What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Nhà Phượt đang đọc sách gì ?

TÍM

Đại bàng Tím
Hai con mèo ngồi bên cửa sổ, bảo nhau "Hạnh phúc quá mức đôi khi là một cái bẫy của cuộc sống"

@NNAnh'
 

Tiểu Long

When you believe
" Mềm nắn rắn buông là bẩm sinh của động vật. Kẻ mạnh ăn kẻ yếu là quy luật của tự nhiên. Ta biết tấn công, nhưng cũng biết nhượng bộ. Ta không sợ trần trụi, nhưng cũng rất giỏi ngụy trang. Ta vừa có thể chiến đấu đơn độc, vừa giỏi tấn công tập thể. Ta am hiểu những quy tắc của rừng rậm và hoang dã, vì vậy, ta vẫn mãi là kẻ chiến thắng ". - Phép tắc loài sói : lại 1 quyển sách nữa không thể bỏ qua :D
 

Thoike

Phượt thủ
" Giáo sư và công thức toán", một cuốn sách nhẹ nhàng và tình cảm. Đọc để ôn lại một số kiến thức toán học :D, học về một tình bạn vô tư không vụ lợi, luôn muốn cho đi nhiều hơn là nhận , sự tận tâm trong công việc của cô giúp việc. Đặc biệt là trong sách gặp lại các khái niệm số bạn, số hoàn hảo... được nhân cách hóa làm mình nhớ đến quyển "thuyền trưởng đơn vị" của nhà xuất bản Cầu Vồng đã đọc lúc nhỏ, bỗng dung ký ức tuổi thơ sống dậy :D. Nếu bạn có em,cháu... đang là học sinh lớp 6,7 thi cuốn sách này thật thích hợp để mua tặng cho em,cháu bạn, nếu bạn đã trưởng thành thì cũng nên tự tặng cho mình quyển sách này vi có nhiều điều người lớn cũng học được trong đó.
 

Hồng Thất Công

Phượt thủ
Với tham vọng khám phá những vùng đất chưa biết thì các bác có thể đọc Gỗ mun của Ryszard Kapuscinski, một phượt thủ vĩ đại đấy, như chính ông viết: "Tôi thích đi nhờ những chuyến xe tải tình cờ, lang thang cùng dân du mục qua sa mạc, làm khách của những người nông dân trên thảo nguyên xa-van nhiệt đới..."
Gỗ mun là một hành trình dài qua vùng đất hoang sơ và còn bí ẩn với nhân loại tới tận ngày nay, đó là châu Phi. R.K đã viết về châu Phi thế này: "Châu lục này quá lớn để có thể miêu tả nó. Đó là một đại dương riêng biệt, một hành tinh riêng, một vũ trụ vô cùng phong phú và đa dạng..."
 

hdhehe

Phượt tử
Hi
Mình bon chen tí :D mặc dù ko liên quan, đang đi tìm khắp nơi 1 cuốn tên "lửa yêu thương lửa ngục tù" của Erich Maria Remarque, và cuốn "sói đồng hoang" của ông Hermann Hesse. post lên đây nhờ pà kon chia sẻ thông tin nếu có, format hard or soft đều OK.
Thanks all :)
 

uttchan

Cửu vĩ hồ biến thái
Em mèo đang đọc "Lá nằm trong Lá" của Nguyễn Nhật Ánh
Và chuẩn bị đọc "Chúa ruồi" <<< 1 câu chuyện khốc liệt của những đứa trẻ bắt buộc phải tồn tại trên đảo hoang :D
 

hakuna1609

Hảo Ngọt
Mình mới đọc xong bộ "Biên niên sử bóng tối cổ đại", bộ truyện viết về sự sinh tồn, niềm tin của các thị tộc cách đây 6000 năm. Những nỗi sợ từ thủa hồng hoang, những kinh nghiệm sống sót giữa rừng, giữa biển, giữa núi băng,... 6000 năm trước con người đã đặt chân tới mọi vùng đất khắc nghiệt thì tại sao 6000 năm sau mình ko đặt chân đến được, ko sinh tồn được.
 

Tiểu Long

When you believe
Papillon - người tù khổ sai : 1 thiên phiêu lưu ký không thể bỏ qua cho bất kỳ ai đam mê phượt.
Cũng là 1 bài học, chỗ dựa trên cả tuyệt vời cho những ai đang tuyệt vọng, mất đi niềm tin trong cuộc sống.
Mình đã đọc và không thể dừng lại - cho tới tận tran cuối cùng của câu truyện :L
 

banhquydau

Phượt thủ
Papillon - người tù khổ sai : 1 thiên phiêu lưu ký không thể bỏ qua cho bất kỳ ai đam mê phượt.
Cũng là 1 bài học, chỗ dựa trên cả tuyệt vời cho những ai đang tuyệt vọng, mất đi niềm tin trong cuộc sống.
Mình đã đọc và không thể dừng lại - cho tới tận tran cuối cùng của câu truyện :L

Em đọc cuốn này lâu roài, bác nào thích phiêu lưu mạo hiểm, thích cảm giác mạnh, thích những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở và cả thích tưởng tượng thì nên tìm đọc cuốn này. Và như bác Phi Hồng nói là chỗ dựa trên cả tuyệt với cho những ai đang tuyệt vọng, mất niềm tin vào cuộc sống. Một cuốn sách đáng để đọc
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
39,771
Bài viết
1,079,499
Members
179,641
Latest member
kemtrimunchonam
Top