào đây???????"

Theo mình bóng đá là môn thể thao mà 3 yếu tố sau rất quan trọng:
Thể lực chiếm 60%
Kỹ chiến thuật chiếm 30%
May mắn chiếm 10%

Bác có nhầm ko vậy ? Sao "Đất nước Vua của sự chuyển GIỚI" đá PN trượt nhiều thế !!!!!!
Theo mình bóng đá ASIAN là môn thể thao mà 3 yếu tố sau rất quan trọng:
Thể lực chiếm 10% " Ko phải vì DANH DỰ"
Kỹ chiến thuật chiếm 30% "Vì nhiều yếu tố "
May mắn chiếm 60% "Vì $$$$$$$$"
 
Last edited by a moderator:
Buồn quá!
Vừa xem tin thể thao trên VTV1 thấy chị em ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ VIỆT NAM vẫn chưa nhận được tiền thưởng !?
Đến hôm nay mới có công ty AVG (công ty nghe nhìn Toàn Cầu) chuyển tiền cho đội tuyển (nhưng tiền thì còn phải họp lên họp xuống và còn lâu mới được chia mà cũng chưa biêt chia như thế nào)
Không biết đến bao giờ các doanh nghiệp hứa thưởng tiền mới thực hiện lời hứa của mình... hay lại như những lần trước.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,758
Bài viết
1,162,436
Members
190,762
Latest member
khuyen092k4
Back
Top