What's new

Nhật ký trekking núi rừng Bidoup

lão sami già này lúc nào rủ PMT đi hú em luôn đi với sếp cho nó nhàn, ke ke hôm đi bidoup tưởng ko đi được vì ko có kiểm lâm dẫn đường, cũng may nhờ quan hệ nhờ cú điện thoại "bằng bất cứ giá nào kể cả thuê dân địa phương cũng phải dẫn đoàn từ sg đi " mới go go được, phục bác lộc quá
 
Đoàn cho thể share cho em ít thông tin liên lạc các mối dẫn đường và bản đồ phác thảo hành trình được ko ạ, em đọc xong thông tin trên báo mới tìm ra được hồi ức của chuyến đi :)
 
Hướng lên đỉnh của đoàn này là theo lối trạm kiểm lâm K'Long Lanh; Đi hướng này đường rất dốc. Có 1 lối khác là đi theo hướng tram kiểm lâm Bidoup. Để leo đỉnh Bidoup, bạn hãy liên hệ Trung Tâm DLST và GDMT VQG Bidoup- Núi Bà_ 3B/1 Trần Hưng Đạo, P3, TP Đà Lạt. Gặp anh Minh: 0918815159. Hoặc anh Cường: 0984020915.
 
tháng 11 mình sẽ chinh phục cung này nhé .... hồi hộp và phấn khích quá ah ....! chuẩn bị đồ đạc và súng ống thôi ...! đến giờ G là xuất phát ...!!!
 
Hi B! Bạn có thể cho mình lại thông tin để mình hỏi kinh nghiệm được không? Vì mình thấy toàn bán tour? Cho mình hỏi giá vé ở kiểm lâm là bao nhiêu ạ? Và thuê 1 người dẫn đường thì chi phí bao nhiêu? Mình cảm ơn!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,421
Bài viết
1,147,020
Members
193,481
Latest member
hot51apkme04
Back
Top