What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Nhà Phượt đang đọc sách gì ?

LenNon

Phượt thủ
Vừa đọc song cuốn sách "Full Tilt" của 1 cô gái 32 tuổi gốc Ái Nhỉ Lan kể lại 1 chuyến đi bằng xe đạp từ Ái Nhĩ Lan đến Ấn Độ vào năm 1963. Rất thích cách sống trên đường mặc dầu rất nhiều khó khăn vào thời đó. Một phượt gia rất đúng nghĩa!!!

http://en.wikipedia.org/wiki/Dervla_Murphy
 

TÍM

Đại bàng Tím
Quãng đời đánh mất.

Bạn quen trên mạng, lâu lâu gửi cho một cuốn sách đọc. Lần này lại là sách của Dương Thu Hương.

Sách xuất bản ở Hải Phòng những năm lâu lắm, giấy xi măng chữ mờ tìn tịt, nhiều lúc cứ phải căng mắt ra vừa đọc cả câu vừa đoán chính tả cho chuẩn. Một cuốn bạn yêu quý nên nâng niu giữ gìn, dán băng dính cẩn thận đôi chỗ đã tuột mất gáy.

Đọc trong 3 đêm. Đêm thứ ba đọc một lèo đến tận 3 giờ sáng. Ban ngày, ban tối đều bận bịu vô cớ, đến nửa đêm mới có chút thời gian đọc sách cho riêng mình. Nước mắt rơi trên những trang sách cuối cùng. Thương cậu Cường yếu đuối chỉ dám thay đổi quãng đời trong giấc mơ, cuối cùng cũng có cái kết (tạm coi như) tốt lành. Giận ông bố ảo tưởng đã đánh cắp tuổi trẻ của con mình, ghét chàng trai đã từng ngờ nghệch trong tình yêu để một người đàn bà dắt mũi và rồi trả thù tàn độc, ghét nhưng thèm có một người đàn ông như thế trong đời thật say mê và yêu thương mình. Có lẽ ghét vì ganh tỵ?

Đợi một người như Bá, tìm một người như Bá, anh sẽ là ai trong vô số những người của hôm nay?

Quãng đời mình đã có, mình có đánh mất quãng nào không?
 

JAlkhashi

Phượt tử
Bác chủ thớt ơi, em đang tìm ba cuốn này mà không có tình cờ gặp post này mừng quá... Nhưng link die rồi ạ, em tới muộn quá :(( . phiền bác gởi lại cho em được không ạ. Cảm ơn bác thật nhiều! Email em: luuphuong1247@gmail.com nhé bác!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
39,967
Bài viết
1,079,794
Members
179,774
Latest member
khangblue
Top