What's new

Tìm bạn đồng hành đi Malaysia - Bali 2/9

Status
Not open for further replies.
Sở dĩ tớ đăng tin tìm bạn đồng Hành đi Malaysia với Bali tận 2/9 là vì tớ muốn các bạn có í định đi Malaysia và Bali vào dịp giống tớ có thể rình được vé máy bay giá rẻ của Airasia trong thời gian từ nay đến 2/9 .

Trong một phút nông nổi với tình yêu Bali tớ đã trót đặt vé đi Malaysia và Bali một mình vào 2/9 , Giờ có vé rồi thì lại lưỡng lự , muốn tìm thêm một vài bạn nữa đi cùng cho vui .

Tớ sẽ : Nay HN - Kul vào chuyến 9h20" ngày 2/9

Dự tính :
Chiều 2/9 đến Kul - đi bus vào khu China town
Ngày 3/9 : Đi Malacca : Nghe nói là khu phố rất dịu êm :).
Ngày 4/9 Về lại Kul ( sẽ nghiên cứu xem thăm những gì ) tối Bay Bali chuyến 19h00- đến Bali lúc 22hNgày 5-7 / 9 khám phá Bali ( chắc sẽ lại nghiên cứu từ từ ):).

Ngày 8/9 , Bay Bali - Kul : Tớ chưa đặt vé về nhưng check trên mạng chắc phải bay chuyến sớm nhất thì mới kịp chuyến bay 16h30 về Hn , nên lại thêm thời gian ở Kul .
Chiều 8/9 bay Kul - HN chuyến 16h20.

Các bạn quan tâm thì PM để liên lạc nhé !


Chị Len ơi , 4/9 ở Bali nhớ chừa chỗ cho em theo với :D.
 
Last edited:
Ối giời ơi ,vớt đi ,vẫn còn mà , Nếu đi cùng chuyến thì đắt hơn 1 tí nhưng cũng có thể đi chênh chuyến 1 tí , chênh mỗi chuyến từ Kul đi Bali thôi , bay chuyến sớm hơn 1h là ok, Mà sẵn sàng chờ LM hu hu , sẵn sàng đấy ! Please , please
 
Nhận được tin báo khẩn cấp của Zhou, vội vàn search ngay mà k kịp. Vẫn còn chuyến từ HN đi Kul thôi, còn chuyển tiếp đến Bali thì k. Chẳng lẽ chỉ đồng hành với mọi người có 3 ngày ở Kul thôi ư?? :shrug:
 
@ Huong

Không biết em check như nào nhưng chị check thì vẫn có vé rẻ , tầm 91.92USD hai chiều bay từ Kul đi Bali là đắt nhất , nhưng k trùng chuyến bay .

Nếu quyết thì book vé luôn đi nhé !
 
Update là tớ đã có cạ cứng đi dùng hành trình này rồi , Không phải khóc hu hu nữa ...

Thanks bạn ấy rất nhiều ! và vẫn Welcome các bạn nhé ( Max 4 người thôi )
 
Melaka được thừa hưởng toàn bộ nên kiến trúc của Châu Âu qua các thời kỳ đô hộ của Bồ Đào Nha, Hà Lan ... có thể ví von là thành phố kiểu châu âu giữa lòng châu Á ,
Sông Melaka được ví như " Venice of the east " , thế là chỉ cần đi Melaka là được đi hết những chỗ đẹp của châu Á và châu Âu xaooooo:D
( đề nghị hỏi bạn google để xem thêm về sự dịu êm của Melaka)

Day 2 : 3/9

Khám phá Maleka : có rất nhiều điểm để đến ở đây có thể kể ra như :

- Quảng trường Bồ đào nha
-Đường Jonker : chuyên bán đồ cổ
- Maritine museum
-Thánh đường Kampung hulu
- Du thuyền trên sông Melaka
etc sẽ dần nghiên cứu .
.
t6 này Chích đi Malacca, đã take note những địa điểm trên hihi. Cảm ơn nhé. Chích lượn ở KL, Genting và Putrajaya roài nên giờ lượn những nơi khác.
 
Hi, minh cung muon di du lich Malay. moi xem ve cua ariasia di 2/9 ve 6/9 gia ve chi co 69.02 usd all in. re wa. Nhung dang co dich cum H1N1 nen cung hoi ngan.
Ban da co nguoi di cung chua, ke hoach di ntn co the cho minh tham khao dc ko
 
Hi, minh cung muon di du lich Malay. moi xem ve cua ariasia di 2/9 ve 6/9 gia ve chi co 69.02 usd all in. re wa. Nhung dang co dich cum H1N1 nen cung hoi ngan.
Ban da co nguoi di cung chua, ke hoach di ntn co the cho minh tham khao dc ko

Kế hoạch bạn xem lại ở trang 2 nhé .Mình chỉ ở Malai từ mùng 2- mùng 4/9 thôi rồi sang Indo chứ không đi hết Malai. Bạn cứ nghiên cứu xem thế nào nhé !
 
Mình cũng đang tính đi Malai - Sing cuối tháng này, xin nghỉ việc rồi nên thời gian rất thoải mái. Dự định tuần tới sẽ bay vào Nha Trang nghỉ mát sau đó thẳng tến Sài gòn bay sang Malai luôn, bạn nào đi 1 mình thì đi chung cho vui nhỉ dự tính 2 hôm nưa sẽ book vé máy bay
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,407
Bài viết
1,159,687
Members
190,569
Latest member
NhaKhoaShark123
Back
Top