[Đã đi] VQG Núi Chúa - Có một Châu Phi tại Việt Nam 31/3-1/4/2012

Linh Phan

Xương Rồng Đen
Hôm qua post bằng điện thoại không có dấu, hôm nay viết lại, cho mình gia nhập đoàn nhé, mình là Hiệp ở HN, không thể off vào ngày 23 được, các bạn off đi rồi báo giúp mình chi tiết để mình đóng tiền. Chờ tin từ lead, số phone của mình 092 tam 8888 một sáu.
Mình đặt gạch và chuyển cọc chuyến này luôn nhé !
Mình sẽ trả lời chính thức cho 2 bạn sau buổi off nhé. Vì đoàn hiện giờ đã có 15 người đăng ký chính thức rồi. Nếu có ai theo "đạo hồi" trong 15 thành viên kia mình sẽ gọi cho hai bạn.
 

Linh Phan

Xương Rồng Đen
Dear All,
Offline chốt đoàn chinh phục Núi Chúa ngày [31/3 - 1/4] tại cafe bệt Hàn Thuyên lúc 19:00 thứ 6 ngày 23/3/2012, mọi người gửi xe tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên rồi đi bộ qua. Nhớ mang theo tiền để đóng cọc trước (700.000đ) để lấy vé xe giường nằm 2 chiều và mua thực phẩm/ dụng cụ cần thiết cho cả đoàn. Mang Theo CMND, mình cần thông tin để chuyển danh sách cho VQG.
 

TócMây

Phượt thủ
Cũng tiếc nhỉ, nhưng sẽ có ngày ra PR nữa nên lúc đó sẽ nhờ bạn làm "thổ địa". heheTừ đây đến ngày Off còn 4 ngày nên Tóc Mây cứ suy nghĩ đi nhé, có gì ngày đó ra off với nhóm cho xôm tụ. :)
Linh Phan ơi. 15 người là có tính TM trong đó ko? Để mềnh biết còn bò ra off :p
 

Linh Phan

Xương Rồng Đen
Mình đặt gạch và chuyển cọc chuyến này luôn nhé !
Nếu bạn rảnh tối hôm đó thì ra off với đoàn và giao lưu, nhưng mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu không có ai rút gạch nhé.